เรียน Diploma - VET COURSE เรียนแค่ 1 วัน ต่อ สัปดาห์

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนต่อต่างประเทศ

เรียน Diploma - VET COURSE เรียนแค่ 1 วัน ต่อ สัปดาห์
โปรแกรม Vocational Education Training (VET ) COURSE หรือ เรียกอีกอย่างว่า โปรแกรมทางวิชาชีพ โดยโรงเรียนนี้ชื่อว่า ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ
 
สถาบันนี้เปิดสอนในออสเตรเลียอยู่ 2แห่ง คือที่ ซิดนีย์ และบริสเบน สถาบันแห่งนี้หมาะแก่นักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอย่างจริงจัง และนักเรียนที่มาเรียน ที่นี่จะประสบผลสำเร็จในการเรียนเป็นอย่างมาก
 
Sydney  เป็นหนึ่งสาขาของโรงเรียน ILSC ที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 20 ปีตั้งอยู่ที่ใจกลางของ The Rocks and Circular Quay (อยู่ระหว่าง Opera House และ Sydney Harbour Bridge) ของนครซิดนีย์ ซึ่งจากโรงเรียนหากเดินออกไปเพียงอีกแค่ประมาณ 2 นาทีก็จะถึง Circular Quay และท่าเรือเฟอร์รี่ที่เรียงรายรอนำนักท่องเที่ยวข้ามฟากไปสู่หาด Manly และชานเมืองทางตอนเหนือ เรียนต่อออสเตรเลีย
 
Brisbane เป็นอีกหนึ่งสาขาของโรงเรียน ILSC ซึ่งอยู่ห่างจาก Central Railway Station (สถานีรถไฟกลาง) เพียง2นาที จากที่ตั้งของโรงเรียนสามารถมองเห็นสวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่ารักเหมาะแก่ การพักผ่อน นอกจากนี้ Lounge ของนักเรียนจะเปิดออกสู่ระเบียงซึ่งนักเรียนสามารถใช้เวลาหยุดพักเบรกเพื่อ ผ่อนคลายระหว่างคาบเรียนและรับประทานอาหารกลางวัน บางครั้งอาจารย์ผู้สอนก็ใช้ระเบียงนี้ในการจัดกิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้ นักเรียนได้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันและเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร เรียนต่อออสเตรเลีย
 
คอร์สที่เปิดสอน ได้แก่ บริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การตลาด ป็นต้น
 
จุดเด่นของโปรแกรม คือ การเรียน จะเรียนเต็มวัน เพียง 1 วันเท่านั้นค่ะ รับผลภาษา IELTS 5.5 ขึ้นไป แต่หากน้องไม่มีผลภาษาในการสมัครเข้าเรียน ก็สามารถทำเทสออนไลน์ ของ ทาง รร. ได้
หากเทสแล้วผ่าน ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้เลย
แต่หากทำเทสแล้วไม่ผ่าน รร. อาจจะแนะนำให้น้องเรียนภาษาก่อนไปเรียนโปรแกรมนี้ได้ค่ะ
แต่หากได้เรียนภาษาก่อน ก็สามารถทำงานได้เช่นกันนะค่ะ เพราะออสเตรเลีย หากไปแบบวีซ่านักเรียน สามารถทำงานได้ 20 ชม. ต่อสัปดาห์แบบถูกกฎหมายค่ะ

สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JSR Education 
เบอร์โทร: 02-973-6879 / 086-300-7744  
http://www.jsreducation.com
https://www.facebook.com/JSR.Education

 
 
 
 
 
 
 
 


   


ราคา: ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: JSR Education อีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-973 6879IP Address: 171.96.165.125
มือถือ: 086-300-7744 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 1100200307XXX
ที่อยู่:  ห้อง 309/2 ชั้น 3 ข้างๆ Telewiz ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา

คำค้น:  เรียนต่อออสเตรเลีย | เรียนDiplomaออสเตรเลีย | เรียนสายอาชีพออสเตรเลีย | Package Diploma | เรียนภาษาออสเตรเลีย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]