HAMOTOGAME.COM ศูนย์ขาย SONY PSP, PSP GO, PLAYSTATION 3, PLAYSTATION 2, NINTENDO, Wii, NDS Lite, NDSi XL, DSXL, XBOX360 KINECT ทุกรุ่นๆ มีหน้าร้าน โชว์รูม ของทุกชิ้น-มีประกัน ( รับผ่อน รับเครดิต ) ครบวงจร รับซ่อม - รับแปลงเครื่องเกมส์ ส่งไว ส่งได้ทั่วโลก

หน้าแรก » เกมส์ และ ของเล่น » เกมส์

HAMOTOGAME.COM ศูนย์ขาย SONY PSP, PSP GO, PLAYSTATION 3, PLAYSTATION 2, NINTENDO, Wii, NDS Lite, NDSi XL, DSXL, XBOX360 KINECT ทุกรุ่นๆ มีหน้าร้าน โชว์รูม ของทุกชิ้น-มีประกัน ( รับผ่อน รับเครดิต ) ครบวงจร รับซ่อม - รับแปลงเครื่องเกมส์ ส่งไว ส่งได้ทั่วโลก
+++ ฉลองครบรอบ 12 ปี เวปขายเกมส์อันดับ 1 ของคนไทย +++++++++

ทางร้านขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด ^-^

หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไปนะครับ


ทั้งนี้เราขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษในเดือนนี้ ลด แลก แจก แถม !!!!!ประกาศ :: เนื่องจากเวปไซค์ทางร้านมีผู้ชมเข้าชมมาก ต่อช่วงเวลา และต่อวัน ทำให้ทางร้านต้องขยาย Server และแชร์ให้ทุกๆ ท่าน ได้เข้าชมข้อมูลในเวปได้หมด ท่านสามารถเข้าเวปใหม่ เป็นเวปรองรับเพิ่มได้ที่


------- >>>>> http://www.Hamotoconsole.com <<<< -------

คลิ๊ก บน หรือ ล่าง เพื่อเข้าชม Web Site ทางร้าน เราคือ ผู้นำเข้าสินค้าแปลกๆ ใหม่ๆ ก่อนใครเสมอ

------- >>>>> http://www.Hamotogame.com <<<< -------
ถ้า คุณคิดจะซื้อเครื่องเกมทุกชนิด ซ่อมเกม แปลงระบบ เข้ารับบริการต่างๆ ต้องเลือกเวปมีหน้าร้านไว้บริการ อุ่นใจกว่า เชิญแวะดูที่นี่ !! http://www.Hamotogame.com หรือ http://www.Hamotoconsole.com เวปไซค์ที่จะทำให้คุณรู้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับเกม เราคือ website ที่นำเข้าเครื่องเกมคุณภาพในไทย ทั้งขายส่งในห้างและขายปลีก ที่ลงหนังสือ GAMEMAG นิตยสารเกมชั้นนำและ ออกรายการ TV มากมาย เปิดบริการมากว่า 12 ปี จะก้าวสู่ปีที่ 13 และได้รับความนิยมสูงสุดขณะนี้เรา จำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ของแท้ PLAYSTATION2, Sony PSP, NintenDo Wii, NDS Lite, Xbox360, PLAYSTATION3 อุปกรณ์เสริมทุกชนิดนำเข้าจากต่างประเทศทุกชนิด ถูกสุดในไทย


--- จำหน่ายอะไหล่ต่างๆ เครื่องเกมส์ PS Two, Wii, PSP, Xbox360 เช่น หัวอ่านทุกรุ่น, IC, หน้าจอ PSP และอะไหล่ทุกรุ่น ทุกชนิด อุปกรณ์เสริมเครื่องเกมอีกมากมาย ในราคาถูกและมีคุณภาพ ทั้งปลีกและราคาส่งทั่วห้างในไทย


รับซ่อมเครื่องทุกอาการ, รับเทริน, รับแปลงเครื่อง ให้เล่นก๊อปปี้ได้ รับประกันผลงาน หลังการแปลงและซ่อมทุกชิ้น บริการรวดเร็วทันใจคุณ ราคาถูกกว่าที่อื่น ถ้าไม่สะดวกมาที่ร้าน ท่านสามารถโทรสั่งให้เราไปรับ-ส่งเครื่องได้ถึงที่ เพราะเรานำเข้าอะไหล่ มีครบทุกชิ้น ทุกรุ่น ครบทุกแบบ รายละเอียด

โทร. 086-777-3938 ,084-081-1772***เรามีบริการจัดส่งเครื่อง ในกรุงเทพให้ถึงมือท่าน ทันใจ ถึงมือคุณภายในเวลา 2 ชั่วโมง!! ไม่ต้องเหนื่อยออกมารับสินค้าเอง
**** สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เรามีบริการส่ง E.M.S แบบทางการ - พ ก ง พัสดุเก็บเงินเก็บเงินปลายทาง ปลอดภัย เงินไม่สูญ ไม่ต้องเสี่ยงโดนหลอก
*** สำหรับท่านที่กำลังจะเปิดร้านเช่าหรือจำหน่ายเกม หรือ รับเครื่องไปขาย ซื้อหลายเครื่อง เรามีราคาพิเศษ พร้อมบริการหลังการขายที่ดี เรามีสินค้าให้ท่านเปิดร้านได้ทันที ไม่ต้องรอ !! และยินดีให้บริการท่านในทุกด้าน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนเปิดร้าน การจดทะเบียน งบประมาณ การวางระบบ ตู้หยอดเหรียญ รวมถึงเรื่องลิขสิทธิ์เกมต่าง ๆ ทำให้ท่านอุ่นใจเมื่อติดต่อกับเรา
**** ยิ น ดี รั บ บั ต ร เ ค ร ดิ ต ทุ ก ธ น า ค า ร VISA, MASTER, AMEX, JCB และ
**** รั บ บั ต ร ผ่ อ น สิ น ค้ า ทุ ก ธ นา ค า รวมถึง อิออน AEON อนุมัติ10 นาที รับของเลย ไม่ต้องดาวน์ ( อีกตั้ง 2 เดือน ค่อยเริ่มผ่อนงวดแรก ) ผ่อนแค่ไม่กี่ร้อย / เดือนดูรายละเอียดได้ที่หน้า เวปฮาโมโต้

http://www.Hamotoconsole.com


ข้อดีของการซื้อของร้าน HAMOTOGAME ต่างจากร้านทั่วไป

- เราคือ ร้านขายส่งตัวจริง ต้นขั้วเลยก็ว่าได้ ถูกกว่าห้างชัวร์ๆ และสะดวกต่อการเคลมสินค้า
- ราคาสมเหตุสมผล ต้นทุนลง เราก็ลดราคาให้ทันที
- ให้บริการอย่างเป็นกันเอง ตรงไปตรงมา
- ร้านใกล้ทางด่วน มาจากไหนก็มาง่าย ทางด่วนอยู่หน้าซอยลงถึงเลย
- มีหน้าร้าน OFFICE เป็นหลักเป็นแหล่ง และ จอดรถฟรีตลอด
- ไม่มีนโยบายหลอกหลวงลูกค้า ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์สุดแก่ลูกค้า
- รับบัตรผ่อน บัตรเครดิต ผ่อนสบายๆ บริการทุกระดับ
- มีรับประกันการบริการหลังการขาย มีอะไหล่รองรับมากกว่าที่อื่น และขายส่งอะไหล่
- รับซ่อมเครื่องที่ซื้อจากที่อื่นด้วย และ รับแก้งาน ซื้อมาจากที่อื่นแล้วโดนหลอกเราก็ดูแลให้
- สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24ช.ม ทางส่ง SMS หรือ โทรสั่งในเวลาทำการ
- มีบริการส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง ของมาก่อน จ่ายทีหลัง
- มีบริการส่งของทั่วประเทศ และทั่วมุมโลก


ทาง ร้าน ศูนย์ฮาโมโต้เกมส์ ตลอดระยะเวลา10 กว่าปีที่ผ่านมา เราคัดสรรเก็บเกี่ยวข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเครื่องเกมส์ทุกอย่าง พร้อมสินค้าเน้นคุณภาพ มาถึงตรงหน้าท่านแล้ว
อยู่ที่ท่านแล้วหละ??? ว่าพร้อมหรือยัง ที่จะให้ Hamotogame.com ตอบสนอง สิ่งที่คุณต้องการ เพราะเราคือ เวปไซค์เกมส์อันดับ1 ของคนไทยขาย ส่งเครื่อง เกมส์ -อุปกรณ์เสริม, อะไหล่เกมทุกชนิด PLAYSTATION2, Sony PSP, NintenDo Wii, NDS Lite, Xbox360, PLAYSTATION3 ราคากันเอง


----------------------------------------------------------------
ทางร้านเกมฮาโมโต้ ต้องการนำเสนอสินค้าที่ "มีคุณภาพดีที่สุด"และ "คุ้มค่าที่สุด"

ภายใต้มาตรฐานการรับประกันและ บริการหลังการขายที่ดีที่สุด เช่นกันครับ ^_^
--------------------------------------------------------------ยิ น ดี ต้ อ น รั บ ทุ ก ท่ า น พิ สู จ น์ ไ ด้ ด้ ว ย ต า คุ ณ เ อ ง วั น นี้ ที่ ร้ า น
เรา เป็นศูนย์เกมที่มั่นคงและกำลังจะเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง และมีแนวโน้มจะขยายเปิดเพิ่มอีกหลายสาขาในต่างจังหวัดและ กรุงเทพเร็ว ๆ นี้
ดูทางไปร้าน ( แผนที่ ) ได้ที่ หรือ http://www.hamotoconsole.com/address.php
---------- ร้ า น เ ปิ ด ใ ห้ บริ ก าร ทุ ก วั น ---- ตั้ ง แ ต่ เที่ยง ถึง 1 ทุ่ ม------เรา ยินดีต้อนรับทุกท่านชมสินค้าสดๆ เป็นๆ ได้ครับที่หน้าร้าน ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาและ ให้ความรู้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นเวปบอร์ดที่เปิดให้บริการ 24 ชม.
ไว้ให้ท่านๆ ชาวคอเกม ได้พูดคุย,โต้ตอบ, ถาม ตอบกันแบบเป็นกันเองอิสระ และอุ่นใจ


เชิญแวะดูได้ที่นี่ http://www.hamotogame.com/webboard/

เพราะ ร้านของเราเป็นที่หนึ่งในด้านบริการหลังการขายและไม่ทอดทิ้งลูกค้า สินค้าทุกชิ้นในร้านเรารับประกันได้เลยนะครับ ว่าของแท้ชัวร์ 100% แน่นอน
ไม่มีมั่ว ไม่จำหน่ายของย้อมแมวใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราไม่เคยมีชื่อเสียงในด้านเสีย ๆ ใด ๆ


++ เราให้เกียรติลูกค้าทุกๆ ท่านนะครับ ++สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที (คุณ จีระศักดิ์) 086-777-3938, คุณฟิ้งค์ 084-081-1772


สนใจติดต่อ : HamotoGame.com
โทร. True 084-081-1772, DTAC 086-777-3938
E-mail : Email hamotogame@yahoo.co.th , MSN hamotogame@hotmail.com


-------------------------------------
ราคา: PLAYSTATION 2, PLAYSTATION 3, PSP GO, Wii, Xbox360
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก, ขายส่ง, ให้เช่า, แลก
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วโลก
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: ------***------ จัดส่งได้ทั่วโลก หรือ ให้ญาติที่ไทยนำไปส่งอีกทีก็ได้ เพราะเราจะบริการส่งของถึงที่ หน้าบ้าน ที่ทำงาน ตามสถานที่สะดวกต่างๆ โทรจองคิวได้ดเวลาล่วงหน้าได้เลยจ้า กทม ปริมณทล ส่งภายใน 2 ชม. ทันใจ ถึงที่ ปลอดภัย ต่างจังหวัดมีพนักงานเก็บเงินปลายทาง มีเลขเช็คสถานะให้พร้อม หน้าร้านเปิดมานาน คลิกดูเว็ปไซค์ก่อนได้จ้าา █ █ █ █ █ http://www.hamotogame.com █ █ █ █ █ True 084-081-1772, DTAC 086-777-3938, GSM 081-100-5505 ★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+: (◕‿◕✿)★:+:
วิธีการชำระเงิน: ゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚ ‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚ ‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・ ‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*:。*゚‘゚・.。.:*การชำระเงิน : ได้หลายช่องทาง แล้วแต่สะดวกจะชำระ มีรับผ่อน รับเงินสด และยินดีรับเครดิต ที่หน้าร้านก็จะมีเซเว่น และมี ATM 4ตู้ เพื่อความสะดวก ปลอดภัย ต่างจังหวัดมีบริการ EMS เก็บเงินปลายทาง เงินไม่สูญ ประวัติดี ลูกค้าเยอะมาก เปิดมานาน ปรึกษาก่อนได้จ้าา


*** เน้นๆ *** ------ เราสะดวกรับสายมือถือ หรือ FAX มากกว่า E-Mail นะคะ ลูกค้าโทรเข้า สายก็เยอะมากๆ เลย รับสายกันก็แทบไม่ทันแว้ว True 084-081-1772, DTAC 086-777-3938, GSM 081-100-5505

ส่วนตอบทาง E-MAIL ต้องขออภัยจริงๆ Email จะล่าช้ามาก และเมล์เข้าเยอะเช่นกัน ต้องตอบตามคิว อาจนานมากๆๆ คะ

เพราะพนักงานตอบกันไม่ทันแล้วเจ้าค่าาา รายละเอียดตามเวป คอนเฟริมจ้าา ------*** เน้น ๆ*** ------


 


ราคา: ถูกกว่าที่ใดๆต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: The Best Game Shop in Thailand http://www.hamotogaอีเมล์: 
โทรศัพย์: True 084-081-1772, DTAC 086-777-3938, GSM 081-100-5505IP Address: 180.214.209.60

คำค้น:  ศูนย์โซนี่ขายเกม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]