น้ำเต้าดูดทรัพย์ วัดบัวขวัญ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกันการปลอมแปลง

หน้าแรก » พระเครื่อง » เครื่องรางของขลัง

น้ำเต้าดูดทรัพย์ วัดบัวขวัญ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกันการปลอมแปลง
น้ำเต้าดูดทรัพย์ วัดบัวขวัญ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกันการปลอมแปลง

องค์ที่1 บูชาองค์ละ 700บาท ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส 50 บาทครับ
สภาพสวยกริ๊บ ไม่ผ่านการใช้ครับ ตามรูปที่แสดง (ภาพถ่ายจากองค์จริงครับ เลือกองค์ไหนจากเวป ส่งองค์นั้นไปครับ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเองที่ร้าน ไม่ใช่โชว์พระสวย แล้วส่งพระไม่สวยให้ลูกค้าเด็ดขาดครับ บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจครับ)
รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี : นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ธนาคารทหารไทยสาขาสกลนครเลขที่บัญชี 347-2-61986-9 โทร 086-4594495
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้งจำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ


น้ำเต้าดูดทรัพย์ วัดบัวขวัญนี้ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวประจำตนของผู้ที่เกิดราศีสิงห์และมังกรบูชาประจำตัวประจำตน เป็นวัตถุมงคลเสริมดวงชะตาเรื่องการเงิน เพื่อร่วมบุญสร้างพระอุโบสถจตุรมุขร้อยล้าน ณ.วัดบัวขวัญ จะเป็นมหามงคลบุญที่หาโอกาสทำได้ยาก เนื่องจากปี 2556 นี้ ชาวราศีสิงห์และราศีมังกรจะมีดวงเรื่องการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะผู้ที่เกิดราศีมังกรถือได้ว่ามีเกณดวงการเงินดีที่สุดในรอบ 30 ปี ดีกว่าทุกราศีในปีนี้ ผู้ที่เกิดราศีสิงห์และมังกรจึงควรมีน้ำเต้าดูดทรัพย์วัดบัวขวัญไว้ติดตัวบูชานอกจากจะเป็นมหามงคลบุญ หนุนนำส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้าร่ำรวย ดูดทรัพย์ให้เงินทองไหลมาเทมาสู่เจ้าของชะตาและบ้านเรือน จากประสบการณ์กว่า20ปีของการเป็นโหราพยากรณ์ของท่านอ.ลักษณ์ เรขานิเทศได้พบว่าเราสามารถเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของเราได้ด้วยกุศลผลบุญเท่านั้น และบุญเท่านั้นที่จะติดตามเกื้อกูลเราไปทุกภพทุกชาติ และหากยังเวียนว่ายตายเกิดอยู่ จะบังเกิดในภพภูมิที่ดี กำลังบุญจะหนุนนำทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ

ชาวจีนมีความเชื่อว่าน้ำเต้าเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลและความมั่งคั่งร่ำรวย มีรูปลักษณ์เป็นรูปเลข8 ซึ่งในยุคปัจจุบันนี้ชาวจีนเชื่อถือว่าเป็นยุคที่8 การมีน้ำเต้าดูดทรัพย์(รูปลักษณ์เลข8 อันหมายถึงความร่ำรวยไม่มีที่สิ้นสุด) จึงถือว่าเป็นสิริมงคลอย่างยิ่งดูดทรัพย์สินเงินทอง ให้มีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยไม่มีที่สิ้นสุด ส่งเสริมฐานะทางการเงินการทองให้ดียิ่งๆขึ้น ตั้งตัวตั้งตนได้ เป็นเจ้าสัวยุค8 น้ำเต้าดูดทรัพย์ วัดบัวขวัญ สร้างจากแผ่นยันต์จารของเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงทั่วฟ้าเมืองไทย และชนวนทองเหลือจากการหล่อพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ,เทพพระราหูทรงครุฑและชนวนมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์ต่างๆที่อ.ลักษณ์ เรขานิเทศได้เก็บรวบรวมไว้

ร้านอารยสมบัติมีนโยบายว่า"พระดีพุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชนครับ"เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคลแต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้100%ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับเพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุดหักบิ่น เ สียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ)update พระใหม่ทุกอาทิตย์ ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าชมพระเครื่องของร้านอารยสมบัติทุกรายการอย่างจุใจได้ที่ http://www.web-pra.com/Shop/Arayasombat และ http://board.palungjit.com/f15/*ร้านอารยสมบัติ*พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ-อ-ลักษณ์พิธีเสาร์ห้าปี53วัดไตรมิตรหน้าสุดท้าย-239442.html เตรียมพบกับเวปไซด์ http://www.Arayasombat.com พระดี พระแท้ พุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชน กับรายการพระเครื่องนับหมื่นรายการครับ รับประกันพระแท้และทัน 100%ทุกองค์ เก็ยินดีคืนเงินสดทันที 2 เท่าครับ เร็วๆนี้


 


ราคา: 700 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 351/2 ถ.สุขเกษม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000IP Address: 223.205.236.121

คำค้น:  เขี้ยวเสือ วัดบัวขวัญ | เศรษฐีนวโกฏิ วัดบัวขวัญ | ตัวดูดทรัพย์ | น้ำเต้าเรียกทรัพย์ | อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ2556 | วัตถุมงคล วัดบัวขวัญ นนทบุรี | กระเป๋าดูดเรียกทรัพย์ | พยานาควัดบัวขวัญนนทบุรี | วัตถุมงคลวัดบัวขวัญ นนทบุรี | วัตถุมงคลวัดบัวขวัญ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]