ขายกรอบพระสมเด็จ ลายฉลุ เคลือบทองหนา 5 ไมครอน รับรองไม่ลอก กรอบล้อมเพชรแวววาว งานจิวเวลรี่ ใส่แล้วไม่มีใครรู้ว่าของแท้หรือของปลอม ช่วงปีใหม่เหมาะเป็นของกำนัล

หน้าแรก » พระเครื่อง » พระเครื่องอื่นๆ

ขายกรอบพระสมเด็จ ลายฉลุ เคลือบทองหนา 5 ไมครอน รับรองไม่ลอก กรอบล้อมเพชรแวววาว งานจิวเวลรี่ ใส่แล้วไม่มีใครรู้ว่าของแท้หรือของปลอม ช่วงปีใหม่เหมาะเป็นของกำนัล
จำหน่ายกรอบพระสมเด็จมาตรฐาน ฉลุลายสวยงาม งานปราณีต เหมือนจริงประมาณ 95% เป็นงานร้านจิวเวลรี่ ไม่ใช่งานโรงงานทำเครื่องประดับ ตัวกรอบมีน้ำหนัก เคลือบด้วยทองคำแท้หนา 5 ไมครอน ซึ่งหนามาก (ปกติจะเคลือบประมาณ 3 ไมครอน) เพราะเป็นงานสั่งทำ ไม่ไ้ด้ทำขายหน้าร้าน เป็นงานจากโรงงานที่ร้านมาสั่งทำแล้วเกินจากออเดอร์ เพราะต้องทำเผื่อชำรุด เหลือเท่าไหร่ถึงนำออกมาขาย พร้อมล้อมด้วยเพชรรัสเซีย น้ำใส ดูไม่ออกจริงๆว่าของแท้หรือของเลียนแบบ ไม่ดำ ไม่ลอก ชัวร์ (แต่ใช้ๆไปสีของเนื้อทองจะจางลงบ้างเท่านั้น ขึ้นอยู่กับเหงื่อและการดูแลรักษา บางคนใส่เป็นปีๆกว่าจะจางจนต้องเคลือบใหม่)

-รู้ได้ไงว่าหนา 5 ไมครอนจริง? ดูจากสีของทองครับ เอาไปเทียบได้เลยกับที่วางขายกันตามห้างฯโลตัส บิ๊กซี รับรองได้ว่าสีทองต่างกันอย่างเห็นชัดๆ
- คิดง่ายๆครับ การชุบทองไมครอนก็ต้องใช้ทองคำแท้ ตอนนี้ทองบาทละเท่าไหร่ครับ? คุณยิ่งชุบหนาก็ใช้ทองเยอะแล้วมาขายถูกๆนะ ขายได้หรือครับ? ยิ่งชิ้นงานใหญ่ยิ่งแพง เพราะกินเนื้อทองเยอะครับ แต่ถ้าไม่เกิน 3 ไมครอน ราคาถูกกว่านี้อีกเยอะที่ขายๆกันไม่เกิน 3 ไมครอนครับ ยิ่งพวกทำเป็นจำนวนพันๆหมื่นๆชิ้น ที่ขายกัน 99 บาทตามห้างหรือ199บาทรับรองแค่ 1-3ไมครอนก็หรูแล้วครับ ไม่มีทางเกินจากนั้นแน่นอน เพราะต้องลดต้นทุน จะได้ขายถูกๆ ซึ่งเราก็ต้องยอมรับสภาพ เพราะคุณภาพตามราคาครับ

ต้องเข้าใจว่า สินค้า นี้เป็นสินค้าที่เลียนแบบของจริง ดังนั้นจะไม่ให้สีเปลี่ยนไปคงเป็นไม่ได้ ขนาดทองแท้ บางคนใส่แล้วสียังออกหมองๆเหมือนของปลอม แต่จะไม่ดำหรือลอกออกเป็นแผ่นเหมือนสินค้าสมัยก่อน เพราะเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวหน้ามากจนทำให้สินค้ามีคุณภาพมากขึ้น ที่สำคัญเนื้อทองที่ใช้เคลือบก็เป็นเนื้อทองแท้ ช่วงนี้ทองคำแพง ราคาสินค้าที่มีคุณภาพก็จะแพง ก็จะมีการเคลือบที่บางกว่า สีก็จะเปลี่ยนเร็ว เศรษฐกิจแบบนี้ใส่ของแท้อันตราย น่ากลัว เวลาสูญหายเสียดายแย่เพราะทองคำแพงมาก มาใช้สินค้าแบบนี้ดีกว่าที่สำคัญ เบื่อก็เปลี่ยนได้ เราตีราคารับเปลี่ยนให้สูงสุดไม่เกิน 40%* ของราคาซื้อ (ขึ้นอยู่กับชิ้นงานที่ซื้อไป)

ช่วงนี้เป็นช่วงแนะนำสินค้า ........ราคาปกติ 2,190 บาท เหลือเพียง 1,850 บาท(รวมค่าจัดส่งแล้วแบบ EMS)
ลองใช้ดูครับแล้วจะชอบเพราะมีแต่คนทักว่าสวย ราคาเท่าไหร่? ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่...........085-9955299

หมายเหตุ * ราคาตีเปลี่ยนสินค้าขึ้นอยู่กับชิ้นสินค้า ไม่เท่ากัน แต่สูงสุดไม่เกิน 40% ของราคาที่ซื้อไป

ปล. ของแท้สวยกว่ารูปถ่าย เพราะใช้กล้องมือถือถ่ายเลยไม่ค่อยชัดเท่าไหร่


   
   


ราคา: 1,850ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-9955299IP Address: 58.11.236.198

คำค้น:  ซื้อกรอบพระสมเด็จดีที่สุด | ร้านขายตลับพระงานไมครอนจิวเวอรี่ | กรอบพระสมเด็จไมครอน | ดีไซด์กรอบพระจิวเวลรี่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]