คุณรู้จักไหม?....."แร่เหล็กไหลงอก" ของดีเมืองชล บูชาดี ปฏิบัติถูกต้อง ให้คุณประโยชน์มากมาย ทั้งด้านพุทธคุณและความรุ่งเรือง ลองอ่านก่อนครับ แต่ต้องมีความศรัทธา เพื่อเปิดใจรับกับสิ่งที่ลี้ลับและเหลือเชื่อ

หน้าแรก » พระเครื่อง » พระสมเด็จ

คุณรู้จักไหม?....."แร่เหล็กไหลงอก" ของดีเมืองชล บูชาดี ปฏิบัติถูกต้อง ให้คุณประโยชน์มากมาย ทั้งด้านพุทธคุณและความรุ่งเรือง ลองอ่านก่อนครับ แต่ต้องมีความศรัทธา เพื่อเปิดใจรับกับสิ่งที่ลี้ลับและเหลือเชื่อ
คุณรู้จักไหม.......?
“แร่เกาะล้านธาตุกายสิทธิ์”
แร่เกาะล้านธาตุกายสิทธิ์ " เป็นขี้เหล็กไหล ตระกูลหนึ่ง เป็นเหล็กไหลประเภท โครตเหล็กไหลงอกซึ่งเป็นเหล็กไหลชนิดรองลงมาต่างจากเหล็กไหลน้ำหนึ่ง เช่นเหล็กไหลโกฏิปี , เหล็กไหลเจ้าป่าและเหล็กไหลเพลิง ที่มีอิทธิฤทธิ์มาก และเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่ต้องใช้วิชาอาคมในการตัด ส่วนเหล็กไหลชั้นรอง เช่นแร่เกาะล้าน, เหล็กไหลงอกที่เขาอึมครึม เขากะอางค์ และเหล็กไหลเมืองลอง จ.แพร่ (ตับเหล็กเมืองลอง) นั้นเป็นโครตเหล็กไหลที่มีลักษณะการงอกไปมาเหมือนเม็ดไข่ปลาสีดำมันปนเขียว รูปร่างแปลกตาบางชิ้นทอสีเป็นสีรุ้งน่าอัศจรรย์ มักพบตามเพดานถ้ำ บางครั้งฝังอยู่ในดินก็มี แม้ว่าจะเป็นเหล็กไหลชนิดรอง แต่ก็มีอานุภาพสูงเพราะเป็นของที่มีเทพยดารักษาโดยมากมักเป็นญาณของพระฤษี ที่ทรงตบะแก่กล้าและมีเจ้าป่าเจ้าเขามากมาย รักษาอยู่ เหล็กไหลชนิดนี้เป็นธาตุกายสิทธฺที่สำคัญอย่างหนึ่งที่จะสามารถช่วยบรรเทา ภัยพิบัติจากแม่ธาตุที่จะเกิดได้

แร่เกาะล้าน หรือขี้เหล็กไหล ตามความเชื่อของบรรดาเซียนพระ อยู่ตรงที่แร่สามารถงอกได้หรือขยายตัวให้โตขึ้นได้ หากเป็นแร่ที่อยู่ธรรมชาติแล้วมีการงอกที่เหมือนกับหินงอกหินย้อยทั่วไป ก็ดูไม่น่าแปลก แต่ถ้านำแร่เกาะล้านมาเลี่ยมใส่กรอบพลาสติกอย่างมิดชิดแล้วปรากฎว่ายังสามารถขยายขนาดหรืองอกเพิ่มจนดันกรอบให้แตกออกมาได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์แต่ก็เป็นเรื่องจริง การที่องค์แร่เกาะล้านจะงอกจะขยายมากเท่าไรขึ้นอยู่กับคนใช้ว่าหมั่นบูชาสวด มนต์ปฏิบัติกรรมฐาน แผ่เมตตาจิตอุทิศส่วนกุศลให้แก่โคตรแร่เกาะล้านก็จะงอกขึ้น เรื่องอิทธิปาฏิหารย์ที่เขาจำได้ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นในสมัย หลวงจบกระบวนยุทธ (พ่อตาของจอมพลถนอม) ในสมัยนั้น ทางรัฐบาลไทยได้ทำสัญญาจะขุดแร่เกาะล้านส่งไปยังประเทศญี่ปุ่นผลปรากฏว่าเมื่อเรือบรรทุกแร่เดินทางถึงท่าเทียบเรือของญี่ปุ่น แร่ที่ขนมานั้นได้กลายเป็นหินไปทั้งหมด สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากจนในที่สุดญี่ปุ่นจึงยกเลิกสัญญาการขนส่งแร่เกาะล้านไป

ท่าน ที่ต้องการหาวัตถุมงคล เพื่อใช้คุ้มครอง ขอโชคลาภ ทำมาค้าขายกันคุณไสย อยู่ละก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งปัจจุบันนนี้ก็เริ่มที่จะหายากแล้วเพราะทางเกาะไม่อนุญาตให้นำออกมา จะมีก็แต่รุ่นก่อน ๆ เท่านั้น พกติดตัวไว้ดีนัก พุทธคุณท่านดีจริง ๆ ถ้าเลี้ยงดีแร่จะงอกขึ้นตามวาสนาของผู้ที่ครอบครอบแร่นี้สามารถใส่สร้อยคอร่วมกับพระวัตถุมงคลอื่น ๆ ได้ เด็กห้อยได้คุ้มครองดี ผู้ใหญ่ห้อยไว้ขอโชคลาภ ค้าขาย ป้องกันภัย คุณไสยดีนักแล.

ท่านที่ได้รับแร่ธาตุกายสิทธิ์เหล็กไหลนี้ ถือว่าท่านเป็นคนที่มีวาสนา บุญญาธิการ ได้ครอบครองสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งน้อยคนจะมีโอกาสดั่งท่าน เมื่อได้ของดีไว้แล้วจงหมั่นสร้างความดี ทำบุญทำทาน ละเว้นความชั่ว จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ของพลังอำนาจลี้ลับ และมอบสิ่งศักดิ์นี้ให้กับคนในครอบครัวและคนอื่นๆ ที่มีความศรัทธาเพื่อเป็นการสร้างกุศลให้ทุกคนได้มีความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป.

สำหรับท่านที่ต้องการไว้บูชากรุณาติดต่อได้ที่..................... คุณเส 085-9955299

(มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยครับ)

ค่าบูชาเริ่มต้นที่ 299บาท - 999 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและความสวยของแร่เหล็กไหล


   


ราคา: 299-999ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-9955299IP Address: 124.120.56.86

คำค้น:  อิทธิฤทธิ์เหล็กไหลงอก | คูนประโยดของตับเหล็ก | บูชาเหล็กไหลที่ไหนดี | เหล็กไหลงอก | ควอนตั้ม ผสมแร่ เหล็กไหล | พุทธคุณตับเหล็ก | ต้องปฎิบัติอย่างไรเหล็กไหล | พุทธคุณเหล็กไหลงอก | พระเครื่องเมืองชล | เหล็กไหล |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]