ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์

หน้าแรก » เครื่องมือ และ อุตสาหกรรม » เครื่องจักร

ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์
โลหะอีกชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมนำมาทำป้ายก็คือ อลูมิเนียม เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ดัดเข้ารูปทรงได้ง่าย และไม่เป็นสนิม (อันที่จริงก็มีออกไซด์เกาะบ้างแต่เป็นสนิมที่ไม่ลุกลามและผุกร่อนง่าย เหมือนเหล็ก) บางครั้งเราจะเห็นการนำอลูมิเนียมมาติดสติกเกอร์  เขียน ทา หรือพ่นด้วยสีกลายเป็นป้ายต่างๆ ได้ แต่อลูมิเนียมยังเป็นโลหะที่มีคุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือสามารถนำมา ผ่านกระบวนการชุบด้วยไฟฟ้าและย้อมด้วยสีเกิดเป็นป้ายอีกชนิดหนึ่งที่เรียก ว่า ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ ได้

กระบวนการชุบด้วยไฟฟ้าเป็นกระบวนการสำคัญในการทำป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ เพราะทำให้เกิดโพรงหรือท่อขนาดเล็กจำนวนมากที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเป็นแนว ตั้งอยู่บนผิวของอลูมิเนียม เมื่อเรานำเม็ดสีใส่ลงไปในท่อเหล่านี้และจัดการปิดปากท่อให้เรียบร้อย สีจะถูกเก็บขังอยู่ในท่ออย่างถาวรไม่สามารถหลุดลอกออกไปได้ และสิ่งเปรอะเปื้อนแปลกปลอมก็ไม่สามารถเข้าไปในท่อขนาดเล็กเหล่านั้นได้อีก (เพราะปากท่อถูกปิดแล้วอย่างาถวร) ทำให้ ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ มีความทนทานสูง ไม่หลุดลอก สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาต่างๆ ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของลูกค้าที่ต้องการป้ายที่ทนทาน น้ำหนักเบา นอกจากนี้ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ยังสามารถทำได้หลายสี (เช่น 3-4 สี) อีกด้วย สามารถติดต่อ บริษัท ซายน์ ซัพพลายเออร์ จำกัด ได้เลยค่ะ

บริษัท ซายน์ซัพพลายเออร์ จำกัด เราผลิตป้ายที่มีคุณภาพ สวยงาม ออกสู่ ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรม อย่างมากมาย ผลิตภัณฑ์ป้ายของเรา อาทิเช่น ป้ายจราจร,  ป้ายความปลอดภัย,  ป้ายเซฟตี้,  ป้ายชื่อเครื่องจักร,  ป้ายติดเครื่องจักร,  ป้ายติดตู้ไฟฟ้า,  ป้ายตามสั่ง,  ไมมิคบอร์ด,  เนมเพลท,  สแตนเลสกัดกรด,  ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์  สามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางดังนี้
โทรศัพท์ 02-9938974-5 โทรสาร 02-9938084
Email: viriyanusorn@gmail.com
LINE ID: signssupplier 
http://www.signssupplier.com/
http://signssupplier.blogspot.com


 


ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: แผนกบริการลูกค้าอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-993-8974-5IP Address: 115.87.2.127
มือถือ:  จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 3100601174XXX
ที่อยู่: บริษัท ซายน์ ซัพพลายเออร์ จำกัด 24/61 ซอยพหลโยธิน 56 แยก 4 (งอกเงย) ถนนพหลโยธิน แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

คำค้น:  ป้าย | ป้ายอุตสาหกรรม | ป้ายหน้าห้องทำงาน | ป้ายสำนักงาน | ป้านอะคลีริก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]