บริการติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ฟรี/ขายสำหรับผู้สนใจทั่วไป

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารหวาน / เครื่องดื่ม

บริการติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ฟรี/ขายสำหรับผู้สนใจทั่วไป
ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติชนิด ตู้กาแฟสด ตู้มาม่า ตู้นมกล่อง ตู้น้ำผลไม้ ตู้น้ำกระป๋อง จาก 108 Vending เครือสหกรุ๊ป
ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ 108 vending จะไปบริการติดตั้งตู้ให้ฟรีตามบริษัท,โรงงาน,สถานที่ราชการซึ่งเราจะเป็นผู้เติมสินค้าให้เองเพียงสถานที่มีที่ให้เราลงตู้เท่านั้นหรือบุคคลธรรมดาสนใจซื้อตู้
สำหรับการตั้งตู้ฟรีมีรายละเอียดดังนี้
1.บริษัทจะตั้งตู้ให้ฟรีตามบริษัท,โรงงาน,สถานที่ราชการ,ห้างสรรพสินค้า,โรงพยาบาล เป็นต้น
2.บริษัทจะไปเติมสินค้าให้,ซ่อมบำรุงรักษาตู้ให้เอง
3.บริษัทจะขายสินค้าราคาสวัสดิการให้
4.ทางผู้ให้ตั้งตู้ไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายของตู้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
สำหรับการขายตู้มีรายละเอียดดังนี้
1. ตู้กาแฟสดหยอดเหรียญ เป็นตู้กาแฟที่บดเมล็ดกาแฟสดๆ จากเครื่อง มีให้เลือก 4 เมนู คาปูชิโน ลาเต้ เอสเปสโซ่ อเมริกาโน่ และมีทรีมิก 2 เมนู จะผสมน้ำตาลกับครีมโดยอัตโนมัติ มีปุ่มเพิ่ม-ลดครีมและน้ำตาล ดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะใช้ระบบรีโมทในตัวเครื่องเป็นตัวเซทระบบการทำงานของเครื่อง ใช้ไฟประมาณ 300 บ/ด มีระบบการทอนเหรียญอัตโนมัติ ในกรณีสินค้าหมดตู้จะปิดการขายอัตโนมัติทันที
ราคา 97,000 บ.
2. ตู้น้ำกระป๋องและขวดหยอดเหรียญ ตู้จะมีตัวอย่างหรือรูปสินค้าแสดงไว้ แค่เพียงหยอดเหรียญและกดปุ่มสินค้าที่ต้องการ สะดวกรวดเร็ว ช่องความจุ 25 ช่อง มีความแข็งแรงทนทาน ป้องกันการโจรกรรม ใช้ไฟประมาณ 400 บ./ด ในกรณีสินค้าหมดจะมีไฟสีแดงแจ้งหมดในช่องน้ำ
ราคา 97,000 บ.
3. ตู้บะหมี่กิ่งสำเร็จรูปและโจ๊กคลับ ตู้จะมีตัวอย่างหรือรูปสินค้าแสดงไว้ แค่เพียงหยอดเหรียญและกดปุ่มสินค้าที่ต้องการ แล้วเติมน้ำร้อนในตัวเครื่อง สามารถกดน้ำร้อนได้ต่อเนื่องจนสินค้าหมด มีระบบเซฟตี้ในตัว ในกรณีสินค้าหมดจะทำการปิดการขายอัตโนมัติทันที
ราคา 125,000 บ.
4. ตู้ถ้วยร้อนและถ้วยเย็น ตู้จะมีตัวอย่างหรือรูปสินค้าแสดงไว้ แค่เพียงหยอดเหรียญและกดปุ่มสินค้าที่ต้องการ สามารถเลือกแบบเย็นหรือร้อนก็ได้ ไปว่าจะเป็นกาแฟ ไมโล โอวัลติน น้ำอัดลม ถ้วยเย็นขนาด 9 ออน ถ้วยร้อยขนาด 7 ออน ในกรณีสินค้าหมดจะทำการปิดการขายอัตโนมัติทันที
ราคา 97,000 บ.


   
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: บริษัท ซันร้อยแปด จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-9896640 คุณธีระIP Address: 58.8.40.78

คำค้น:  เช่าเครื่องหยอดเหรียญซื้อน้ำกระป๋อง | ตู้บะหมี่หยอดเหรียญ | บริการติดตั้งตู้เครื่องดื่มกระป๋อง | ตู้กาแฟหยอดเหรียญราคา | รับสั่งทำตู้ชงกาแฟหยอดเหรียญ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]