ปี่เซี๊ยะตัวครู เนื้อเงินยวง หลวงปู่ชุนหมิงวัดบางแก้ว จ.นครสวรรค์

หน้าแรก » พระเครื่อง » เครื่องรางของขลัง

ปี่เซี๊ยะตัวครู เนื้อเงินยวง หลวงปู่ชุนหมิงวัดบางแก้ว จ.นครสวรรค์
ปี่เซี๊ยะ(หรือเผ่เย้าหรือกวางสวรรค์หรือผี่เซี้ย)ตัวครู เนื้อเงินยวง (ใหญ่กว่าปกติ) หลวงปู่ชุนหมิง ฐิตเปโม (พระครูนิมิตศาสนคุณ) วัดบางแก้ว จ.นครสวรรค์ หายากมาก จำนวนการสร้างน้อย

จำนวนการสร้าง
เนื้อเงินยวง 444 ตัว
เนื้อประแจจีน (เหลืองทอง) 444 ตัว
เนื้อรมดำ 444 ตัว

*เช่าเป็นคู่ ได้ราคาพิเศษครับ*

ปี่เซี๊ยะ เป็นสัตว์เทพสวรรค์ บรรดาลโชค ที่มีอิทธิฤทธิ์ อิทธิคุณ ที่ดลบันดาลให้ผู้บูชาเกิดโชคลาภ 9 ประการคือ
1.ดึงดูดเงินทองไหลมาเทมา
2.ธุรกิจการค้าเจริญก้าวหน้า
3.คนทั่วหล้าซูฮกยกให้เป็นเศรษฐี
4.วาสนาดีมีโชคและลาภลอย
5.ผลพลอยได้จากการเสี่ยงดวง
6.ขจัดมารร้ายมลายไปสิ้น
7.สุขภาพร่างกายแข็งแรง
8.ที่มาแห่งความนิยมและชื่อเสียง
และ 9.ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข

วิธีบูชาปี่เซียะ(ผีซิ่ว)
เจ้าของควรเอาใจใส่ด้วยวิธีทำความสะอาด พูดคุยด้วยบ่อย ๆ ลูบหัวและท้าย คล้ายสัตว์เลี้ยงจะดีกว่าตั้งไว้เฉย ๆ

ถ้า ลูบที่ท้อง อานิสงค์ทางสมบูรณ์พูนสุข
ถ้า ลูบที่หัว ทำให้มีปัญญาแจ่มใส
ถ้า ลูบที่หลัง ทำให้มีโชควาสนา
ข้อห้าม ห้ามลูบปากเพราะจะทำให้เก็บทรัพย์ไม่อยู่

คาถาบูชา ปี่เซียะ

อุ อา กะ สะ ปี่เซียะ อานุภาโว เมตตาจิต ประสิทธิเม

คำ แปล ขออนุภาพปี่เซียะผู้มีความขยันหมั่นเพียร รู้จักเก็บออม มีมิตรดีและไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จงมีเมตตาจิตให้ข้าพเจ้าประสบแต่ความสุขความเจริญ

ปี่เซียะนั้นให้ คุณกับผู้ศรัทธาเชื่อถือ โดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง บูชาได้ทุกสาขาอาชีพ สำคัญตรงที่เป็นสัตว์ที่เสริมบารมีให้กับทุก ๆ ราศีไม่มีชงกันเหมาะที่สุดสำหรับบรรดาผู้ต่อสู้กับความเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่เป็นสัตว์มงคลเฉพาะบุคคลบูชาแล้วเป็นของใครของมัน ห้ามยกให้ใครเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะถือว่ายกโชคลาภของเราให้คนอื่น ๆ และเมื่อได้ปี่เซียะแล้วหากเป็นไปได้ควรทำพิธีปลุกเสกประจุพลังเสียก่อน ถ้าไม่ปลุกเสกต้องเป็นวัสดุตามหลักเบญจธาตุในวิชาฮวงจุ้ย

ส่วนคนจีน จะมีเคล็ดลับพิเศษเมื่อได้ปี่เซียะแล้วต้องทำพิธีเบิกเนตร วิธีการคือ นำมาแช่น้ำเกลือ โดยแบ่งน้ำเป็นสองส่วน คือน้ำร้อน น้ำเย็น เท่า ๆ กัน ความหมายคือ หยินและหยาง แช่ไว้ให้ท่วมตัว ทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมง แล้วนำขึ้นมาใช้ผ้าสะอาดเช็ดที่ดวงตาทั้งสองข้างก่อนเป็นการเปิดตา โดยถือปี่เซียะหันหน้าเข้าหาผู้บูชาให้ปี่เซียะมองเห็นว่าเราคือ คู่บุญ แล้วเช็ดให้แห้งทั้งตัว ยกเว้นปาก เพราะตรงปากคือ สิ่งสำคัญ เป็นทางเข้าของทรัพย์
เคล็ดลับ ตั้งให้เด่นสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ให้ตั้งเป็นคู่ โดยหันก้นชนกันเป็นรูปตัว V ทำเลที่ตั้งคือ หันหน้ามองไปที่ประตูบ้านหรือร้านค้า เพื่อไม่ให้มีสิ่งใดมากีดขวางหนทางการกินทรัพย์

"ปี่เซี๊ยะ"เป็นยอดเครื่องรางที่ยิ่งใหญ่แรงกว่าสิงห์โตคู่แรงกว่าพญามังกร เป็นเซียนโพธิสัตว์ในเทพนิยายของจีน กำเนิดมากว่า 5,000 ปี แต่หาคนรู้จักไม่ คนมารู้จักเผ่เย้าก็เพราะว่าที่เกาะมาเก๋า (สถานที่เล่นพนันใหญ่ที่สุดในโลก) ที่บ่อนใหญ่ที่สุดใน 1 เดือนเกิดแจ๊คพอตแตก 3 ครั้ง ทำให้บ่อนขาดทุนได้เชิญซินแสที่เก่งที่สุดมาตรวจดูซินแสบอกว่าสิงห์โตคู่ที่อยู่หน้าบ่อนเอาไม่อยู่ต้องใช้ตัวที่เหนือกว่าคือ"เผ่เย้า" หรือ "ผี่เซี่ย" จากนั้นมาแจ็คพอตนานๆ แตกทีที่บ่อนเจริญรุ่งเรืองเงินเข้ามากมายทุกวัน คนจึงรู้จักเผ่เย้าตั้งแต่นั้นมา
เผ่เย้าเป็นของวิเศษบูชาแล้ว "ขึ้น" ต้องถูกหลัก "โหงวเฮ้ง" ไตรลักษณะทั้ง 8 ประการ คือ
1. อ้าปากรับทรัพย์
2. หางยาวกวักโชคลาภ
3. ยกหัวข่มศัตรูคู่แข่ง
4. เท้าตะปบเงิน (หาเงินเก่ง รักษาทรัพย์ให้งอกงาม)
5. ก้าวขา-ก้าวหน้า
6. ลิ้นยาว ตวัดโชคลาภเงินทอง
7. องอาจน่าเกรงขาม
8. ไม่มีรูทวาร (รูตูด) เงินทองเข้าอย่างเดียวไม่ไหลออก

ถ้าผิดจากนี้เป็นอัปมงคลไม่ให้คุณ คนจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ต่างบูชาเผ่เย้าที่ถูกลักษณะจะทำจากวัสดุอะไรก็ได้ แต่ต้องปลุกเสกจากผู้รู้จริง เชิญเทพเผ่เย้าลงมาสถิตย์ได้ ผู้ปลุกเสกจากผู้เชิญต้องทรงศีลบริสุทธิ์ เผ่เย้าถูกลักษณะ 8 ประการจะขลังมาก (เดี๋ยวนี้เผ่เย้ามีขายทั่วไปทีตลาดแม่สายท่าขี้เหล็ก ในจีนเองก็เยอะเป็นหยกปลอม พลาสติก หยกแท้ก็มี แต่ไม่ถูกหลัก 8 ประการและไม่ได้ปลุกเสกจึงไม่ต่างจากก้อนหินก้อนหนึ่งบูชาแล้วก็เฉยๆ)
เผ่เย้าของมงคล 8 ประการบูชาแล้วจะทำให้การค้าก้าวหน้า ธุรกิจร่ำรวย รายได้ดี โชคดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง นำมาซึ่งเกียรติยศชื่อเสียง ครอบครัวมีแต่ความสุขรุ่งเรืองทุกๆด้าน เผ่เย้าที่ถูกหลักเชิญองค์ท่านจริงจะทำให้เสริมกับฮวงจุ้ยเสริมกับโหงวเฮ้ง เสริมปีนักษัตร ไม่ชงกับอะไรเลย เผ่เย้าไม่มีรูทวารกินอย่างเดียวมีแต่เงินเข้าไม่มีเงินออก คนใช้จึงเฮงๆ รวยๆขึ้น พวกนิยมเล่นการพนันพกติดตัวได้กันมานักต่อนัก ถูกหวยรวยเบอร์ก็เห็นผลมามากแล้ว
เจ้าตำรับปี่เซี๊ยะขนานแท้และดั้งเดิม คือหลวงปู่ชุนหมิง สร้างมาหลายรุ่นโด่งดังมากและมีประสบการณ์มากมาย และรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นพิเศษ ดวงตาฝังเพชร ลุกโชนสว่างดังตะวัน ปีเซี๊ยะของหลวงปู่ ชื่อว่ามีวิญญาณสัมผัส กลิ่นโชคลาภเงินทองได้ไว และดูดทรัพย์ไว้ไม่ปล่อยให้รั่วไหลเพราะปี่เซี๊ยะไม่มีรูทวาร (เผ่เย้าของหลวงปู่ทำจากโลหะธาตุ เป็นธาตุที่อยู่ในดินเผ่เย้าก็เหมือนกำเนิดจากธาตุดิน ธาตุดินให้กำลังมากหนักแน่น เข้มแข็งอดทน แข็งแรงเผ่เย้าของหลวงปู่จึงเหมือนพลังเสริมพลัง (ธาตุกับเซียน)เสกจริงพิธีถูกต้องตามหลักผี่เซี้ยจีนโบราณ จึงไม่ควรพลาดนำสิ่งดีๆ สู่ชีวิตจะได้เฮงๆ ตลอดปีและตลอดไป
ถ้าท่านบูชาปี่เซี๊ยะตาเพชรไปแล้ว นอกจากจะถูกโฉลกปีแล้วก็ยังช่วยทำให้เงินทองไหลมาไม่ขาดมือ แก้สิ่งร้ายให้กลายเป็นดี และยังช่วยให้ครอบครัวผู้บูชาอยู่เย็นเป็นสุข บังเกิดความสุข ขจัดสิ่งอัปมงคล เฮง เฮง ดี ดี ร่ำรวย ตลอดไป

เทพปี่เซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลตามหลักฮวงจุ้ยของจีน เป็นสัตว์ 4เท้า และ 4 ชนิดอยู่ในตัวเดียวกันคือ สิงห์โต,มังกร,กวาง,นก มีคุณสมบัติพิเศษเป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์
ปี่เซี๊ยะเป็นสัตว์ที่มีแต่ปากไม่มีทวาร หมายถึง รับทรัพย์อย่างเดียวไม่มีรั่วไหลมีอนุภาพด้านทรัพย์สินเงินทอง โชคลาภ คือทำให้เงินทองหลั่งไหลเข้ามาสู่ผู้เป็นเจ้าของค้าขายกำไรดีเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่อการงานสำเร็จ ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย และยังเป็นสัตว์ที่มีพลังอนุภาพสูงในการกำจัดสิ่งชั่วร้ายทุกชนิด
ปี่เซี๊ยะของหลวงปู่ต่างจากที่อื่นๆ 3 ข้อคือ
1. ปี่เซี๊ยะถูกหลัก 8 ประการ (หลักโหงวเฮ้ง) บูชาแล้วให้คุณอย่างเดียวไม่ให้โทษ (ส่งผลให้ผู้บูชาดีขึ้นอย่างเดียวไม่ลดลงหรือถอยหลัง)
2. สร้างและเสกจากผู้รู้จริงศาสตร์จีนกระแสจิตพลังสมาธิบริสุทธิ์
3. ใช้ได้ผลมากมีประสบการณ์เยอะประสบการณ์เป็นเครื่องพิสูจน์
ปี่เซี๊ยะของหลวงปู่ชุนหมิงถูกหลักโหงวเฮ้ง 8 ประการ บูชาแล้วรวยอย่างเดียวไม่ให้โทษ ทำจากโลหะ คือธาตุดินตามหลักพลังยุค 8 คลุม 20 ปี 2547-2567


   
  


ราคา: 1,999ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ปพนศักดิ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-7361763IP Address: 49.49.68.207

คำค้น:  หลวงปู่ชุนหมิง ฐิตเปโม | การเบิกเนตรปี่เซี๊ยะ | ปี่เซียะ หลวงปู่ ชุ วัดบางแก้ว | ปี่เซียะวัดบางแก้ว | ปี่เซียะ วัดบางแก้ว | ปี่เซียะ หลวงพ่อชุนหมิง ตัวใหญ่ | เบิกเนตร ปลุกเสก ปี่เซียะ | ปีเซียะ เบิกเนตร | คาถาปี่เซียะหลวงปู่ชุนหมิง | วัตถุมงคลเสริมค้าขายของหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]