กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) Bangkok of Professional Dog Grooming - BKK ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขและแมว นำเข้าจากต่างประเทศ ผู้ผลิตเตียงรักษา เตียงผ่าตัดสแตนเลส จำหน่ายในราคาปลีกและส่ง www.bkkdoggrooming.com

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์

กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) Bangkok of Professional Dog Grooming - BKK ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขและแมว นำเข้าจากต่างประเทศ ผู้ผลิตเตียงรักษา เตียงผ่าตัดสแตนเลส จำหน่ายในราคาปลีกและส่ง www.bkkdoggrooming.com
  กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) Bangkok of Professional Dog Grooming (BKK)

ผู้ผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขชั้นนำจากต่างประเทศครบวงจร ปัตตาเลียน Andis กรรไกร Rose Line  ผู้ผลิตเตียงรักษา เตียงผ่าตัด สแตนเลสเกรด A สำหรับคลินิคและโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ ยี่ห้อ VetSergeryOne  แวะเข้าชมสินค้าทั้งหมดได้ที่เว็ปไซด์ข้างล่าง (เชิญ "คลิ๊ก" เข้าไปชมได้เลย)  

http://www.bkkdoggrooming.com

http://www.bkkdoggrooming.net 

บีเคเค ผู้ผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขและแมวทุกชนิดโดยตรง  โดยมีโรงงานผลิตอุปกรณ์กรูมมิ่งที่ได้มาตราฐานอุตสาหกรรม ISO9002   สินค้าทุกชนิดผ่านการรับรองคุณภาพ (Quality Control) และความพึ่งพอใจ (Quality Satisfaction) ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา   เรามีการสร้างสมประสบการณ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง (Product Improvement) ราคาที่ท่านได้จึงได้ในราคาที่ถูกที่สุด เพราะเป็นราคาส่งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งเรามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักกรูมเมอร์  โรงเรียนสอนตัดขนสุนัขชั้นนำ  ร้านกรูมมิ่ง  ร้านเพ็ทช็อป  โรงพยาบาลสัตว์  คลินิค  คอก  ฟาร์ม  และลูกค้าที่ใช้อยู่กับบ้าน มากกว่า 1,000 ราย ทั้งในและต่างประเทศ

สินค้าที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ เช่น

1. โต๊ะตัดขนสุนัข 7 รุ่น 7 แบบ  ขายทั้งชุดพร้อมเสาสแตนเลสแท้ แคมป์ล็อก และสายคล้องคอ (รูปสินค้าแสดงอยู่ด้านบน)

BKK- Round Hydraulic Table  & A1 super premium with Cabinet

BKK- Foldding Table Grooming Big & Small Size

BKK- Electric Hydraulic Grooming Table

BKK- X-shape Competition Grooming Table 

โต๊ะตัดขนระบบไฮดรอลิก  โต๊ะตัดขนไฟฟ้าระบบไฮดรอลิก โต๊ะตัดขนพับได้ทั้งรุ่นเล็ก และใหญ่   โต๊ะพร้อมหูหิ้วในตัวขาอลูมิเนียม ขนาดเล็กหิ้วเข้าสนามประกวด  โรงงานผู้ผลิตโต๊ะตัดขนสุนัขที่ได้มาตราฐาน และดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

Thumbnail of Awd700f2.jpg  Thumbnail of Dzga3372.jpg  Thumbnail of EAhb44b1.jpg

ขาโต๊ะไฮดรอลิกรูปตัว U  ใช้เหล็กท่อนเดียวกันทำทั้งหมด  ชุบโครเมียมเกรด A ไม่เป็นสนิม ทางเราจึงรับประกันถึงความแข็งแรง ไม่มีหัก และเป็นสนิมที่รอยเชื่อมเด็ดขาด ก่อนซื้อให้ลูกค้าก้มดูที่ฐานเหล็กถ้าไม่ได้เป็นรูปตัว U โค้งมนและมีรอยอ็อกที่ข้อต่อหรือไม่ได้เป็นเหล็กท่อนเดียวกันทั้งหมดก็แสดงว่าไม่ใช่ยี่ห้อ บีเคเค  

คุณสมบัติโต๊ะตัดขนสุนัขของบีเคเค  : พื้นโต๊ะจะต้องเป็นฟอร์เมก้าบอร์ดสีขาวเท่านั้นมีความแข็งแรงทนทานสูง ไม่บวมและกันน้ำได้ ไม่หัก ใช้ไปนานๆ พื้นไม้ไม่แอ่นตกท้องช้าง (ท่านสังเกตุด้วยตนเองได้  ก่อนซื้อให้ก้มมองดูใต้โต๊ะว่าใช้วัสดุอะไรทำ)  พื้นยางจะต้องไม่เป็นร่องเล็กๆ เพราะทำความสะอาดยากมาก (เหมือนยางปูรถยนต์)  ขอบโต๊ะเป็นอลูมิเนียม มีหูหิ้วท่านสามารถหิ้วเคลื่อนย้ายได้สะดวก   ผู้ที่ใช้โต๊ะตัดขนสุนัขอยู่แล้วให้สังเกตุดูที่โต๊ะของท่านว่ามีอาการและคุณสมบัติครบถ้วนที่บอกข้างต้นหรือไม่ 

เชิญคลิ๊กดูรูปโต๊ะตัดขนสุนัขทุกรุ่นทุกแบบจาก website:  www.bkkdoggrooming.com 

2. อ่างอาบน้ำสุนัขสแตนเลสเกรด A ทั้ง 3 รุ่น  (รูปสินค้าแสดงอยู่ด้านบน)

รุ่น BKK-Supreme , Standard & Economy Tub 

อ่างอาบน้ำทั้งสามรุ่นของ บีเคเค  ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในเมืองไทยเช่นกัน ขายพร้อมผลิตภัณฑ์ครบชุดสมบูรณ์แบบ พร้อมกล่องใส่แชมพู ราวตากผ้า ตู้เก็บของ ชั้นวางของด้านล่าง (ที่อื่นไม่มี)  ก็อกน้ำสองระบบ  ฝักบัวปรับระดับ ระบบกรองขนที่สะดืออ่าง ฯลฯ  ซึ่งเรากล้าการันตีเลยว่าไม่มีอ่างยี่ห้อไหนที่กล้าให้ option ครบมากเท่าที่นี้  รับประกันอ่างไม่รั่วไม่ซึมตลอดอายุการใช้งาน

ดูรายละเอียดและรูปอ่างทั้งหมดจาก website:  www.bkkdoggrooming.com

3. ไดร์เป่าลมร้อน และไดร์เป่าไล่น้ำทั้ง 6 รุ่น  (รูปสินค้าแสดงอยู่ด้านบน) 

ยี่ห้อ Sokudo Two, Tornado Two, Tornado Type Z, Double Dry, ChallengerOne Water Blower, Aibel Water Blower 

รับประกันภายในประเทศ 1 ปีเต็ม  พร้อมท้งดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน 

รับประกันความพอใจภายใน 2 อาทิตย์ไม่พอใจยินดีคืนเงินทันที   หากเครื่องมีปัญหาภายใน 2 เดือน ยินดีเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันทีไม่มีข้อแม้น   ระหว่างรอซ่อมมีเครื่องสำรองให้ใช้   รับประกันอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมทีมงาน service ที่ท่านประทับใจ 

สินค้าขายพร้อมใบรับประกันสินค้าภายในประเทศจากบริษัทที่แน่นอน  ไม่ได้รับประกันจากใบเสร็จซื้อของหรือใบโอนเงินทางไปรษณีย์  สินค้ามีในสต๊อกตลอดเวลา ไม่จำเป็นจะต้องโอนเงินมัดจำเพื่อสั่งซื้อสินค้าและรอสินค้ามาอีก 3 อาทิตย์ เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องอย่างแท้จริงมีหน้าร้านที่แน่นอน  สนใจแวะชมสินค้าได้ที่โชว์รูมบีเคเค ทุกสาขา    

ดูรายละเอียดของไดร์เป่าขนทุกรุ่นทุกแบบได้จาก website:  
www.bkkdoggrooming.com

*** สินค้าใหม่ช่วงแนะนำ ***

ไดร์เป่าลมร้อนขาตั้ง TORNADO TWO (New Series) Stand Dryer

รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย สามารถเป็นได้ทั้งไดร์ไล่น้ำและไดร์ร้อนในเครื่องเดียวกัน 3-in-1 Function (ดูจากรูปข้างบน) TORNADO TWO (New Series) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!!! ปฎิวัติวงการตัดขนสุนัขครั้งแรกในประเทศไทย เป็นไดร์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นและเอเซีย

สินค้าใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไดร์เป่าขนสุนัขทำงาน 3 ระบบในเครื่องเดียวกันเป็นได้ทั้ง ไดร์ร้อน, ไดร์เป่าไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัข ซื้อไดร์ 1 เครื่องเท่ากับท่านซื้อไดร์ 2 เครื่อง  ช่วยท่านประหยัดเงินได้ถึง 50%  ตัวไดร์ทำจากสแตนเลสแท้ 100% (Stainless steel body) แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม เสียงเงียบมาก ขับเคลื่อนด้วยระบบสองมอเตอร์ 4.0 HP พร้อมปุ่มปรับลมแบบโวลลุ่มคอนโทรล (Volume Control) ให้พลังลมที่มากกว่าไดร์เป่าไล่น้ำ และไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ถึง 10 เท่า สามารถปรับความแรงลมได้ตามความต้องการ ซึ่งไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ส่วนมากจะเป็นปุ่มสวิสซ์แบบหมุนสแตปเหมือนสวิสซ์พัดลมบ้าน พร้อทด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ  ไดร์รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับใช้กับสุนัขพันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ แมว สุนัขขนยาวมากๆ และขนสองชั้น ออกแบบมาสำหรับกำลังไฟ 220 โวล์ โดยเฉพาะ หัวเป่าไล่น้ำสามารถเป่าเข้าถึงขนชั้นใน และเป่าด้วยไดร์ร้อนในขั้นตอนสุดท้าย ทำให้ขนแห้งเร็ว ไม่แห้งกรอบ ง่ายต่อการจัดทรง คุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าไดร์รุ่นอื่นๆ  ดังต่อไปนี้

        1. ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสแท้ 100% (Stainless Steel Dryer) ไม่เป็นสนิม ไม่เปราะ สีไม่ร่อนออกมา  มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าวัสดุชนิดอื่น ใช้ไปนานๆ ไม่เก่าเร็ว และทำความสะอาดง่าย  หล่นไม่แตกหรือร้าวง่ายเหมือนพลาสติก

        2. ทำงานได้ 3 ระบบในเครื่องเดียวกัน (3-in-1 Function) เสมือนท่านมีไดร์ 3 ตัวอยู่ในบ้าน เป็นได้ทั้งไดร์ร้อน ไดร์ไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัข ประหยัดเงินได้มากกว่า 50% 

        3. สายเป่าไล่น้ำยาว 6.5 ฟุต (Flexible hose) ออกแบบมาพิเศษโดยที่ท่านสามารถต่อเข้ากับปลายปากไดร์ได้ในทันที โดยปราศจากปัญหา เรื่องหัวต่อปลายสายหลวม เกลียวหวาน หรือละลายได้ในอนาคต

        4. ความเร็วรอบ (Air Speed): Min-Max 2,500-44,000 FPM (ปรับได้ต่ำสุด 2,500 และสูงสุด 44,000 FPM)  ระบบ Hight-Speed Motor ความเร็วสูง  พร้อมระบบควบคุมความชื้นในการทำงาน (ไดร์ทั่วไปจะไม่มีปุ่มหมุนปรับความเร็วได้ อาจจะเป็นแค่ปุ่มกด หรือปุ่มโยกไปมา) เหมาะสำหรับสุนัขเล็กและใหญ่ ขนหนามมากๆ หรือขนสองชั้น ช่วยประหยัดเวลาในการทำงานให้สั้นลง

        5. Volts : 220 (สำหรับประเทศในเอเซีย)

        6. Amps : 14

        7. Housing : Cast Aluminum/Steel

        8. Nozzel : Neoprene swivel nozzle, rotates 360 degrees หมุนปลายท่อไดร์ได้ 360 องศา

        9. Safety : Termal overload cut-off ระบบตัดความร้อนอัตโนมัติ

        10. Heating Element : 2,200 watt

        11. ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ อุ่น ร้อนปานกลาง ร้อนมาก (60 - 165 degree F)

        12. ขาไดร์ปรับเลื่อนขึ้น-เลื่อนลงเองได้ โดยที่ท่านไม่ต้องใช้มือหมุนลูกปิดล็อกและยกแกนขาไดร์ขึ้นเหมือนไดร์สมัยก่อนๆ เพราะอาจทำให้ เกลียวหวาน และแกนขาไดร์เป็นรอยน็อตทำให้เลื่อนขึ้น-ลงไม่ได้ในอนาคต

        13.  หัวไดร์สามารถปรับคอไดร์ได้อัตโนมัติ เป็นระบบเกลียวหมุนล็อคที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ  เกลียวไม่มีหวานเมื่อใช้ไปนานๆ  ถ้าคอไดร์เป็นระบบสปริงแบบรุ่นเก่าๆ เมื่อท่านใช้ไปนานๆ สปริงจะเกิดการยืดตัวหัวไดร์จะตกลงปรับยกขึ้นไม่ได้  ซึ่งลูกค้าที่เคยใช้แบบนี้เคยยกมาให้ทางเราดูซึ่งยากต่อการแก้ไข   

รับประกันในประเทศ 1 ปีเต็ม

ดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน   www.bkkdoggrooming.com

โดร์เป่าไล่น้ำ TORNADO TYPE Z

ไดร์ไล่น้ำสแตนเลสนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อ TORNADO TYPE Z (Series Two) (ดูจากรูปข้างบน) รุ่นใหม่ล่าสุด มากด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือไดร์ไล่น้ำรุ่นเก่าๆ เป็นไดร์ไล่น้ำที่ออกแบบมาสำหรับใช้กำลังไฟฟ้า 220 โวล์ โดยเฉพาะ ผ่านการรับรองมาตราฐานอุตสาหกรรม จึงเป็นไดร์ไล่น้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเซีย และในประเทศไทย โดยมียอดจำหน่ายมากกว่า 500 เครื่องในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ด้วยดีไซด์ที่ทันสมัย ตัวเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา เสียงเงียบ พลังลมแรงมากๆ เหมาะแก่การเคลื่อนย้ายภายในบ้านและใช้ในสนามประกวด โดยมีคุณสมบัติที่แตกต่างจาก ไดร์รุ่นอื่นๆ ดังนี้ :-

         1. ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสสตีลแท้ 100% (Stainless Steel Dryer)

         2. ความเร็วรอบ (Air Speed) 31,500 FPM

         3. ปริมาณลม (Air Volume) 266 CFM

         4. มอเตอร์ (Motor) 4.0 HP เป็นชนิด Double Stage ออกแบบมาใช้สำหรับไดร์ไล่น้ำรุ่นนี้เท่านั้น

         5. Amps : 9.5

         6. Volts : 220

         7. Safety : Termal overload cut-off พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ

โครงสร้างไดร์ทำจากสแตนเลสแท้ 100% จึงทำให้ไดร์มีความแข็งแรงและทนทานมาก ไม่เป็นสนิม ไม่แตก หรือเปราะง่าย เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น เสียงเงียบมาก ไม่หนวกหูเหมือนไดร์ไล่น้ำรุ่นเก่า ด้วยพลังลมเทอร์โบ Double Stage จึงทำให้ไดร์ไล่น้ำรุ่นนี้ไม่กินไฟ เพราะกินไฟแค่ 9.5 Amps จึงช่วยทำให้ท่านประหยัดพลังงานไฟฟ้า และเป่าขนสุนัขได้ตลอดทั้งวัน ด้วยพลังลมสูงสุดถึง 31,500 FPM พร้อมทั้งปุ่มปรับความเร็วลมได้ 2 ระดับ สายเป่ายาว 8.5 ฟุต Filter กรองขนสองชั้นสามารถกรองขนและฝุ่นที่ละเอียดมากๆ  พร้อมทั้งหัวเป่าไล่น้ำและหัวเป่าปากเป็ดเหมาะแก่การใช้งาน  (พร้อมกันนี้เรามีเครื่องให้ท่านทำการทดสอบพลังลมโดยเปรียบเทียบกับเครื่องเป่าลมยี่ห้ออื่นๆ ได้ที่สำนักงานขายทุกสาขา)

หมายเหตุ : จากการสำรวจยอดความนิยมและปริมาณการซื้อใช้ไดร์เป่าไล่น้ำยี่ห้อ TORNADO Type Z เชิงสถิติ (Inferantial Statistic : Type of Quantitative Variable) เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นในละแวกหรือพื้นที่เดียวกันที่ประกอบธุรกิจกรูมมิ่ง ร้านเพ็ทช็อป ตลอดจนคลินิดและโรงพยาบาลสัตว์ รวมทั้งข้อมูลของลูกค้า BKK ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดทั้งหมดที่ซื้อใช้ จึงทำให้ทราบผลการใช้ (The Population Mean) ว่า ไดร์เป่าไล่น้ำ "TORNADO TYPE Z" ครองใจนักกรูมเมอร์ไทย และประเทศในแถบเอเซียอยู่ในระดับต้นๆ

ไดร์เป่าไล่น้ำและไดร์รุ่นอื่นๆ รับประกันโดย กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรง

รับประกันในประเทศ 1 ปีเต็ม

ดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน   www.bkkdoggrooming.com

โดร์เป่าไล่น้ำ ChallengerONE ระบบ 4 เกียร์ รุ่นใหม่ล่าสุดในเมืองไทย

ไดร์ไล่น้ำสีแดงเลือดหมูนำเข้า  เชิญเข้าไปดูรูปและคุณสมบัติทั้งหมดจากเว็ปไซด์   www.bkkdoggrooming.com  

เป็นไดร์ไล่น้ำรุ่นเดียวที่ทำงานด้วยระบบสองมอเตอร์  สามารถทำงานได้ 1 มอเตอร์ หรือพร้อมกันทั้ง 2 มอเตอร์ มีสวิสซ์กดได้ 4 เกียร์ พอเป่าสักพักจะมีลมอุ่นๆ ออกมา  สายเป่าสามารถยืดขยายเองได้อัตโนมัติ พร้อมหัวเป่ารุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเป็นแบบ 8 แฉก ที่สามารถทำให้ลมเข้าชอนไชถึงขนชั้นในได้ทุกซอกทุกมุมในทันทีและมีกระจายลมได้ดีกว่าหัวเป่าปลายแหลม และหัวเป่าปากเป็ด แบบเครื่องสมัยเก่าที่ใช้กัน   พลังลม 80,000 FPM, 8 HP ใช้แรงดัน 220 Volts  ประหยัดไฟ  ไม่กินแรง  ลมแรงมากที่สุดในบรรดาไดร์เป่าไล่น้ำที่มีขายอยู่ในเมืองไทย (จากการเปิดเครื่องและทดสอบเปรียบเทียบกับไดร์ยี่ห้ออื่นที่ลูกค้ามีใช้กันอยู่ในปัจจุบัน  เรากล้าท้า และพิสูจน์ให้ท่านเห็นว่า !!!  ไดร์ ChallergerOne รุ่นนี้พลังลมแรงกว่า  ถ้าไม่แรงจริงทางเรายินดีคืนเงินทุกกรณี)  น้ำหนักเบา ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน  มีสวิสซ์ควบคุมการทำงาน 4 เกียร์  ท่านไม่ต้องเสียเวลาใช้มือหมุนปุ่มควบคุมความเร็วอีกต่อไป และสวิสซ์ก็ไม่เสียง่ายด้วย  ตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพเกรด A ชนิด PS V0  ทนต่อความร้อนได้สูงมาก  ท่านสามารถทดสอบโดยใช้ไฟแช็คลนจะไม่ละลาย  เพราะวัสดุและเครื่องนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด

ท่านสามารถแวะชมสินค้าได้ที่โชว์รูม บีเคเค ทุกสาขา  รับประกันในประเทศ 1 ปีเต็ม 

โทรสั่งสินค้าตอนนี้พร้อมส่งทันที  ไม่ต้องวางเงินมัดจำ ไม่ต้องรอสินค้านาน  ไม่ต้องกังวลว่าพังแล้วหาที่ซ่อมไม่ได้  เรามีช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ พร้อมทั้งดูและไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

บีเคเค ผู้นำเข้าและจำหน่ายไดร์เป่าขนสุนัขทุกรุ่น  มามากกว่า 6 ปี

โดร์เป่าร้อนยี่ห้อ Double Dry รุ่น Second-generation ระบบ 3 in 1 รุ่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากต่างประเทศ เป็นได้ทั้งไดร์ร้อน  ไดร์ไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัขในตัว

ไดร์ร้อนสีน้ำเงินนำเข้า ดูรูปและคุณสมบัติทั้งหมดจาก website:  www.bkkdoggrooming.net  

รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย ข้อดีของไดร์รุ่นนี้สามารถเป็นได้ทั้งไดร์ไล่น้ำและไดร์ร้อนในเครื่องเดียวกัน 3-in-1 Function (ดูจากรูปข้างบน) DOUBLE DRY - Second generation นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!!! ปฎิวัติวงการตัดขนสุนัขครั้งแรกในประเทศไทย

สินค้าใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศ  ไดร์เป่าขนสุนัขทำงาน 3 ระบบในเครื่องเดียวกันเป็นได้ทั้ง ไดร์ร้อน, ไดร์เป่าไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัข ซื้อไดร์ 1 เครื่องเท่ากับท่านซื้อไดร์ 2 เครื่อง  ช่วยประหยัดเงินได้ 50% โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ตัวไดร์ทำจากพลาสติกคุณภาพเกรด A ทนความร้อนสูง (วิธีการทดสอบคุณภาพของพลาสติก อ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ในเว็ปไซด์ www.bkkdoggrooming.net  แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม เสียงเงียบมาก ขับเคลื่อนด้วยระบบสองมอเตอร์ 6.0 HP พร้อมปุ่มปรับลมแบบโวลลุ่มคอนโทรล (Volume Control) ให้พลังลมที่มากกว่าไดร์เป่าไล่น้ำ และไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ถึง 10 เท่า สามารถปรับความแรงลมได้ตามความต้องการ ซึ่งไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ส่วนมากจะเป็นปุ่มสวิสซ์แบบหมุนสแตปเหมือนสวิสซ์พัดลมบ้าน ไดร์รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับใช้กับสุนัขพันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ แมว สุนัขขนยาวมากๆ และขนสองชั้น ออกแบบมาสำหรับกำลังไฟ 220 โวล์ โดยเฉพาะ หัวเป่าไล่น้ำสามารถเป่าเข้าถึงขนชั้นใน และท่านสามารถเปลี่ยนมาเป็นหัวเป่าไดร์ร้อนในขั้นตอนสุดท้ายได้อีกด้วย  ทำให้ขนแห้งเร็ว ไม่แห้งกรอบ และง่ายต่อการจัดทรง  คุณสมบัติพิเศษที่เหนือจากนี้สามารถเข้าไปดูได้ในเว็ปไซด์

www.bkkdoggrooming.net

ท่านสามารถแวะชมสินค้าได้ที่โชว์รูม บีเคเค ทุกสาขา  รับประกันในประเทศ 1 ปีเต็ม 

4. อุปกรณ์ที่ยึดจับไดร์ Dryer/Hose Holder ทั้ง 2 รุ่น  นำเข้า ตัวแกนที่ยึดจับไดร์สามารถโยกได้รอบทิศทาง ปรับโยกซ้าย-ขวา  หน้า-หลัง ได้ตามตำแหน่งที่ท่านต้องการ  และยังสามารถปรับเลื่อนขึ้น-ลงได้ตามทิศทางและลำตัวของสุนัขขณะไดร์ขน 

หมายเหตุ:  ก่อนซื้อต้องถามผู้ขายก่อนว่า แกนที่ยึดจับไดร์สามารถปรับทิศทาง  โยกซ้าย-ขวา  หน้า-หลัง ได้หรือไม่  ไม่ใช่ปรับเลื่อนขึ้น-ลง ได้อย่างเดียว  เพราะฉะนั้นท่านจะได้ที่ยึดจับไดร์ของแท้แน่นอนเหมือนในรูป

5. อุปกรณ์รองนั่งสำหรับสุนัขขณะตัดขน Arm Saddle 

                       

6. ทริมเมอร์ไถใต้ท้องและฝ่าเท้า หลายรุ่น Trimmers  นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

         

7. ปัตตาเลียน Andis(220 โวล์ท) นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาโดยตรง  (รูปสินค้าแสดงอยู่ด้านบน)

ปัตตาเลียน Andis ทุกรุ่น ขายพร้อมใบ Andis เบอร์ 10 ซึ่งมีมาพร้อมกันในกล่องส่งตรงมาจากโรงงาน  ระวัง!!! จะไม่มีขายเครื่องแยกและแกะใบออกเด็ดขาดโดยขายในราคาที่ถูกลงเพราะได้หักมูลค่าของใบเบอร์ 10 ออกไปแล้ว  ซึ่งจริงๆ แล้วดูเหมือนราคาจะถูกแต่ในทางตรงกันข้าม  ท่านกับต้องกลับมาซื้อใบเบอร์ 10 เพิ่มทีหลังซึ่งราคาโดยรวมจะแพงกว่ากันมาก  ก่อนซื้อโปรดสอบถามผู้ขายก่อนทุกครั้ง ท่านจะได้ไม่เสียเปรียบ

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายปัตตาเลียน Andis โดยมีปัตตาเลียนให้ท่านเลือกทุกรุ่น ทุกแบบมากที่สุดในเมืองไทย

    เป็นเครื่องที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากในการบำรุงรักษา  และที่แน่ๆ ท่านไม่ต้องมาใช้เครื่องแปลงไฟให้เกิดความยุ่งยาก  ใช้ไปใช้มาสายหลุดบ่อย  สายหลวม  ไฟฟ้าดูด  อาจทำให้กำลังไฟตกและมีผลกระทบต่อตัวเครื่องได้ง่ายๆ  และอาจเกิดอุบัติเหตุได้ในกรณีที่ท่านลืมเสียบผ่านเครื่องแปลงไฟ และเสียบผิดที่เครื่องของท่านก็จะไหม้และเสียในทันทีซ่อมไม่ได้ด้วย   ปัตตาเลียนทุกรุ่นของ บีเคเค ท่านสามารถเสียบปลั๊กไฟใช้ไฟฟ้า 220 โวล์ท ของบ้านเราได้เลย  เพราะเราสั่งโดยตรงมาจากบริษัท Andis ที่แน่ๆ เป็นเครื่อง Original ที่เขาผลิตให้กับประเทศในแถบเอเซียที่ใช้ไฟฟ้าแรงดัน 220 โวล์ท โดยเฉพาะ   

    การใช้เครื่องแปลงไฟอาจทำให้ได้รับอันตรายจากไฟฟ้ารั้ว ไฟดูด และช๊อตได้  นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุให้เครื่องปัตตาเลียนพังเร็วกว่าเวลาอันควร อันมีสาเหตุเนื่องมาจากแรงดันจากการแปลงไฟไม่เที่ยงตรง  กำลังไฟตก  ไฟฟ้าเดินไม่เรียบส่งผลต่อระบบเครื่องในระยะยาว  ไม่เหมือนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เสียบใช้ไฟบ้านได้ตามปกติ  และเป็นการลดต้นทุนเมื่อเครื่องแปลงไฟฟ้าเสียท่านก็ต้องไปหาซื้อใหม่อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกอย่างที่ใช้ในบ้านเราเขาจึงผลิตออกมาใช้แรงดันไฟฟ้า 220 โวล์ท  ก่อนซื้อโปรดสอบถามผู้ขายก่อนว่าจะต้องเสียบผ่านเครื่องแปรงไฟหรือไม่???

         - ANDIS รุ่น AGC 2-Speed (สีดำ) พร้อมใบเบอร์ 10            ราคาพิเศษ 8,900 บาท

        - ANDIS รุ่น Super AGC 2-Speed (สีแดง) พร้อมใบเบอร์ 10  ราคาพิเศษ 9,900 บาท

       *** รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี  พร้อมดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งานเรามีบริการอะไหล่แท้ทุกชิ้นส่วน สำรองสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องกับ BKK เท่านั้น  ซึ่งเป็นเครื่องที่เราสั่งนำเข้ามาโดยตรงกับบริษัท Andis จะมี Code รหัสบอกสามารถตรวจสอบได้  (ไม่รับซ่อมเครื่องที่หิ้วเข้ามา  หรือเครื่องสั่งซื้อผ่าน on-line)   พร้อมบริการเครื่องทดแทนระหว่างส่งซ่อมเกินกว่า 1 ชั่วโมง   รับประกันหลังการซ่อมนาน  3  เดือนเต็ม  ซ่อมโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการจากทางบริษัท ***


เชิญชมปัตตาเลียน ANDIS  อีกหลายๆ รุ่น ที่มากที่สุดในเมืองไทย  บีเคเค เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบางรุ่นแต่เพียงผู้เดียว พร้อมปัตตาเลียน และทริมเมอร์ รุ่นต่างๆ  ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ที่เว็ปไซด์   www.bkkdoggrooming.com

8. ใบปัตตาเลียน Andis รุ่น Ultra Edge ทุกเบอร์ ราคาถูกพิเศษ

หมายเหตุ : ใบปัตตาเลียนที่ทำจากเหล็ก ทุกยี่ห้อ (ขอย้ำว่าทุกยี่ห้อตอนนี้) เช่น Andis, Oster, Wahl, Thrive, Top Performance ฯลฯ หลังจากใช้แล้วควรล้างและทำความสะอาดทุกครั้ง โดยใช้น้ำมันหยดกันสนิมเพื่อยืดอายุการใช้งาน และยังช่วยรักษาความคมได้เป็นอย่างดี   ไม่มีปัตตาเลียนยี่ห้อไหนในโลกนี้ที่ไม่ขึ้นสนิม  เพราะถ้าไม่ให้ขึ้นสนิมใบปัตตาเลียนจะต้องผลิตจากวัตถุดิบที่เป็นสแตนเลสแท้ๆ  และพลาสติกเท่านั้น   แต่เท่าที่เราทราบมาว่าเคยมีใบปัตตาเลียนบางยี่ห้อและก็บางเบอร์ที่ทำจากสแตนเลสแท้ทั้งอัน  แต่ ณ ปัจจุบันนี้โรงงานเขาเลิกผลิตแล้ว  เพราะต้นทุนการผลิตสูง และราคาก็แพงมากด้วยเช่นกัน

เชิญคลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลในเว็ปไซด์    www.bkkdoggrooming.net

9. กรรไกรตรง โค้ง ซอย กรรไกรตัดขอบตาและคิ้วปลายมน กรรไกรตัดเล็บ กรรไกรถอนขนหู และปลอกยางรองนิ้วกรรไกร ยี่ห้อ ROSE LINE

บีเคเค  ผู้นำเข้ากรรไกร Rose Line จากเยอรมันอย่างเป็นทางการ  มีจำหน่ายทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกขนาด ในประเทศไทย  ลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการที่ตนเองถนัดได้

เช่น WITTE, Rose Line ทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกขนาด ราคาเริ่มตั้งแต่ 4,080-6,990 บาท (ถูกที่สุดในเมืองไทย), และกรรไกรแบรน์ชั้นนำของโลก เช่น  FOX (JAPAN), WOLFF,MASTER GROOM (USA), HITAKO (JAPAN), HELLO PET , OSTER (USA), TOP PERFORMANCE, MATRIC (JAPAN), SHARKFIN, GEIB, HERITAGE, FROMM, DUBL DUCK, MILLERS FORGE  ทุกชนิดหลายขนาดหลายยี่ห้อชั้นนำมากมาย  นำเข้าจากต่างประเทศ  จำหน่ายในราคาส่งมีส่วนลดมากกว่า 35-50%

           

ราคากรรไกร Rose Line ขายถูกที่สุดในเมืองไทย ทั้งตรง/โค้ง  เริ่มที่ 4,080.-  

มีจำหน่ายทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกขนาด ทั้งกรรไกรรุ่นใบใหญ่  และใบเล็ก     บางร้านจะนำกรรไกรรุ่นใบใหญ่มาขายในราคาแพงมาก  สินค้าทุกรุ่นมีในสต๊อกตลอดเวลา ไม่ต้องรอสั่งซื้อ  หรือเรียกเก็บเงินมัดจำก่อนเพื่อที่จะสั่งของให้ลูกค้า

กรรไกรใบใหญ่ ยาว 8.25"  (81/4")

- กรรไกรโค้ง 8.25"  รุ่นใบใหญ่             ราคา 5,190.-
- กรรไกรตรง 8.25"  รุ่นใบใหญ่             ราคา 4,150.-
- กรรไกรตรง (ทอง) 8.25"  รุ่นใบใหญ่  ราคา 5,190.-   (Gold Finish)
- กรรไกรตรงด้ามฆ้อน 8.25" ใบใหญ่   ราคา 5,690.-   (Heavy duty With Ergonomic Handle)

กรรไกรใบเล็กเรียว ยาว 8.5" (81/2")

- กรรไกรโค้ง 8.5"    รุ่นใบเล็ก                ราคา 5,190.-
- กรรไกรตรง 8.25"  รุ่นใบเล็ก                ราคา 4,990.-

กรรไกรใบเล็กเรียว ยาว 8"

- กรรไกรตรง 8"  รุ่นใบเล็ก                     ราคา 4,080.-

กรรไกรซอยฟันสองด้าน ยาว 6"

 กรรไกรซอยฟันสองด้าน 6"                  ราคา 4,200.-

กรรไกรใบเล็กเรียว ยาว 9"
- กรรไกรตรงมีรูที่ตัวเรือนกรรไกร 9"  รุ่นใบเล็ก   ราคา 6,990.-   (Heavy duty With Ergonomic Handle) 

เป็นกรรไกรตรงที่หายากมากรุ่นหนึ่งของ Rose Line ที่ท่านควรจะมีเก็บไว้  เพราะเป็นกรรไกรที่เบามากๆ เบากว่าทุกรุ่นของ Rose Line อันเนื่องมาจากรู 7 รูที่อยู่ตรงกลางเรือนกรรไกรช่วยในเรื่อง  การระบายอากาศ  ความพริ้วตัว และลดน้ำหนักของกรรไกรได้ถึง 25%  (Punched hold in hte blade = 25% less weight) ฟันตัดเป็นใบเลื่อย  พร้อมปุ่มหมุนปรับความตึงตรงกลางกรรไกร (Dialed tension adjusters) ซึ่งกรรไกรรุ่นอื่นไม่มี  

ตามที่บริษัทได้บรรยายไว้ว่า  Rose Line 9" with finger rest, NEW TYPE STAINLESS, satin, special hollow ground. Due to punched holes in the blade = 25% less weight! double polished edge. ergonomic handles.

กรรไกรตรงปลายมน  ยาว 7"
- กรรไกรตรงปลายมน  ใช้ตัดงานเฉพาะที่เพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงในระหว่างตัดขน  เช่น บริเวณหน้า ดวงตา ปาก  หู  และอุ้มเท้า เป็นกรรไกรที่หายากไม่มีวางขายทั่วไป  ตัวเรื่อนใช้วัสดุเดียวกันกับ Rose Line
  (7" Matting ball tip straight shears) ยี่ห้อ Hello Pet

Thumbnail of HDke3a64.jpg  Thumbnail of IElf4bc7.jpg  Thumbnail of uq716da7.jpg

กรรไกรซอยฟันด้านเดียว  ยาว 7"
- กรรไกรซอยฟันด้านเดียว 42 ซีก ขนาดความยาว 7 นิ้ว ระดับ 5 ดาว ยี่ห้อ Hitako นำเข้าจากญี่ปุ่นขนานแท้  ไม่ใช่กรรไกรเกรดต่ำที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป   พิเศษพร้อมปุ่มหมุนปรับฝังเพชรสีฟ้า (Blue Diamond) สามารถปรับความตึงของกรรไกรได้ตามที่เราต้องการ  ขายพร้อมกล่องกำมะหยี่สวยหรู  ข้อดีของกรรไกรรุ่นนี้ที่รุ่นอื่นไม่มีคือ  ห่วงล็อกนิ้วกรรไกรทั้งสองด้านเป็นชนิด  Bended Angled Design ที่หายากอีกรุ่นหนึ่งในเมืองไทย  ทั้งนี้ทางเรายังจำหน่ายกรรไกรซอยแบรนด์แนมชั้นนำมากมายหลายยี่ห้อให้ท่านเลือกซื้อ  สนใจแวะชมสินค้าได้ที่โชว์รูมทุกสาขาหรือโทรสอบถามราคาได้   

Thumbnail of Awd7c3d0.jpg  Thumbnail of Bxe8d4a5.jpg 

ซองหนังแท้ และกระเป๋าหนังใส่กรรไกรหลายรุ่น หลายแบบ

Thumbnail of Cyf9e594.jpg

สิ่งที่ลูกค้าควรทราบจากข้อเท็จจริง (ควรอ่าน)

กรรไกร Rose Line ชนิดใบเล็กเรียวยาว ขนาด 8.5" (8 1/2")  หรือใบใหญ่หนา ขนาด 8.25" (8 1/4") นั้นไม่มีกรรไกรรุ่นไหนที่ดีไปกว่ากันและไม่สามารถนำมาเทียบกันได้  ไม่ว่าเรื่องของราคาจะแพงหรือจะถูก  ที่ต่างกันก็ไม่ได้หมายถึงว่ากรรไกรรุ่นที่ราคาแพงไปกว่าจะดีไปกว่ากัน  เพราะผู้ขายไม่ได้เป็นผู้ใช้งานจริง (ผู้ขายอาจจะตัดขนสุนัขไม่เป็นแต่พูดโน้มน้าวลูกค้าเป็น)  จึงไม่สามารถรู้ถึงความต้องการและความถนัดของลูกค้าแต่ละคนได้    กรรไกรทุกรุ่นภายใต้ยี่ห้อเดียวกันนั้นซึ่งเขาผลิตออกมาขายจะมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพดีเทียบเท่ากันหมด  แต่จะมีวัตถุประสงค์ของความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป  ทั้งนี้และทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งาน ความชอบ ความพอใจและความถนัดของลูกค้าแต่ละคนมากกว่าที่จะเลือกซื้อรุ่นไหน   ผู้ใช้กรรไกรเป็นผู้ที่รู้ดีที่สุดถึงความถนัดและความชอบของตนเอง   เพราะฉะนั้นทางบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายจึงนำเข้ามาทุกรุ่น  เพื่อเป็นประโยชน์และแนวทางหนึ่งที่ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกซื้อรุ่นที่ตนเองชอบและต้องการอย่างแท้จริง   ซึ่งร้านค้าย่อยทั่วๆ ไปไม่สามารถนำเข้ามาได้ทุกรุ่น

สินค้ารับประกันจากศูนย์ทุกรุ่น ทุกขนาด  ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป   ไม่จำเป็นต้องวางเงินมัดจำ   หรือผู้ขายรายย่อยบอกว่าจะต้องจองสั่งสินค้าก่อน 3 อาทิตย์ เพราะไม่มีสินค้าจะขาย ไม่มีบริการส่งสินค้าผ่านทาง พกง.

คลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดของกรรไกรทุกรุ่นได้ที่  http://www.bkkdoggrooming.com

สนใจแวะชมสินค้าบริษัทได้ที่โชว์รูมทั้งสองสาขา หรือติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทรสายด่วนข้างล่าง  ไม่มีวันหยุด

**กรุณาเช็คข้อมูลก่อนโทรสอบถามจะได้ไม่สับสน**

                       (รูปภาพสินค้าที่แสดงข้างบนเป็นแค่ตัวอย่างๆ หนึ่ง ในบางส่วนของกรรไกรอีกหลายๆ ยี่ห้อที่ทางเรามีจำหน่าย)

10. กรงสแตนเลส ทุกขนาด เล็ก กลาง ใหญ่

11. กล่องลิ้นชักสแตนเลสใส่อุปกรณ์กรูมมิ่ง Locking Stainless steel Tack Box

12. ผงยาห้ามเลือด  โคลนหมักขน  โคโลนส์   น้ำยาเช็ดหู EarCleanerPet  แป้งถอนขนหู นำเข้าจากญี่ปุ่น 

         

13. ยางรัดจุกสุนัขขนยาว (ชนิดสีใส และชนิดสี) Grooming Bands 1 กล่องมี 1,000 วง 

14. สายสลิงเคเบิ้ลลูปสีดำนำเข้าจาก USA Cable Loop (ดูรูป) www.bkkdoggrooming.com

15. ไดร์มือเป่าขนระบบสองหัวรุ่นแรกในเมืองไทย Hot Dryer นำเข้าจากญี่ปุ่น (ดูรูป) www.bkkdoggrooming.com

16. ผ้าชามัวส์ Chamois แท้นำเข้าจากเยอรมัน เมื่อแห้งจะไม่แข็งตัว

17. หวีซีกเหล็ก หวีแปรง หวีมีดตัดสังกะตัง หวีสางเห็บหมัด หวีหางแสกขนชิสุห์ผูกจุก หวีซีกทองเหลือสีดำป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ หวีสางขนตาย นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด  ชมสินค้าทั้งหมดที่เว็ปไซด์ www.bkkdoggrooming.com

                                       

รูปที่นำมาแสดงเป็นเพียงสินค้าตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น   ซึ่งเรามีมากกว่านี้   สนใจเชิญสอบถามข้อมูลและวิธีการใช้เพิ่มเติมได้ที่ บีเคเค ทุกสาขา  สินค้าเกรด A นำเข้าจากต่างประทศ  (บางชนิดไม่มีขายในประเทศไทย)

18. หนังสือสอนตัดขนสุนัขจาก USA (ราคาถูก)

19. เสื้อคลุมตัดขนสุนัขมีซิปด้านหน้า และเสื้อคลุมอาบน้ำ Aprons & Grooming Jackets ลายสุนัข นำเข้าจากต่างประเทศ  เข้าไปดูรูปเสื้อทั้งหมดที่เว็ปไซด์  www.bkkdoggrooming.net

จำหน่ายในราคาถูกที่สุด  ท่านสามารถนำไปปักโลโก้ของร้านท่านเองได้  โดยเป็นการโปรโมทและโฆษณาร้านของท่านไปในตัว

20.  เตียงผ่าตัด เตียงรักษา เตียงชันสูตรศพ เตียงทำแผล พร้อม option ครบชุด  ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตราฐานในราคาย่อมเยา  ท่านสามารถสั่งทำตามแบบได้ ราคาตีตามแบบที่สั่งทำ  www.bkkdoggrooming.com

และอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำกรูมมิ่งทุกชนิด ฯลฯ จำหน่ายในราคาย่อมเยา อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกันในประเทศ 2 ปีเต็ม พร้อมทั้งดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน เรามีเจ้าหน้าที่และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ตลอดจนความรู้และความชำนาญไว้คอยบริการท่าน

สินค้าของ บีเคเค รับประกันความพึ่งพอใจในการใช้ภายใน 2 สัปดาห์                                          ถ้าไม่พอใจยินดีคืนเงินทันที 

*** บริการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการ กรุงเทพฯ และปริมณฑล ***

       ต่างจังหวัดรอรับสินค้าภายใน 2 วันทำการ บริการจัดส่งถึงบ้านท่าน

ผู้ที่สนใจจะเปิดร้าน และต้องการจะสั่งอุปกรณ์กรูมมิ่ง สินค้าของเราจำหน่ายในราคาส่ง พร้อมรับประกันความพึงพอใจ มีส่วนลดมากกว่า 30-40% สนใจเชิญชมสินค้าทุกชนิดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายและบริการลูกค้า (BKK Grooming Center)

ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นิตยสารสัตว์เลี้ยงชั้นนำทั่วประเทศ เช่น นิตยสารข่าวโลกสัตว์เลี้ยง  เพราะเราคือผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์กรูมมิ่งที่ได้มาตราฐานครบวงจรที่สุด

*** รูปภาพตัวอย่างที่ลงโฆษณาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์  (ทรัพย์สินทางปัญญา) ของ กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเราสามารถพิสูจน์ได้  ห้ามไม่ให้ผู้หนึ่งผู้ใดพยายามนำเอารูปภาพทั้งหมดเหล่านี้ไปตัดต่อ  และพยายามที่จะลบโลโก้แต่ลบไม่หมด  และนำไปลงโฆษณาเป็นของตนเองหลอกผู้อื่น  โดยที่ทางเรายังไม่ได้อนุญาติโดยเด็ดขาด   เพราะถ้าพบเห็นเราจะดำเนินการตามกฎหมายทุกอย่าง  เพราะถือว่ามีความผิดทางกฎหมายเพ่ง และพาณิชย์ ***

========================================================================

กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) ทั้งสองสาขา

สำนักงานใหญ่ : เลขที่ 350 ม.ฉัตรแก้ว (ระหว่างซอย 12-13) ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 (เปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด)

สาขา 1 : ตลาดนัดจตุจักร เลขที่ 082 โครงการ 13 ซอย 4 ถนนกำแพงเพชร กรุงเทพฯ (เปิดเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์)

โทรศัพท์ : 02-731 4940, 02-733 3394, 02-736 9816

โทรฉุกเฉิน : 081-755 8183, 089-889 7020  (ทุกเวลา)

โทรสาร : 02-731 4940

ชมสินค้าของ บีเคเค ทั้งหมดได้ที่เว็ปไซด์  เชิญคลิ๊กเข้าไปดู

http://www.bkkdoggrooming.com

http://www.bkkdoggrooming.net

E-mail : bkkdoggrooming@hotmail.com

แผนที่

 

            
  


ราคา: ส่ง-โรงงานโดยตรงต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (BKK)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-755 8183 ,089-889 7020IP Address: 

คำค้น:  ขายเตียงผ่าตัดสัตว์ | อุปกรณ์ ตัด แต่ง ขน สุนัข | ราคาเตียงผ่าตัดสัตว์ | ร้านอุปกรณ์สุนัขบีเคเค | ส่งอุปกรณ์ ร้านตัดขนหมา ราคาถูกในกทม | จำหน่าย เตียงผ่าตัดสุนัข | ซื้ออุปกรณ์กรูมมิ่งที่ไหนดี | ขายอุปกรณ์ตัดขน | จำหน่าย อุปกรณ์ ตัด แต่ง ขน สุนัข | โต๊ะตัดขนตัวเล็กราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]