เหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา ด้านหลังแม่ย่าโมวัดศาลาลอย โคราช ปี55 - อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกำกับ 2 ตัว

หน้าแรก » พระเครื่อง » เหรียญหล่อ

เหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา ด้านหลังแม่ย่าโมวัดศาลาลอย โคราช ปี55 - อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกำกับ 2 ตัว
เหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา ด้านหลังแม่ย่าโมวัดศาลาลอย โคราช ปี55 - อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ตอกโค๊ดกำกับ 2 ตัว

เหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา ด้านหลังแม่ย่าโมนี้ เป็นสรรพสิ่งมิ่งมงคลเสริมดวงชะตาสำหรับท่านที่เกิดราศีกุมภ์(13ก.พ.-13มี.ค.)ราศีกรกฎ(15ก.ค.-16ส.ค.)และราศีกันย์(17ก.ย.-16ส.ค.)ตลอดจนนักเรียนนักศึกษา คนทำงาน บูชาติดตัวเพื่อขอพรให้สำเร็จสมปรารถนาทุกสิ่งที่ตั้งใจ คุ้มครองดวงชะตาให้ประสบความสำเร็จตลอดปี เป็นมหามงคลบุญราศี ให้มีทรัพย์ ให้เกิดสติปัญญา ความเฉลียวฉลาด ปฏิภาณไหวพริบ มีความสำเร็จสมปรารถนาในชีวิต บารมีย่าโมคุ้มครองดวงชะตา

องค์ที่8 บูชาองค์ละ 400บาท (จัดสร้าง 2 พิมพ์ รวม 9,999องค์) ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส 50 บาทครับ
สภาพสวยกริ๊บ ไม่ผ่านการใช้ครับ ตามรูปที่แสดง (ภาพถ่ายจากองค์จริงครับ เลือกองค์ไหนจากเวป ส่งองค์นั้นไปครับ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเองที่ร้าน ไม่ใช่โชว์พระสวย แล้วส่งพระไม่สวยให้ลูกค้าเด็ดขาดครับ บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจครับ)

รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ ธนาคารทหารไทย สาขาสกลนคร เลขที่บัญชี 347-2-61986-9 โทร 086-4594495
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้งจำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ


พระคาถาบูชาเหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา
เมื่อคุณได้ครอบครองเหรียญพระพิฆเนศวิเศษลาภา ด้านหลังพระแม่จามเทวี หรือด้านหลังท้าวสุระนารี (ย่าโม) ขอให้คุณตั้งจิตอธิษฐานในสิ่งที่คุณปรารถนา ให้เกิดสติปัญญา ปฏิภาณไหวพริบ ความเฉลียวฉลาด หรือความสำเร็จในเรื่องใด โดยว่าพระคาถาบูชาดังนี้


(ตั้งนะโม 3 จบ)
" โอม ศรี คะเณศา ยะ นะ มะฮา โอม ศรี คะเณศา ยะ นะ มะฮา
โอม ศรี คะเณศา ยะ นะ มะฮา"

(ขออุงค์พระพิฆเนศวิเศษลาภา จงประทานพรให้ข้าพเจ้า(ชื่อ/นามสกุล) ประสบความสำเร็จใน... (เรื่องที่ปรารถนา) มีสติปัญญา ปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ มีความเฉลียวฉลาด จากนี้ไปจงสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจและปรารถนานี้ ทุกประการเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ)

พิธีพุทธาเทวามังคลาภิเษก
1.พิธี ณ.วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี วันที่ 31 ธ.ค.2554 พระเถราจารย์นั่งปรกอธิษฐานจิตดังนี้
- พระธรรมรัตนดิลก (ลพ.เชิด) วัดสุทัศน์เทพวราราม กทม.
- พระราชปัญญาโสภณ(ลพ.เพชร) วัดสระเกษฯ กทม.
- พระครูพิศาลจริยารม (มหาสุรศักดิ์) วัดประดู่ จ.สมุทรสงคราม
- พระครูสุวรรณศีลาธิคุณ (ลพ.พูน)วัดบ้านแพน จ.อยุธยา
- พระครูปทุมวรกิจ (ลพ.ชำนาญ อุตมปัญโญ) วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี
- พระครูวิมลจันโทภาส (ลพ.อ่าง) วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จ.นนทบุรี
2.พิธี ณ.วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน วันที่ 24 ก.ค.2554 และ วันที่ 15 ม.ค.2555
3.พิธี ณ.วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา วันที่ 5 ธ.ค.2554

ร้านอารยสมบัติมีนโยบายว่า"พระดีพุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชนครับ"เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคลแต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้100%ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับเพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุดหักบิ่น เ สียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ) update พระใหม่ทุกอาทิตย์ ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าชมพระเครื่องของร้านอารยสมบัติทุกรายการอย่างจุใจได้ที่ http://www.web-pra.com/Shop/Arayasombat และ http://board.palungjit.com/f15/*ร้านอารยสมบัติ*พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ-อ-ลักษณ์พิธีเสาร์ห้าปี53วัดไตรมิตรหน้าสุดท้าย-239442.html เตรียมพบกับเวปไซด์ http://www.Arayasombat.com พระดี พระแท้ พุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชน กับรายการพระเครื่องนับหมื่นรายการครับ รับประกันพระแท้และทัน 100%ทุกองค์ เก็ยินดีคืนเงินสดทันที 2 เท่าครับ เร็วๆนี้


  


ราคา: 400 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 351/2 ถ.สุขเกษม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000IP Address: 171.4.109.52

คำค้น:  รูปพระพิฆเนศ วัดสุทัศน์ | เหรียญพระพิฆเนศ | พระพิฆเนศวัดสุทัศน์ | เหรียญพระพิฆเนศ หลวงพ่อเพี้ยน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]