เค้กรสชาติ ยอดนิยม ติดอันดับขายดี เข้าเเถวมาให้เลือก เพื่อคนรักเค้ก ราคาสุดคุ้มเพียง 450 บาทจาก “I Love Cake & bekery”

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารหวาน / เครื่องดื่ม

เค้กรสชาติ ยอดนิยม ติดอันดับขายดี เข้าเเถวมาให้เลือก เพื่อคนรักเค้ก ราคาสุดคุ้มเพียง 450 บาทจาก “I Love Cake & bekery”
ดีลหอมหวาน ที่คุณเห็นเเล้วแทบห้ามใจไม่อยู่ต้องสั่งมาลิ้มรส ทุกหน้า กับ “I Love Cake & bekery” ในราคาเพียง 450 บาท สำหรับเค้กขนาด 3 ปอนด์ 1 ก้อน สามารถเลือกได้จาก 1 ใน 4 รส ได้เเก่ เค้กส้มแมนดาริน Signature ประจำร้าน หรือเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม สำหรับแฟนพันธุ์แท้ช็อคโกแลต อีกทั้งเค้กกาแฟบัตเตอร์สก็อต เค้กสปันด์เนื้อละเอียดสำหรับคอเลิฟกาแฟรสเข้ม เเละ เค้กบัตเตอร์ครีม บลูเบอรี่ เค้กบัตเตอร์ที่หอมกลิ่นเนยชุ่มฉ่ำ ปาดด้วยบัตเตอร์ครีมอ่อนละมุน ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ ให้รสหวานอมเปรี้ยว มีทั้งบริการจัดส่งและรับที่ร้านได้เลย !!

“I Love cake & bekery” เน้นความหอมมันอร่อยอย่างไม่ต้องกลัวอ้วนกับรสหวานกลมกล่อมกำลังดี ความอร่อยดีๆ เซอร์ไพรส์สุดๆ ด้วยเค้กเนื้อนุ่มหอมหวานอร่อย ที่จะช่วยส่งความหวานแทนความรักและความห่วงใย ไปให้คนที่คุณรัก เพื่อให้เกิดความประทับใจไปอีกนานแสนนาน ทางร้านมุงเน้น ความพิถีพิถันกับรสชาติที่ปราศจากสารกันบูด ครีมทั้งหมดเป็นครีมสด แคลอรีต่ำ รับรองอร่อยได้แบบไม่ต้องหักห้ามใจ คัดสรรส่วนผสมเป็นพิเศษ อบกันสดๆ ทุกวันจากเตา เพื่อให้คุณลิ้มรสความหอมหวาน สดใหม่กับทุกคำให้ทุกช่วงเวลามีชีวิตชีวาไปกับความหวานแบบถึงใจ ที่พร้อมช่วยชาร์จพลังคุณกลับไปสดชื่นผ่านเค้กเนื้อนุ่มที่แสนหวานและอร่อยกลมกล่อม ติดเบรกให้กับช่วงชีวิตที่ไร้รสชาติ หยุดความอร่อยไว้กับชีวิตสุดฮิปต้องที่ร้าน “I Love cake & bekery” ที่ที่เป็นเพื่อนให้คุณได้ ในทุกสถานการ์ณความหวาน………….

รายละเอียดเค้ก ที่คุณสามารถเลือกได้ 1 ชนิดต่อ 1 คูปอง มีดังนี้
1. เค้กส้มแมนดาริน : เปรี้ยวสดชื่นแบบเก๋ไก๋กับเค้กระดับ Best Seller เค้กส้มเนื้อดีบางเบาแสนอร่อย สดชื่นทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง สัมผัสกับความลงตัวที่คุณจะไม่รู้เบื่อ ซึ่งเค้กส้มแมนดารินถือเป็น Signature ของร้าน I Love cake & bekery ก็ว่าได้ คุณจะได้สัมผัสเนื้อเค้กหวานละมุน กับซอสส้มเข้มข้น หอมเปรี้ยว ชุ่มฉ่ำ ที่สุดของรสชาติจากเรา
2. เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม : เค้กช็อคโกแลตฟัดจ์หน้านิ่ม แฟนพันธุ์แท้ช็อคโกแลตพลาดไม่ได้กับเค้กฟัดจ์นุ่มลิ้น ดาร์ค ช็อคโกแลต หอมกรุ่น หวานกำลังดีในแบบฉบับสุภาพบุรุษอังกฤษ รสชาติคมเข้ม หล่อเหลา อบอุ่นตั้งแต่คำแรกไปจนถึงคำสุดท้าย ร้าน I Love cake & bekery ยังคงเน้นความบางเบาที่เนื้อเค้ก เพื่อให้คุณได้อร่อยไม่รู้หยุดกับขนมเค้กที่เราภาคภูมิใจ
3. เค้กกาแฟบัตเตอร์สก็อต : เค้กสปันด์เนื้อละเอียดผสมให้กลมกล่อมด้วยกาแฟเอสเปรสโซ่รสเข้ม เพิ่มความลงตัวด้วยบัตเตอร์สก็อตครีมสูตรเฉพาะ กลิ่นน้ำตาลเคี่ยวทั้งหอมหวานเย้ายวน เพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ โรยด้วยเม็ดมะม่วงเคลือบคาราเมลสูตรพิเศษ ขนมเค้กรสแจ่มที่ร้านI Love cake & bekery ยินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ ให้คุณ อร่อยไม่รู้หยุดกับความบางเบาของเนื้อสปันด์เค้ก ตามแบบฉบับที่ร้าน I Love cake & bekeryภาคภูมิใจ
4. เค้กบัตเตอร์ครีม บลูเบอรี่ : เนื้อเค้กบัตเตอร์ที่เนียนละเอียด หอมกลิ่นเนยชุ่มฉ่ำ ปาดด้วยบัตเตอร์ครีมอ่อนละมุน ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่สด สูตรลับที่ลงตัวของร้าน I Love cake & bekery สนุกไปกับความหวานอมเปรี้ยว ของขนมเค้กซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเด็กสาววัยแรกแย้มเพลิดเพลินไม่รู้อิ่มกับความบางเบาของเนื้อบัตเตอร์เค้กในสไตล์ของ ร้าน I Love cake & bekery ขนมเค้กที่คุณจะอร่อยได้ไม่รู้เบื่อ


สนใจสั่งจองได้ที่ http://gen.preneco.com/?p=ot_98


   
  


ราคา: 450 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พรีนีโค แหล่งรวมดีลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 025140500IP Address: 124.122.243.14

คำค้น:  เค้กติดอันดับขายดี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]