เพิ่มรายได้กับช่องทางการตลาดสุดล้ำไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหาร หรือ อื่นๆด้วยการทำapplicationที่ทันสมัยและง่ายต่อการขยายตลาดอย่างรวดเร็ว

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อุปกรณ์ทำอาหาร

เพิ่มรายได้กับช่องทางการตลาดสุดล้ำไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหาร หรือ อื่นๆด้วยการทำapplicationที่ทันสมัยและง่ายต่อการขยายตลาดอย่างรวดเร็ว
รับเขียนApp iphone ipad ระบบios และ android โดยมืออาชีพจากRich studioด้วยทีมงานที่จบด้านappโดยตรงจากอเมริกา(มหาวิทยาลัยอันดับ1ด้านการเขียนapp)

หากท่านสนใจเข้าดูได้ที่ http://www.rich-studios.com

ทุกวันนี้จำนวนคนใช้มือถือที่เป็นsmart phone Iphone android Ipadมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และร้านค้า restaurant โรงแรม ห้างสรรพสินค้า รวมถึงธุรกิจ SME ที่มีแอพ(Application)เป็นของตัวเองจะทำให้เพิ่มช่องทางเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้งประโยชน์ของ Application ยังมีอีกมากมาย จนใครหลายคนไม่สามารถคาดถึงศักยภาพที่ซ่อนเร้น ซึ่งจะขับเคลื่อนธุรกิจของคุณอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการภายใน หรือ การทำตลาดภายนอก

หากท่านมีธุรกิจ หรือกำลังจะทำธุรกิจ แต่ยังไม่มีไอเดีย โทรหาเรา Rich studio มีทีมงานที่พร้อมจะให้คำปรึกษาท่านฟรี และเราจะแนะนำ การจัดทำธุรกิจที่เหมาะสมกับท่าน

Rich studio รับเขียนapplication ทุกระดับ ทุกPlatform ไม่ว่าจะเป็น iOS (iPHONE , iPAD ,iPOD touch) ,android,windows phone

ตัวอย่างapp เช่น

- app เมนู (Offline / Online) สามารถสั่งอาหารออนไลน์ (ordering food online) ผ่าน app และ มีแผนที่ระบุตำแหน่งร้านและนำทาง ประชาสัมพันธ์สู่ Social network อย่างรวดเร็ว
- app ไว้สั่งอาหารโดยที่ติดตั้ง Tablet ไว้ตามโต๊ะ ทำให้สามารถลดความผิดพลาดต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีความรวดเร็ว และบันทึกข้อมูลทันที
(ขจัดปัญหางานซ้ำซ้อน ลดต้นทุนค่าจ้างพนักงาน ง่ายในการทำบัญชี ทันสมัย เพิ่มมูลค่าร้านอาหารของท่าน และลดข้อผิดพลาดต่างๆมากมาย)
- app ร้านค้าไว้แสดงสินค้า และขายของผ่านระบบOnline บนมือถือและTablet (ประชาสัมพันธ์รวดเร็วด้วย social network เพียงปลายนิ้ว)
- app ไว้สำหรับใช้ในบริษัท องค์การในการตรวจเช็คstockสินค้า และบัญชี อื่นๆ
- app ไว้ดูกล้องวงจรปิด
- app sale kit สำหรับใส่แคตตาลอกสินค้า วีดีโอpresent และสาธิตสินค้า เพื่อ present และง่าย ดูเป็นมืออาชีพ
(เปลี่ยน รูปแบบการ Present ที่ธรรมดา ยุ่งยาก และต้องใช้อุปกรณ์มากมาย ให้ทันสมัย ดูเป็นมืออาชีพด้วย Tablet เพียงเครื่องเดียว)
- app เกมส์
- app ฟังวิทยุ ออนไลน์
- app ดูหนังออนไลน์
- app จองตั๋วต่างๆ และระบบจองต่างๆ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และอื่นๆ
- app กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ
- app ไว้สำรวจความพึงพอใจและอื่นๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์
และอีกมากมายหลายapp ที่เราสามารถทำได้
- app ระบบ mlm ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง
- app อ่านหนังสือออนไลน์

สนใจติดต่อเราที่ 088-694-0873 , 088-694-0874 , 02-981-4346


รับเขียนapp iphone ipad ios,รับสร้าง app iphone ipad ios,รับทำapp iphone ipad ios
รับเขียนapp android,รับสร้าง app android,รับทำapp android


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Rich Studioอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0886940873IP Address: 124.121.45.105ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]