ขุนแผนสาริกาหน้ากากทองเหลือง (กรรมการ) หลวงพ่อเมียน กัลยาโน วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

หน้าแรก » พระเครื่อง » เหรียญหล่อ

ขุนแผนสาริกาหน้ากากทองเหลือง (กรรมการ) หลวงพ่อเมียน กัลยาโน วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
เหรียญเจริญพรล่างและพระขุนแผนสาริกามหาเสน่ห์ หลวงพ่อเมียน กัลยาโน วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

หลวงพ่อเมียน กัลยาโน วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ผู้สืบสานตำรับอาถรรพ์แห่งนครวัด

ประวัติหลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
หลวงพ่อเมียน กลฺยาโณ วัดบ้านจะเนียง ต.บ้านสองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เป็นพระเกจิมาแรงแดนอิสานใต้ ณ ปัจจุบัน เจ้าอาวาสวัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เป็นพระเกจิอาจารย์ผู้โด่งดังด้านเวทย์วิทยาคม เชื้อสายเขมร มีเมตตา มากบารมี เป็นที่เคารพศรัทธาเลื่อมใสของชาวบุรีรัมย์และใกล้เคียงอย่างกว้างขวาง ท่านถือกำเนิดเมือ พ.ศ.๒๔๘๒ ที่บ้านปะนึม ต.บึงขนา จ.โพธิสัตว์ ประเทศกัมพูชา โยมบิดาชื่ออุมขัน โยมมารดาชื่อเปร็ง บรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุได้ ๑๐ ขวบ และได้อุปสมบทเมื่ออายุได้ ๒๐ ปี ได้ศึกษาวิชาอาคมจากพระอาจารย์ฝั่งกัมพูชาถึง ๑๒ ท่าน ท่านที่หลวงปู่ให้ความสำคัญมากคือพระอาจารย์ลุน ส่วนผู้ที่ถ่ายทอดวิชาทำหุ่นพยนต์ให้กับ ท่านเป็นฆราวาสคือโยมปู่ของท่านเอง ระหว่างที่บวชพระที่ประเทศกัมพูชา ท่านได้ธุดงค์ไปยังเมืองต่างๆโดยตลอด จนกระทั่งถึงพรรษาที่ ๖ ได้เกิดสงครามภายในประเทศกัมพูชา มีการเข่นฆ่าไม่เว้นแม่แต่พระเณร ท่านจึงลาสิกขาบทลี้ภัยสงครามอพยพมาอยู่ที่ อ.ตาพระยา เมื่อปี พ.ศ.๒๕๑๙ หลังจากนั้นท่านเข้าอุปสมบทอีกครั้งเมื่อ ปี พ.ศ.๒๕๒๒ ณ พัทธสีมาวัดหนองติม โดยมีหลวงพ่อแพน เป็นพระอุปัชฌาย์ หลังจากนั้นท่านก็ออกจำพรรษาไปยังวัดต่างๆหลายจังหวัด จนมาอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ อีก ๕ พรรษา ในระหว่างนั้นเองท่านก็ได้ฝากตัวเป็นศิษย์หลวงปู่สรวง (เทวดาเล่นดิน) ศึกษาวิชาอาคมจนแตกฉาน หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ ยังเป็นสหธรรมิกที่สนิทเป็นอย่างมากับหลวงปู่เจียม อติสโย ด้วยเป็นคนบ้านเดียวกันและบวชเรียนมาด้วยกัน รวมทั้งเป็นสหธรรมิกรุ่นน้องกับหลวงปู่ธรรมรังษี เกจิอาจารย์ชื่อดัง หลวงปู่ได้มารับตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดบ้านจะเนียง เมื่อปีพ.ศ.๒๕๓๖ หลวงพ่อเมียน ท่านเป็นที่มีเมตตาสูงจึงมีลูกศิษย์แวะเวียนไปขอพรจากท่านเสมอ ยามว่างท่านก็ปฏิบัติกิจของสงฆ์ไม่ได้ขาด
ประกอบพิธีปลุกเสกวาระแรกในวันที่ 24 มิถุนายน 2555 วาระที่สองปลุกเสกเดี่ยว ณ วัดบ้านจะเนียงอ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง เพื่อสมทบทุนพัฒนาเสนาสนะต่างๆ ภายในวัดบ้านจะเนียง

1. ขุนแผนสาริกาหน้ากากทองเหลือง (กรรมการ) สร้าง 100 องค์ บูชาองค์ละ 500 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/12730205

นอกจากนี้กระผมยังมีรายการที่น่าสนใจแนะนำ ได้แก่

2. เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อเมียน งานประกบ 3 ชิ้น เนื้ออัลปาก้า องค์ทองเหลือง หลังนวะ (กรรมการ) สร้าง 100 เหรียญ บูชาเหรียญละ 1,000 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/12730145
3. เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อเมียน งานประกบ 3 ชิ้น เนื้อนวะ องค์ทองเหลือง หลังอัลปาก้า (กรรมการ) สร้าง 100 เหรียญ บูชาเหรียญละ 1,000 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/12730186
4. เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อเมียน เนื้อทองแดงลงยาพื้นสีขาว จีวรลงยาสีเหลือง (กรรมการ) สร้าง 1,000 เหรียญ บูชาเหรียญละ 300 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/12730193
5. เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อเมียน เนื้องทองเหลืองลงยาพื้นสีขาว จีวรลงยาสีเหลือง (กรรมการ) สร้าง 1,000 เหรียญ บูชาเหรียญละ 300 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/12730198
6. ** พิเศษ ** เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อเมียน เนื้อทองแดงลงยาพื้นสีขาว จีวรลงยาสีเหลือง (กรรมการ) + เนื้องทองเหลืองลงยาพื้นสีขาว จีวรลงยาสีเหลือง (กรรมการ) รวมเป็น 1 คู่ 2 เหรียญ ราคาคู่ละ 550 บาท

สีสวยสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะองค์ อนาคตไกล น่าเก็บรักษาอย่างยิ่ง
สนใจนัดดูพระองค์จริงได้ครับ หรือ บริการส่ง EMS ทั่วประเทศ (ค่าส่ง 50-100 บาท ตามจำนวนและน้ำหนัก)
รับประกันของแท้ 100 % ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
ติดต่อคุณศักดิ์ 089-1127729


   
  


ราคา: 300-1,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณศักดิ์ (M1039)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-1127729IP Address: 171.99.75.226

คำค้น:  ขุนแผนหน้าเก็บอนาคตไกล | ขุนแผนหลวงพ่อเมี่ยน | หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียงวราราม บุรีรัมย์รุ่นเจริญพรบน | หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง บุรีรัมย์ | ขุนแผนหลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง | คุณจะ โปรโมท จังหวัดบุรีรัมย์ | คุณจะโปรโมทจังหวัดบุรีรัมย์ | คุณจะโปรโมทจังหวัดบุรีรัมย์อย่างไร | หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียง รูปหล่อ สร้างบารมี | หลวงพ่อฟเมียนเจริญพรบน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]