ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอาหารเสริม FRIENDLY-CARE/HEALTHY-SKIN&COAT OMEGA 3,6,9 ช่วยบำรุงผิวหนังและขน ลดอาการอักเสบผิวหนัง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นขน เสริมสร้างเส้นขนให้แข็งแรง นุ่มนวล ชุ่มชื่น มันเงางามอยู่เสมอ ไม่ว่าสุนัขและแมวภายใน 5-6 สัปดาห์ จะเห็นผล

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » สุนัข

ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอาหารเสริม FRIENDLY-CARE/HEALTHY-SKIN&COAT OMEGA 3,6,9 ช่วยบำรุงผิวหนังและขน ลดอาการอักเสบผิวหนัง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นขน เสริมสร้างเส้นขนให้แข็งแรง นุ่มนวล ชุ่มชื่น มันเงางามอยู่เสมอ ไม่ว่าสุนัขและแมวภายใน 5-6 สัปดาห์ จะเห็นผล
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม FRIENDLY-CARE/HEALTHY-SKIN&COAT OMEGA 3,6,9

คุณสมบัติ

ประโยชน์ของเมล็ดพืช FLAXSEED & SALMON FISH OIL แบบ 2 IN 1 ให้ ไฟเบอร์ โปรตีน ลิกแนน โอเมก้า 3,6,9 เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว EPA,DHA ในกลุ่ม OMEGA 3 มีกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกาย อุดมไปด้วยสารเบต้า แคโรทีน ทีมีเฉพาะในปลาแซลมอน เมล็ดพืช flaxseed มีสูงกว่า 60% ของน้ำมันปลา เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทั่วไป ไม่สามารถสร้างเองได้แต่มีความจำเป็นที่ร่างกายต้องการ รวมไปถึงเป็นอาหารเสริมชนิดหนึ่งที่สัตวแพทย์ส่วนใหญ่ จะจัดให้สุนัขและกาย ระบบการย่อยอาหาร ระบบสายตา ระบบสืบพันธุ์ ช่วยบำรุงผิวหนังและขน ลดอาการอักเสบผิวหนัง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นขน เสริมสร้างเส้นขนให้แข็งแรง นุ่มนวล ชุ่มชื่น มันเงางามอยู่เสมอ สุนัขและแมวที่มีอาการด้านโรคผิวหนัง-เล้นขน-อักเสบ และนอกจากนั้น ส่วนภายในร่างกายจะถูกปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน โรคหัวใจ โรคหืดหอบ โรคเบาหวาน โรคกระดูกพรุน โรคกระดูกอักเสบ ตามข้อกระดูก ที่สำคัญป้องกันยับยังโรคมะเร็ง และกรด OMEGA 6,9 (gamma-linoleic acid) ที่พบในพืชชนิดนี้ และน้ำมันปลาช่วยในเรื่องผิพรรณ ลดอาการอักเสบเส้นขน กรด OMEGA 9 ซึ่งออกฤทธิ์คล้าย OMEGA 3,6 เสริมฤทธิ์ของสารทั้ง 2 ตัว ถ้าให้สัตว์เลี้ยงของท่านทานเป็นประจำ จะเริ่มเห็นผล ความแตกต่างและเปลียนแปลง ภายใน 5-6 สัปดาห์ โดยเฉพาะสภาพขนและผิวหนังที่จะเปลี่ยนไปในทางทีดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้ใช้ต้องอดทนและสังเกตุ ความเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะต้องใช้เวลาให้ร่างกายของสัตว์เลี้ยงของท่านค่อยๆปรับสภาพ และยังมีปัจจัยอีกหลายประการ เช่นความสม่ำเสมอในการใช้ สภาพสิ่งแวดล้อมในการเลี้ยงดูและเอาใส่ ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา บางชนิดได้อีกด้วย คุณประโยขน์ของ flaxseed & salmon fish oil จะทำให้สุนัขของท่านมีสุขภาพดี แข็งแรง อวัยวะทุกส่วนสมบรูณ์จากภายในสู่ภายนอกและอื่นๆอีกมากมาย

นำอาหารเสริม friendly-care มาฝึกสุนัขของท่านให้มีระเรียบ เช่น นั่ง ยืน รอคอยตามคำสั่งและอื่นๆ ต้องฝึกบ่อยๆจะเห็นผล

รับประทานง่าย ไม่ต้องเลอะเทอะติดขน ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวติดปากและขนลำตัว ของสัตว์เลี้ยงที่ท่านรักอีกต่อไป

วิธีการใช้ รับประทาน

ต่ำกว่า 5 กิโลกรัม = 1-2 เม็ด/ครั้ง

5-15กิโลกรัม = 3-5 เม็ด/ครั้ง

15-30 กิโลกรัม = 6-10 เม็ด/ครั้ง (เช้า-เย็น) ควรเก็บไว้ที่เย็นไม่มีสารกันบูดและสีเจือปน

ท่านใดสนใจต้องการสั่งซื้อสามารถโอนผ่านบัญชี ธนาคารไทยพาณิชน์ สาขาเมืองทองธานี ซิตี้เซนเตอร์ 2

ชื่อบัญชี นาย กิตติศักดิ์ ฟ้าอำนวยผล หมายเลข 403-595226-8

ราคา กระปุกละ 180บาท บรรจุ 60 เม็ด น้ำหนัก 100กรัม ติดตามดู V.D.O ได้ http://www.youtube.com/watch?v=idetTVmWBJ0&feature=share&list=UUB7x7ZrfN0_sfTpe142t5zA

ติดต่ิอทาง friendlypoms@hotmail.com

ค่าจัดส่งทาง EMS 50 บาท (หากสั่งซื้อ 5 กระปุกขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง)

ผลิตโคย FRIENDLY-CARE/HEALTHY-SKIN&COAT

222 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทร.02-5744927 สายตรง 0843993888 คุณ กิตติศักดิ์


   
   


ราคา: กระปุกละ 180ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Friendlypomsอีเมล์: 
โทรศัพย์: 084-3993888IP Address: 101.108.104.186ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]