ของขวัญมงคลด้วยรูปองค์พระสังกัจจายน์ปางนอนบนโทรศัพท์โบราณ

หน้าแรก » ศิลปะ และ ของสะสม » งานศิลปะ

ของขวัญมงคลด้วยรูปองค์พระสังกัจจายน์ปางนอนบนโทรศัพท์โบราณ
มองหาของขวัญที่เป็นมงคลกับชีวิตและที่อยู่อาศัยกับองค์พระสังกัจจายน์ปางนอนรับทรัพย์บนตัวเรือนโทรศัพท์โบราณ ซึ่งถูกออกแบบให้เป็นของแต่งบ้านที่เป็นสิริมงคล มีคุณค่าและความหมายดีๆ ด้วยองค์พระสังกัจจายน์เป็นพระแห่งโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ ตามพุทธลักษณะอ้วน พุงพลุ้ย ขององค์พระสังกัจจายน์ โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้มีขนาด 180 x 200 x 240 มิลลิเมตร ท่านสามารถใช้งานเป็นของแต่งบ้านและใช้งานได้ในชีวิตประจำวันได้ทันทีเพียงนำตัวเครื่องของโทรศัพท์โบราณไปเสียบกับสายโทรศัพท์บ้านใช้งานได้ทันที เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและนับถือในองค์พระสังกจายน์เป็นอย่างยิ่ง โทรศัพท์โบราณทำจากเรซินที่ผลิตขึ้นมาคล้ายหยก มี 2 สี คือสีหยกเขียวและสีหยกส้ม ท่านสามารถนำไปแต่งไว้ใน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ได้อย่างสวยงาม เป็นของแต่งบ้านหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนรักได้

เรียนผู้ที่ชอบตามล่าหาของแต่งบ้านที่ไม่เหมือนใครมาเป็นสมบัติของตนเอง เชิญเข้ามาที่ร้านของเรา ที่เว็ปไซต์ http://i4you.ibuy.co.th/shop ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลกตา ซึ่งมีทั้งของแต่งบ้านที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจจึงนำมาเสนอขายภายในร้าน หรือจะซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย


   
   


ราคา: 2,850ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ติ๊ก i4you shopอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0834244108IP Address: 58.11.213.253

คำค้น:  tuan muda bisma part 97 | tuan muda bisma part97 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]