พระเครื่องปราบมารอภิบาลคนดีหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน

หน้าแรก » พระเครื่อง » พระเครื่อง / วัตถุมงคล

พระเครื่องปราบมารอภิบาลคนดีหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน
พระเครื่องปราบมารอภิบาลคนดีหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน
เมื่อปี41 ลป.สรวง ท่านแวะมาที่วัดของ หลวงพ่อลมัย ในช่วงเข้าพรรษา และก่อนท่านจะจากไปท่านพูดเป็นภาษาเขมรกับหลวงพ่อลมัยว่า "พ.ศ. 2550 ถึง 2555 หางนาคกวาดน้ำให้โลกมาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว กำลังจะกวาดน้ำขึ้นมาล้างโลก จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนไม่ดีไม่มีศีลธรรมจะล้มตายมาก ส่วนคนดีมีศีลธรรม จะอยู่รอดปลอดภัยได้" หลวง พ่อลมัย ได้ถาม หลวงปู่สรวง ว่าถ้าน้ำท่วมมากขนาดนั้นคนดีก็คงไม่รอดเหมือนกันจะให้ทำอย่างไร
หลวงปู่สรวงบอก 'คาถาเป่าน้ำ' ให้ไม่ท่วมร่างกายแก่หลวงพ่อลมัยว่า
"อุ้ม เกรอะ เกรอะ เกรอะ เตียงตึ๊ก เกรอะ ตึงได อุมสติสวาหะ"
ต่อ ไปนี้ พ.ศ. 2555 คนเก่งอยู่ในเมืองไทย อยู่ที่ไหนก็ตามแต่ มุมไหนก็แล้วแต่ พ่อ - แม่ - ญาติพี่น้อง ไม่ต้องสู้ จะตายหมด น้ำทะเลตีข้างล่างได้ครึ่งโลกแล้ว ไม่ใช่ครึ่งประเทศนะ ครึ่งโลกแล้ว มาบอกให้หยุดนะ ไม่ต้องอยากชนะกันให้ออกไป อย่ามีเวร อย่ามีกรรม ครั้งที่สองบอกอีก เป็นภาษาเขมรว่า ให้ออกก่อน "พวกที่ ทำลายบ้านทำลายเมือง ทำลายศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้ออกไปก่อน นางนาคเป่าน้ำน้ำทะเลเต็มไปหมด" ให้มันไปแต่พวกนี้ ประมาณสองชั่วโมงกว่าๆ กลับเข้ามาก็ตีท่วมภูเขา มีทั้งดินมีทั้งโคลน "พวก ทำไม่ดีตายหมด" แกว่า...เทวดาตัดสินเอง เจ้ากรรมนายเวรตัดสินเอง หลวงพ่อไม่กลัว(ลป.สรวง) แล้วก็ไม่หนีด้วย หลวงพ่อนี่ในตัวสังขละ ท่านสร้างมาหลายวัดเหมือนกัน ไปอยู่ที่นั่นเขาเอาระเบิดเข้าไป สามปีมอบตัวกันหมด ที่ถนนดินแดงหลวงพ่อก็ไป ถาม - ที่ หลวงปู่สรวง พูดหมายความว่ายังไง ? ตอบ - แปลว่า ไม่ต้องกลัว 2555 นางนาคเป่าน้ำ ท่วมทั้งน้ำทั้งดิน ตายวอดวาย คนที่ไม่ดีตายหมด คนดีไม่ตาย "คนดีมันเป็น ไม่ตายจะรอด" ท่านบอก ให้คอยดู แต่มาเป่านี่มันปี 2547 - 2550 ไม่ใช่สึนามินะ นางนาคสิเป่า ปี 55 แถวเราน้ำไม่มี เขาว่านางนาคเอาขึ้นข้างบน สามวันสามคืนก็เป็นลูกเห็บ ลูกที่หนึ่ง ลูกที่สอง ถูกใครตายระเนระนาด อย่าให้ถึงขนาดนั้น "คนดีไม่ตาย" แกว่างั้นนะ ถ้าคนมีศีลห้าไม่ถูก ก็เรา ไม่ได้กบฎพระเจ้าอยู่หัว คนที่กบฎ คนที่อยากชนะ ผืนแผ่นดินนี้ตายแน่ จะยึดแผ่นดินเป็นหลักแค่นั้นแหละ ปีนี้นาคไม่ขึ้นที่หนองคาย นาคไม่ขึ้น
ที่มา : พระครูจันทธรรมานุโยค (ลมัย จันทโร) เจ้าอาวาสวัดโคกตาเขียว อ.สังขละ จ.สุรินทร์ ได้เล่าให้กับนิตยสารลานโพธิ์
คำทำนายเริ่มจะเห็นผล
เพราะปี54ปลายปีน้ำได้ท่วมประเทศไทยหลายจังหวัด เฉพาะที่กรุงเทพมหานคร บางจุดท่วมมากกว่า2เมตร ที่รัฐบาลบอกเอาอยู่ นิคมอุตสาหกรรม นวนคร ลาดกระบัง สนามบินดอนเมือง
รังสิต บางพลัด ท่วมหนักภายในช่วงค่ำคืนเดียว
มาวันนี้นักวิทยาศาสตร์ชี้ “ระดับน้ำทะเล” สูงขึ้นเร็วกว่าที่ UN คาดการณ์ไว้ 60%
เอเอฟพี - ระดับน้ำทะเลเพิ่มสูงขึ้นเร็วกว่าที่คณะทำงานด้านสภาพอากาศขององค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) ประเมินไว้ล่าสุดถึง 60% คณะนักวิทยาศาสตร์รายงาน วันนี้(28/11/55)

รายงานจากผู้เชี่ยวชาญ 3 คนซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Environmental Research Letters ชี้ว่า ในปัจจุบันระดับน้ำทะเลเพิ่มสูงขึ้นเฉลี่ย 3.2 มิลลิเมตรต่อปี ขณะที่ผลประเมิน “ที่ดีที่สุด” ของคณะกรรมการระหว่างรัฐบาลว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ (IPCC) เมื่อปี 2007 ระบุว่า ระดับน้ำทะเลจะเพิ่มขึ้นเพียงราวๆ 2.0 มิลลิเมตรต่อปี

ตัวเลขล่าสุดสอดคล้องกับความเห็นของผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ที่ว่า ระดับน้ำทะเลจะสูงขึ้นกว่าปัจจุบันถึง 1 เมตรภายในสิ้นศตวรรษนี้ แกรนท์ ฟอสเตอร์ หนึ่งในผู้ร่วมวิจัยจากบริษัท Tempo Analytics ให้สัมภาษณ์

“ผมมองว่าหากมีการสำรวจความคิดเห็นผู้สันทัดกรณี จะพบว่าส่วนใหญ่ต่างเห็นตรงกันว่า ระดับน้ำทะเลจะเพิ่มจากปัจจุบัน 1 เมตรภายในสิ้นศตวรรษนี้” ฟอสเตอร์ระบุ

“ในพื้นที่ลุ่มต่ำซึ่งประชาชนจำนวนมากอาศัยอยู่บนแผ่นดินที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลไม่เกิน 1 เมตร เช่น บังกลาเทศ เป็นต้น พื้นดินที่พวกเขาอยู่อาศัยกำลังจะหายไป และจะมีประชากรหลายร้อยล้านคนที่ต้องอพยพหนีภัยสภาพอากาศ ในสถานการณ์เช่นนั้นอาจจะเกิดสงครามแย่งชิงทรัพยากร หรือข้อขัดแย้งอื่นๆ ตามมา”

“สำหรับเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเล เช่น นิวยอร์ก ผลกระทบที่จะเกิดขึ้นอาจใกล้เคียงกับเฮอริเคนแซนดี”

“ทุกครั้งที่มีพายุลูกใหญ่ๆพัดเข้าสู่แผ่นดิน จะเกิดคลื่นพายุซัดฝั่งซึ่งทำให้น้ำท่วมฉับพลัน หากระดับน้ำสูงขึ้นอีก 3 ฟุต ความเสียหายจะมากขนาดไหนสำหรับรัฐนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ คุณคงคาดเดาได้”

ทีมนักวิจัยซึ่งนำโดย สเตฟาน ราห์มสตอร์ฟ จากสถาบันเพื่อการวิจัยผลกระทบของสภาพอากาศพอทสดัม (PIK) ในเยอรมนี ได้ตรวจสอบความแม่นยำของผลจำลองสถานการณ์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ IPCC ใช้จัดทำรายงานการประเมินสถานการณ์สภาพภูมิอากาศฉบับที่ 4 (Fourth Assessment Report) เมื่อปี 2007

รายงานของ IPCC ทำให้รัฐบาลทั่วโลกต้องหันมาให้ความสำคัญต่อปัญหาโลกร้อน และเป็นที่มาของการจัดประชุมเจรจาอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ(UNFCCC) ที่กรุงโคเปนเฮเกน เมื่อปี 2009 ทั้งยังทำให้ IPCC ได้รับรางวัลโนเบลอีกด้วย

ราห์มสตอร์ฟ และคณะ เห็นด้วยกับรายงานของ IPCC ที่ว่าด้วยอุณหภูมิโลก เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญต่างเห็นสอดคล้องกันว่า ทุกวันนี้โลกมีอุณหภูมิสูงขึ้นเฉลี่ย 0.16 องศาเซลเซียสต่อทศวรรษ แต่ทว่าผลคาดการณ์เรื่องระดับน้ำทะเลของ IPCC ที่ว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 59 เซนติเมตรภายในปี 2100 นั้น ต่ำกว่าความเป็นจริงมาก

ฟอสเตอร์ อธิบายว่า เหตุที่การเพิ่มของระดับน้ำทะเลมีอัตราเร่งสูงขึ้น อาจเป็นผลมาจากการละลายของน้ำแข็งบนแผ่นดิน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยังไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ ทั้งในรายงานของ IPCC และจนกระทั่งทุกวันนี้

IPCC จะเผยแพร่รายงานการประเมินสถานการณ์สภาพอากาศฉบับที่ 5 เป็น 3 ช่วง ในเดือนกันยายน ปี 2013, เดือนมีนาคม ปี 2014 และ เดือนเมษายน ปี 2014

จึงพ้องกับคำทำของหลวงปู่สรวง
หลวงพ่อละไมถามว่ามีทางรอดที่จะให้คนดีๆรอดตายบ้างไหมหลวงปู่
หลวงปู่บอกว่า ให้ท่องคาถาที่หลวงปู่ให้ไป ทำความดี สวดมนต์
และให้นับถือบูชาพญานาค ปู่บอก นาคจะขึ้นมาช่วยคนดี คนมีศีลธรรม
ให้ไปหารูปพญานาคมาบูชา รูปนาคมาห้อยมาคล้องคอ จะช่วยได้สำหรับคนดีเท่านั้น
ตรงกับคำพร้องของหลวงปู่คำพันธ์ จังหวัดนครพนมว่า
ให้หาวัตถุมงคลเป็นรูปพญานาคมาบูชา มาห้อยคอไว้ ต่อไปเรื่องภัยร้ายจะหนักหนาสาหัสนัก นาคจะมาช่วย จะได้หนักเป็นเบาหลวงปู่พระครูเทพโลกอุดร ทำนายว่า ช่วง พ.ศ. 2549 เป็นต้นไป (ท่านไม่ได้ระบุ พ.ศ. ที่จะเกิดแน่นอน)


มวลมนุษย์ ภัยพิบัติ น้ำจะท่วมโลก แผ่นดินจะไหว มนุษย์ที่ดีถึงจะรอด หมู่ชนควรทำดี ให้มนุษย์มีการปฏิบัติ มวลชนทุกหมู่เหล่าต้องปฏิบัติ พระเจ้าผู้สร้างโลก มองเห็นมวลมนุษย์ กำลังจะทุกข์ยาก ล้มหายตายจาก เวลานั้นใกล้เข้ามา มนุษย์เท่านั้น ที่จะช่วยตัวเองได้ จงทำตัวเองให้ดี จงมีจิตที่ดี จึงจะรอดพ้น ไม่มีใครช่วยใครได้ แผ่นดินจะกลืนกิน มิรู้สิ้นชีวิตเท่าใด ผู้ที่จะรอดปลอดภัย ต้องอยู่ในศีลธรรม


พึงรักษาชีวิต อย่าคิดว่าตายแล้วดีกว่าอยู่ ต้องอดทน ผู้รอดจากภัยพิบัติ คือ ผู้ที่ต้องอยู่ต่อ เป็นผู้ที่ต้องช่วยกัน ปรับสภาพจากเหตุการณ์ ที่ผ่านพ้นแต่กว่าจะถึงตอนนั้น มนุษย์ก็แสนสาหัส ทุกข์ยากอดอยาก ยากไร้ปางตาย ไร้ความทรงจำก็มี เพราะขาด การเตรียม ด้วยความไม่รู้ มนุษย์ต้องพบ วิบากกรรมชีวิต ทุกชีวิตที่อาศัย อยู่บนโลกลำบาก มนุษย์เป็นผู้ทำทุกสิ่งด้วยมือ ของมนุษย์ทั้งสิ้น ไม่มี ไม่ใช่ ใครที่ไหนทำ เวลาใกล้เข้ามา ทุกขณะความตาย กำลังเข้ามาใกล้ตัว


ก่อนถึงเวลา ก่อนถึงวันนั้น มนุษย์ผู้ซึ่งกระทำการทำลาย มนุษย์ด้วยกัน มันต้องพินาศเช่นกัน การกระทำของมันผู้นี้ ทำให้มนุษย์ จำนวนมากมายสิ้นชีวิต คล้ายใบไม้ร่วง มันหวังว่าจะได้เป็นใหญ่ ในแผ่นดินทั่วโลก แต่แล้วความหายนะ เข้ามาครองโลกแทน ความพินาศเต็มไปหมด ความหวังย่อยยับ ปฐพีเต็มไปด้วยเลือด ศพกลาดเกลื่อนเลือดทาแผ่นดิน ชีวิตสูญสิ้น สิ้นไร้ผู้คน มีแต่ความตาย ที่เห็นชัดความดับสูญครั้งใหญ่ ของมวลมนุษย์และสัตว์ในโลก


ความตายเป็นผู้ชนะ ผู้แพ้คือผู้กระทำความชั่วร้าย ผู้ที่ตายทั้งหมดเป็นผู้โชคดีกระนั้นหรือ ผู้ที่รอดเป็นผู้โชคดีกระนั้นหรือ มิใช่ทุกอย่างคือ กฎแห่งกรรม วิถีแห่งกรรม มาจากที่ใด ทำไม มวลมนุษย์จึงต้องรับความดับสูญ เพราะชีวิตกับความตายเป็นสิ่งที่คู่กัน ไม่อาจหลีกเลี่ยง ไม่มีทางหนีพ้น โอกาสผู้ที่รอด หมายถึง ผู้อยู่ต่อ เพื่ออนาคตโลก ผู้ทำลายดับสิ้นสูญ โลกร้อนระอุ มีแต่ไฟ เถ้าถ่านท่วมท้นแผ่นดิน น้ำเป็นพิษ สารเคมีท่วมท้น เชื้อโรคสารพัดชนิด กัดกินผู้คน ผู้ที่รอดแสนสาหัส ทุกข์ยากรอความตาย


เราคือมนุษย์ปุถุชนธรรมดาพึงตั้งสติและปฎิบัติดี ปฎิบัติชอบส่วนใครที่ต้องการวัตถุมงคลเกี่ยวกับพญานาคเชิญพิจาราณาหาบูชาตามนี้นะครับ

พระนาคปรกคู่หลวงปู่สรวงเสก เนื้อดินหินปราสาทขอมปี19ออกภูตะแบง เปิดราคา 400 บาท
พระนางตราท่าเรือหลวงปู่สรวงเสกพระเนื้อดินปี19ภูตะแบงเช่นกัน มีพญานาคปรก คอยรักษาพระพุทธเจ้า ศิลปะงดงามมาก เปิดราคา 750 บาท
เหรียญพระเจ้าห้ามสมุทร วัดเลียบ กทม ออกปี26 และ ได้ทำพิธีปลุกเสกมาอีกอย่างน้อย5ครั้ง5พิธี ทั้งหลวงปู่สรวง หลวงพ่อสร้อยเสกกันจนขลัง
ชนิดผีเห็นยังเผ่นหนี ในเหรียญมีพญานาค2ตัวเกี่ยวกันอยู่รูปแบบสวย ขลัง ดัง ดี แน่นอน เปิดบูชา 850 บาท

สนใจติดต่อ ธนวัฒน์ โทร0870977567 โทร0856892342 โทร 0877029896
ค่าส่งอีกองค์ละ 50 บาทส่งด่วนทางไปรษณีแพ็คกล่องอย่างดีกันกระแทกครับท่าน
ของแท้ราคาเบาๆ ทำเพื่อเผยแผ่คุณงามความดีของหลวงปู่ในราคาแบ่งกันใช้ครับ เงินที่ได้มาส่วนหนึ่งก็จะนำไปทำบุญให้ทาน ตามที่หลวงปู่บอกมา รับส่วนบุญกันทุกคนครับ สวัสดี


   
   


ราคา: สนใจโทรสอบถาม0870977567ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธนวัฒน์ ปู่สรวงอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0870977567IP Address: 27.55.12.129

คำค้น:  พระหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน | ปู่สรวงเทวดาเดินดิน | รูปหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน | ปู่สรวง | พระหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดิน | หลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน | วัตถุมงคลหลวงปู่สรวง | หลวงปู่สรวง | ปู่สรวง รุ่น เทวดาเดินดิน | เหรียญปู่สรวง รุ่นเทวดาเดินดิน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]