พระปิดตาพิมพ์จัมโบ้ หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง รุ่น มหามงคล ๗๘ ก้นตะกรุดเงิน ๓ ดอก ตอกโค๊ต สวยมาก กล่องเดิม ไม่แพงนะคะ

หน้าแรก » พระเครื่อง » พระเครื่อง / วัตถุมงคล

พระปิดตาพิมพ์จัมโบ้ หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง รุ่น มหามงคล ๗๘ ก้นตะกรุดเงิน ๓ ดอก ตอกโค๊ต สวยมาก กล่องเดิม ไม่แพงนะคะ
พระปิดตาพิมพ์จัมโบ้ หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง รุ่น มหามงคล ๗๘ ก้นตะกรุดเงิน ๓ ดอก ตอกโค๊ต สวยมาก กล่องเดิม ไม่แพงนะคะ

หลวงปู่ทองดำ อินทวํโส ศิษย์เอกหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี กรุงเทพฯ

ที่สุดของที่สุดของการจัดสร้าง วัตถุมงคลรุ่น มหามงคล ๗๘ ฉลองวิหาร
เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่หลวงปู่ทองดำ อินทวํโส พระเมตตาอาคมขลังแห่งทุ่งทานตะวัน ที่ได้รวบรวมที่สุดของมวลสารที่หลวงปู่ทองดำ ได้รวบรวมตลอดเวลา 33 ปี ที่สุดของเกสรดอกไม้ 896 ชนิด ที่สุดของว่านมหามงคล 445 ชนิด ที่สุดของไม้พญากาฝาก 132 ชนิด ที่สุดของผงเถ้าธูปจากสถานที่วัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศและต่างประเทศ ที่สุดของน้ำมนต์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และพระเกจิชื่อดังทั่วประเทศหมื่นกว่าวัด ที่สุดของสายสิญจน์มงคลพิธีพุทธาภิเษกสำคัญทั่วประเทศ ที่สุดของพระผงเก่าและใหม่ที่ชำรุดและไม่ชำรุดทั่วประเทศ ที่สุดของแร่อัญมณี และไม้มงคลประจำวันเกิด ที่สุดของที่สุดจนไม่สามารถนำมาลงอธิบายสรรพคุณได้หมด เพื่อนำมาจัดสร้างพระปิดตามหามงคล ๗๘ ในวาระฉลองอายุครบ 78 ปี โดยจัดให้มีอภิมหาพุทธาภิเษก ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553

เจตนาแห่งความเมตตาของหลวงปู่ทองดำ ที่เห็นลูกศิษย์ทุกคนเหมือนลูกเหมือนหลานของท่าน จึงจัดสร้างของดี ๆ ที่สร้างจากมวลสารจริง ๆ ที่เป็นมงคล เนื่องในวาระที่ท่านมีอายุครบ 78 พรรษา เหมาะสำหรับบูชาติดตัว ติดบ้านเรือน เพื่อความเป็นสิริมงคล เพื่อความร่ำรวย หรือบูชาเพื่อเป็นของขวัญ ของมงคลสำหรับคนที่เคารพรัก ในวันปีใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการร้านค้า หรือแม้แต่มอบให้ลูกน้องพนักงานในบริษัท หรือผู้ที่ประกอบธุรกิจขายตรง จะทำให้เพื่อยอดขายเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ

พระปิดตามหามงคล ๗๘ เป็นพระปิดตามหาโชค มหาลาภ ผู้บูชาติดตัวทุกคนจะประสบแต่โชคลาภ ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย หรือแม้แต่เพียงนำบูชาไว้ที่บ้าน ที่ทำงาน ที่บริษัท ที่รถ ก็จะนำมาแต่สิ่งที่ดี ๆ มาสู่ตัวเองและครอบครัว ให้มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข จัดสร้างในครั้งนี้มีด้วยกัน 3 พิมพ์ คือ
1. พิมพ์จัมโบ้ ด้านหลังเป็นยันต์ใบพัด ลงอักขระด้วยคาถาแก้ว 4 ดวง หนุนธาตุ คือ นะ มะ อะ อุ รอบด้วย อิ สวา สุ เหมาะสำหรับผู้ชายที่เป็นหัวหน้าครอบครัว หรือผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว สรรพคุณ แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมและโชคลาภอยู่ในตัว
2.พิมพ์ปลดหนี้ด้านหลังยันต์นะมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นยันต์ประจำตัวของหลวงปู่ทองดำ ที่ท่านลงอักขระเป็นประจำ เหมาะสำหรับผู้หญิงหรือผู้ที่ไม่ค่อยชอบพระองค์ใหญ่ บูชาเสริมโชค เสริมลาภ ค้าขายรุ่งเรือง ร่ำรวย
3.พิมพ์ยันต์ดวงเล็กหลังยันต์ดวงเศรษฐี เหมาะสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ที่ชื่นชอบวัตถุมงคลที่องค์เล็ก ๆ หรือชอบห้อยพระหลายองค์

เนื่องจากพระปิดตามหามงคล ๗๘ ทุกเนื้อ ทุกพิมพ์ ทุกรายการ สร้างจากมวลสารจริง ๆ มวลสารแต่ละชนิดล้วนมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ไม่ว่าท่านจะเกิดวันไหน ปีไหน ถ้าดวงดี จะเสริมให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ถ้าดวงไม่ดี จะหนุนให้ดีขึ้น หรือจะเป็นปีชงหรือไม่ชงก็ตาม ขอให้อธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนา ขอโชค ขอลาภ ขอแคล้วคลาดคงกระพัน เพียงแต่ท่านบูชาวัตถุมงคลรุ่นนี้ติดตัวหรือบูชาติดบ้าน บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ท่านก็จะประสบพบแต่คำว่า เฮงทุกปี ดีทุกวัน

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มาพรโสธรซิคะ
โทร 086-845-2266
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957 ค่ะ


   


ราคา: 900 ลดเหลือ 599 เท่านั้นค่ะต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พรโสธรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-845-2266IP Address: 27.130.72.43

คำค้น:  หลวงปู่ทองดำ ปิด | ปิดตาหลวงพ่อทองดำ รุ่น | ปิดตาหลวงพ่อทองดำ รุ่น ศิ | ปิดตาหลวงพ่อทองดำ รุ่นศิษย์ | พระอาจารย์ชอบ2514 | หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง | ตะกรุด | หลวงปู่ทองดำ รุ่น มหา | พระปิตาพิมจำโบ้อูม้บาท | ราคาพระหลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทองง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]