ด่วน พิเศษสุด ๆ !!! Book Off Service จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ให้ส่วนลดพิเศษเพิ่ม 5 - 10% หรือเลือกรับสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ป้ายผ้าไวนิล ป้ายระเบียบการร้าน ที่วางกระเป๋า ฯลฯ ภายในเดือนมกราคม 54 นี้เท่านั้น

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » การ์ตูน

ด่วน พิเศษสุด ๆ !!! Book Off Service จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ให้ส่วนลดพิเศษเพิ่ม 5 - 10% หรือเลือกรับสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ป้ายผ้าไวนิล ป้ายระเบียบการร้าน ที่วางกระเป๋า ฯลฯ ภายในเดือนมกราคม 54 นี้เท่านั้น
โปรโมชั่นพิเศษ!!!


นิยายเล่มเล็ก เราไม่แถม!!! , นิตยสารเก่า เราไม่แถม!!! แต่เราให้ ส่วนลดราคาชั้นวางหนังสืออีกตัวละ 300 - 1,000 บาท จากราคาปกติเรื่องเด่นเรื่องดัง ขายไม่เกิน 50% ไม่มีหมกเม็ดBook Off Service ฉลองความสำเร็จในการจัดร้านให้กับผู้ที่สนใจในธุรกิจร้านเช่าหนังสือ ครบ 359 ราย ทางร้านจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า

โปรโมชั่นพิเศษมีดังนี้

- รับส่วนลดพิเศษเพิ่มทันที 5 - 10%
- รับฟรี เครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องเย็บหนังสือ หรือชั้นโชว์นิตยสาร
- รับฟรี โปรแกรมบริหารงานร้านเช่า หรือสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

หมายเหตุ โปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถเลือกได้โดยมีเงื่อนไขตามแพ็คเกจที่ใช้บริการครับ

ด่วนมาก ๆ เลยนะครับ ก่อน 31 มกราคม 2554 นี้เท่านั้นนะครับ

( ท่านที่ทำสัญญาจองแล้ว สามารถเลือกวันส่งสินค้าได้ภายใน 5 - 60 วัน )แล้วท่านจะได้สัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ที่หลาย ๆ ท่านยกให้เราเป็นผู้ให้บริการที่มีสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐาน และบริการหลังการขายดีเยี่ยม ว่าเป็นเช่นไร

เลือกใช้บริการร้านที่มีผลงานดี ๆ ที่สามารพิสูจน์ได้จริงดีกว่าครับ


ฝากประชาสัมพันธ์สมาคมร้านเช่าหนังสือด้วยนะครับ หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่เคยเข้าไปเยี่ยมชมกัน ที่นี่มีความรู้ และข้อมูลดี ๆ มากมายเลยครับ เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจร้านหนังสือเช่าเป็นอย่างมาก http://www.rentalbook.pantown.com

ทางร้าน Book Off Service ก็เป็นผู้ดูแลด้วยนะครับ จะคอยเข้าไปตอบคำถามและเสนอสิ่งดี ๆ ให้ท่านเสมอครับ

หรือสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านเราได้ที่ http://www.bookoff2nd.com ก็ได้นะครับ ที่นี่ก็จะมีเว็บบอร์ดไว้ให้คอยสอบถามปัญหาเกี่ยวกับร้านหนังสือเช่าด้วย รวมไปถึงข้อมูลข่าวสารดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจร้านเช่าหนังสือด้วยนะครับ

Book Off Service ร้านหนังสือมือสองที่ให้บริการครบวงจร และคุณภาพได้มาตรฐานที่สุดในประเทศ

http://www.bookoff2nd.com ศูนย์รวมข้อมูลและข่าวสารที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่จะประกอบธุรกิจร้านเช่าหนังสือแห่งแรกในประเทศไทย ยินดีต้อนรับทุกท่านที่สนใจจะเปิดร้านเช่าหนังสือเข้ามาหาข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบธุรกิจร้านหนังสือเช่าของท่าน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดและมีโอกาสในการประสบความสำเร็จสูง มีผลกำไรตามที่คาดหวังไว้

ท่านสามารถเข้ามาพูดคุยถึงข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจประเภทนี้เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และขอคำปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ จากวิทยากรผู้ชำนาญการในด้านธุรกิจร้านเช่าหนังสือ โดยมีผลงานเป็นวิทยาการในหลักสูตรธุรกิจร้านหนังสือเช่าของสถาบัน SMEs

ท่านจะได้คำปรึกษาจากประสบการณ์ตรงในธุรกิจร้านหนังสือเช่ากว่า 13 ปี และมีผลงานเปิดร้านเช่าหนังสือที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว 359 ราย ทั่วประเทศ (เป็นผลงานที่พิสูจน์ได้จริง มิใช่เพียงแค่ตัวเลข ท่านสามารถไปเยี่ยมชมร้านที่เราเคยให้บริการได้ทุกร้าน โดยไม่ต้องนัดก่อนล่วงหน้า) ได้ที่ร้าน Book Off Service ในเวลาทำการ 9.00 - 21.00 น. ทุกวัน

ทางร้านยินดีเป็นทางเลือกสำหรับทุกท่านที่สนใจในธุรกิจร้านเช่าหนังสือ และพร้อมบริการทุกท่านด้วยความจริงใจโดยยึดหลัก "เราใส่ใจในรายละเอียด เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ถูกใจคุณที่สุด" เสมอมา

หากสนใจธุรกิจร้านเช่าหนังสือการ์ตูน เลือกใช้บริการ Book Off Service นะคะ

" ทุกอย่างลงตัวได้ที่นี่ที่เดียว Book Off Service "


!!!!!!!อย่าลืมแวะชมผลงานและบริการดี ๆ ที่พิสูจน์ได้จริงด้วยตาท่านเองที่ http://www.bookoff2nd.com นะครับ แล้วท่านจะเห็นว่าสิ่งที่เราพูดและโฆษณาออกไปนั้น เราสามารถทำได้จริงอย่างที่ได้โฆษณาไว้อย่าลืม ท่านสามารถพิสูจน์ผลงานดี ๆ ของทางร้าน โดยสามารถไปเยี่ยมชมร้านค้าที่เราให้บริการได้ทุกร้าน

โดยไม่ต้องบอกล่วงหน้า แบบที่ร้านอื่น ๆ ไม่กล้าทำ

ตะลึง !!! ร้าน Book Off Service ร้านหนังสือมือสองที่ให้บริการครบวงจรและมีคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศ กล้าท้าให้ทุกท่านที่สนใจจะทำธุรกิจร้านเช่าหนังสือพิสูจน์ผลงานและบริการดี ๆ ของร้านได้แล้ววันนี้

Book Off Service ร้านหนังสือมือสองที่ให้บริการครบวงจรและมีคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศ

กล้าท้าให้ทุกท่านได้พิสูจน์ผลงาน คุณภาพ และบริการดี ๆ ของร้านเราได้

โดยท่านสามารถไปเยี่ยมชมร้านหนังสือเช่าที่เคยใช้บริการกับ Book Off Service ได้ทุกวัน โดยไม่ต้องแจ้งเราก่อนล่วงหน้า เพื่อนป้องกันการไปซักซ้อมกันกับลูกค้า

!!! เป็นบริการแบบใหม่ ที่ร้านอื่น ๆ ยังไม่กล้าทำตรงจุดนี้ !!!

เพราะ Book Off Service มั่นใจในคุณภาพของสินค้า ว่าดีจริง !!! และการบริการหลังการขายที่ไม่เคยขาดตกบกพร่อง !!! ทำให้เรามาถึงจุดสูงสุดตรงนี้ได้

ด้วยการขายสินค้าที่เป็นราคามาตรฐาน คุณภาพได้มาตรฐาน และบริการดี ๆ จากทางเรา

Book Off Service อยากให้ผู้ที่จะทำธุรกิจร้านหนังสือเช่าทุกคนได้รับสินค้า และบริการดี ๆ ที่เป็นมืออาชีพที่สุด จึงได้คิดวิธีนี้ขึ้นมา ทำให้ท่านสามารถพิสูจน์ได้จริง ๆ ว่า บริการของแต่ละร้านเป็นอย่างไร เพื่อที่จะได้เลือกใช้บริการกับร้านที่น่าเชื่อถือ และตรงกับใจท่านที่สุด

ท่านสามารถเลือกไปเยี่ยมชมร้านต่าง ๆ ได้ โดยไปเลือกดูได้ในเว็บไซต์ http:www.bookoff2nd.com โดยเข้าไปดูในหมวด " แนะนำร้านค้าที่ใช้บริการกับ Book Off Service " ได้เลยคับ หากไม่รู้ว่าร้านอยู่ตรงไหนก็สามารถสอบถามทางโทรศัพท์ได้เลย


Book Off Service มีผลงานในการเปิดร้านหนังสือเช่ามาแล้ว 359 ร้าน ในระยะเวลา 13 ปีที่ประกอบธุรกิจนี้มา และได้เป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตรธุรกิจร้านหนังสือเช่าของสถาบัน SMEs พร้อมทั้งยังมีบริการที่ได้มาตรฐานที่สุดภายในประเทศ ยินดีที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับท่านในการเลือกใช้บริการ
ฝ่ายข้อมูลและบริการลูกค้า : 085-1623176 คุณนัท 24 ชม.


Office : 086-5302324 ( 9.00 - 21.00 น. )

Fax : 02-5125639

Email : bookoff_50@hotmail.com
แวะชมผลงานที่พิสูจน์ได้จริงและบริการดี ๆ ของร้านเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.bookoff2nd.com
Book Off Service ร้านหนังสือมือสองที่มีบริการครบวงจรและได้มาตรฐานที่สุดภายในประเทศ

โดยมีผลงานที่พิสูจน์ได้จริง มิใช่เพียงแค่ตัวเลขที่สามารถแต่งขึ้นได้


   
   


ราคา: ลด50 - 60%+ของแถมมากมายต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Book Off Serviceอีเมล์: 
โทรศัพย์: ฝ่ายข้อมูลและบริการลูกค้า : 085-1623176 , Office:086-5302324IP Address: 125.25.85.234

คำค้น:  สติ๊กเกอร์หน้าร้าน | ชั้นวางกระเป๋า | สติ๊กเกอร์ซีทรู ร้านเสริมสวย | ชั้นวางของราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]