อบรมคอร์ส ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน ชานมเผือก + ชานมแคนตาลูป+ ชาบัตเตอร์สก๊อต+ชาผลไม้+ ชาแอ๊ปเปิ้ล + ชาสตรอเบอร์รี่ + ชามะนาวน้ำผึ้ง +ชาเขียวมัทฉะ+ชามะลิ + โฟลทโซดา+ ไอศครีมโซดา ราคาโปรโมชั่นเพียง 1990 บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ พร้อมรายการของแถมมากมายรอท่านอยู่

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อุปกรณ์ทำอาหาร

อบรมคอร์ส ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน ชานมเผือก + ชานมแคนตาลูป+ ชาบัตเตอร์สก๊อต+ชาผลไม้+ ชาแอ๊ปเปิ้ล + ชาสตรอเบอร์รี่ + ชามะนาวน้ำผึ้ง +ชาเขียวมัทฉะ+ชามะลิ + โฟลทโซดา+ ไอศครีมโซดา ราคาโปรโมชั่นเพียง 1990 บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ พร้อมรายการของแถมมากมายรอท่านอยู่
เทรนนิ่งเฟรช สอนทำ bubble milk tea, boba tea, ชาไต้หวัน, ชาแิิอ๊ปเปิ้ล, ชาไทย, ชามัทฉะ, ชาซีลอน

สูตรชานมไข่มุกไต้หวัน, ไอศกรีมโซดา, สอนทำชานมไข่มุก เรียนทำชานมไข่มุก
อบรม ชานมไข่มุกสูตรไต้หวันแท้ๆ วิธีชงชานมไข่มุก ชาไข่มุกปั่น
วิธีทำชาเขียว อุปกรณ์ชานมไข่มุก การทำชานมไต้หวัน สูตรชาไข่มุก


Course 3
ชานมไข่มุก Bubble milk tea, BoBa Tea
ชาเขียวมัทฉะ
ชาเขียวมะลิ, ชาไทยต้นตำรับ, ชาผลไม้(ชาใส)
&ไอศกรีมโซดา

ราคาปกติ 3,590 บาท
พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น
(ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
เวลาอบรม 10:30 - 17.00 น.


ดูรายละเอียด และ ตารางอบรมเพิ่มเติมได้ที่

คลิกเลย http://www.น้ำปั่นสมูทตี้.com คลิกเลย
หรือสอบถามเพิ่มเติม 081-906-1188


รายละเอียด ในการสอนทั้งหมดมีดังนี้

+ ขอแนะนำ เมนูใหม่ ของเรา (ไอศกรีมโซดา) ทั้งเปรี้ยว อม หวาน ซาบซ่า ถูกใจทุกวัย ขั้นตอนการทำไอศกรีมโซดารสชาติต่างๆ ทำให้ร้านเรามีเมนูที่หลากหลาย วิธีเลือกซื้อไอศกรีม และวิธีการทำอย่างไร ให้รสชาติอร่อยเข้ากันลงตัว ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ขายง่ายขายเร็ว

+วิธีการทำ โฟลทเลมอนโซดา เยลลี่แพชชั่นโฟลท และอีกหลากหลายรสชาติ

+ ในทุกๆ ขั้นตอนของการทำชาไต้หวัน ชาไทย และการต้มไข่มุก ผู้เรียนได้ปฏิบัติจริงครบทุกขั้นตอนเพื่อให้ผู้เรียนเกิดทักษะ และความชำนาญมากที่สุด เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกใบชา การชั่ง ตวง วัด ไม่ยาก แต่มีเทคนิค เพราะหลายๆ ท่านที่เคยเจอทำไม่อร่อย เพราะขาดเทคนิคต่างๆ
(บางท่านใช้ชาไม่เหมาะสม หรือ ใช้น้ำร้อนในอุณหภูมิที่ไม่ถูกต้อง ทำให้รสชาติชา ออกมาฝาด และขม ผู้เข้าอบรมจะเรียนรู้เทคนิค ที่ถูกต้องจริงๆ)
+ วิธีการเลือกซื้อ ใบชา และ ผงชา แต่ละยี่ห้อ กลิ่น และรสชาติ แตกต่างกันอย่างไร
+ ฝึกทำชานมไข่มุก เช่นชานมไต้หวัน/ หรือชาแดง/ ชาเขียว / ชาเขียวนมกลิ่นมะลิ ทำอย่างไรให้ กลิ่นชา หอมกรุ่นเย้ายวนไปทั้งร้าน และรสไม่ฝาด รสชาติน้ำชาทีได้กลมกล่อม แต่ได้น้ำชาปริมาณมาก ประหยัดต้นทุน สามารถแต่งกลิ่นชาไต้หวัน ได้มากกว่า 20 กลิ่น

+ วิธีการทำชาผลไม้ (ชาใส) ไม่ใส่นม เช่นชาแอ๊ปเปิ้ล ชาสตรอเบอร์รี ชากีวี่ ชาบ๊วย ชาเสาวรส ชาบลูเบอร์รี่ ชาเลม่อน และอีกมากมาย หลากหลายรสชาติใช้ผลไม้จริงๆ ในการทำและการประดับอย่างสวยงาม วิธีอบชาอย่างถูกต้องเพื่อไม่ใช้ชาฝาดและขมติดคอ

+ วิธีการเลือกใช้ ผงผลไม้ ยี่ห้อต่างๆ ให้เหมาะสมกับชาไต้หวัน และชาไทย ทั้งราคาและรสชาติต้นทุนไม่สูง แต่ได้รสชาติที่ไม่ซ้ำใคร

+ วิธีการเก็บรักษา ตัวตั้งต้นน้ำชา ให้มีความหอมของกลิ่นชา และรสชาติที่อร่อย อย่างยาวนานได้หลายวัน (ไม่ต้องต้มบ่อยๆ แต่ได้รสชาติที่หอมและ อร่อยเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม) ประหยัดเวลาคนขายมากๆ

+ ขั้นตอนกรองชาอย่างง่ายๆ แบบประหยัดสุดๆ แต่ได้คุณภาพสุดๆ
+ เทคนิคการเลือกซื้อไข่มุก ว่าควรซื้อแบบไหน เวลานำมาต้มแล้วจะได้เม็ดไข่มุกที่ดำวาว และเงางาม ระหว่างวัน ตัวเม็ดไข่มุก ไม่อืดไม่บวม

+ แนะการต้มไข่มุกอย่างไรให้ ไข่มุกเงาสวยเป็นมันวาว แถมนุ่มนอก หนึบใน
(ดึ๋ง ๆ) และไม่จับตัวติดกันเป็นก้อน เรามี เทคนิคที่บางท่านไม่เคยทราบมาก่อนเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณจะได้ต้มเองกับมือและได้นำกลับไปบ้านด้วย พร้อมสอนการเลือกซื้อไข่มุกว่าเป็นอย่างไร

+ รู้จักขั้นตอนการทำ ชานมโฟลท อย่างง่ายๆ ปรุงแต่งได้หลากหลายเมนู เช่น ชานมเผือกโฟลท, ชานมสตรอเบอร์รี่โฟลท, ชาเขียวนมโฟลท และอีกมากมายหลายรสชาติ ที่จะทำให้ผู้เรียนเกิดไอเดียและเทคนิคต่างๆ ได้ไม่ยาก

+ วิธีเลือกซื้อไอศกรีม ที่จะนำมาประยุกต์ใช้กับชานมต่างๆ ให้ผู้เรียนเกิดไอเดียใหม่ๆ ในการที่จะเพิ่มเมนูที่ร้าน ให้มีความหลากหลาย

+ วิธีทำน้ำเชื่อมเข้มข้น อย่างง่ายๆ เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางเรา ไม่ตกผลึกเป็นก้อนๆ และสีของน้ำเชื่อมใสปิ๊ง เก็บได้นาน เป็นปี โดยไม่ต้องใส่สารกันเสีย และ ที่สำคัญไม่ต้องแช่ตู้เย็น

+ วิธีการคิดต้นทุน ต่อแก้ว อย่างละเอียด เป็นมิลลิลิตร ML เป็นกรัม G (ไม่ใช่แค่การประมาณ แต่เป็นการคิดจากราคาของที่เราซื้อจริงๆ ) มีสอนที่นี่ที่เดียว ที่ละเอียดยิบแบบนี้

+ รู้วิธีการควบคุมบริหารจัดการสต๊อก น้ำชา อย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจเช็คของได้ง่ายขึ้น ป้องกันการรั่วไหลหรือสินค้าขาดได้เกือบ 100%

+ แนะแนวทาง การเปิดร้าน การใช้วัสดุอุปกรณ์ เช่นเคาน์เตอร์ คีออส การ์ด การตลาดเฉพาะที่ และ แผ่นโฆษณาต่างๆ ราคาประหยัด (งบลงทุนไม่บานปลาย) ได้ผลเกินคาด ข้อนี้รับประกัน เนื่องจากลูกค้าหลายท่านทดลองทำมาแล้ว ได้ผลเกินความคาดหมาย

+ แนะนำ การตั้งราคาขายต่อแก้ว ดูจากทำเล และ สภาพแวดล้อมที่เราขายจริง
+ คุณจะได้ครบทุกสูตร เผยเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ไม่มีปิดบัง เราสอนโดยไม่หวงวิชา
+ เรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ ตลอดระยะเวลาที่คุณเปิดร้าน


ราคา: ชาแอ๊ปเปิ้ล ชาผลไม้ต้องการ: แฟรนไชส์
ติดต่อ: ซีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0819061188IP Address: 58.11.46.227

คำค้น:  ชานมแคนเตอลูป |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]