ขายนิยายมือสอง Box Set 'The Princess' สภาพดีมาก (แถมกระเป๋า 1 ใบ)

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » นวนิยาย / เรื่องสั้น

ขายนิยายมือสอง Box Set 'The Princess' สภาพดีมาก (แถมกระเป๋า 1 ใบ)
The Princess (Box Set)
ชุด The Princess


ผู้แต่ง : สัตตบุษย์, นันท์นภัส, นปภา, จรรยารีย์, มนพัทธ์

สำนักพิมพ์ : KISS

สภาพหนังสือ : ใหม่มาก (มีกล่องใส่หนังสือ)ประกอบไปด้วย

1. หอคอยแห่งมนตรา / สัตตบุษย์

เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงองค์หนึ่ง ที่รู้สึกเหมือนว่าชีวิตของตนนั้น ถูกกักขังไว้ในหอคอย แล้ววันหนึ่งก็มีเจ้าชายรูปงาม ได้พยายามบอกความลับที่ซ่อนเร้นให้ได้รู้ ว่าพระองค์ถูกลักพาตัวมาโดย 'เขา' 'เขา' ที่เราผูกพันด้วยมาตลอดสิบแปดปี แต่เรากลับไม่รู้เลยว่าแท้ที่จริงเขาปิดบังเรามาตลอด 'เขา' ไม่ใช่ ' เจ้าชาย' แต่เป็น 'พ่อมด' ป็นพ่อมดตลอดมา...ไม่เคยเป็นอื่น2. รักนี้ที่เสน่หา / นันท์นภัส

ดาวน้ำฟ้า ปลอมตัวเป็นชายเข้าไปในบ้านใหญ่ยามากุจิในฐานะของ โฮชิโนะ เท็นชิ โดยไม่รู้ว่าตนเองได้ก้าวเข้าสู่ถ้ำของเสือร้ายของผู้ถูกเอ่ยขานว่าเป็น ยากูซ่า!

แต่ทันทีที่หล่อนสบตากับ ยามากุจิ ริวจิ ว่าที่หัวหน้าของแก๊งค์คนใหม่ ผู้ได้ฉายาว่า มังกรแห่งยามากุจิ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง... ทั้งความรัก ความหวังและหน้าที่ ได้เชื่อมโยงทั้งสองคนไว้ด้วยกัน ตำนานรักฉบับยากูซ่าจึงเริ่มขึ้น3. ชายิกาของเจ้าชาย / นปภา

เนื่องจากคนรักของเธอ (คามิน) เกลียดเกย์เป็นที่สุด เธอผู้มีอาชีพเสริมที่บอกใครไม่ได้นั่นคือการเขียนนิยายเกย์ จึงจำต้องเลิกเลือก หญิงสาวยอมเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อคนรัก โดยลืมคิดไปว่ายังมีอีกคนที่รักเธอในแบบที่เธอเป็น รักในทุกอย่างที่เป็นเธอ รักเธอแม้ว่าตนเองต้องเจ็บปวดก็ตาม4. ยอดรักอสูรร้าย/ จรรยารีย์

เป็นเรื่องราวของคุณชายรพีภัทร ที่ชีวิตเพียบพร้อมไปด้วยทรัพย์สมบัติและรูปสมบัติ จนเมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุเสียโฉม โดนแฟนสาวบอกเลิกทำให้เขากลายเป็นคนไม่ศรัทธาในรักอีก จนเมื่อได้มาพบเธอ5. พ่ายเสน่ห์นางซิน/ มนพัทธ์

ซินเดอเรลล่าในเทพนิยายต้องวิ่งหาเจ้าชาย แต่ในวรรณกรรมนี้เจ้าชายต่างหากที่ตามหารักแท้ รักที่เป็นรักบริสุทธิ์ ทำให้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายของเธอต้องถูกเขามาปั่นปวน ใช่ ปั่นปวน ก็เจ้าชายที่ไหนมาปรากฎตัวทั้งที่ ดันมาในคราบ 'คนขับรถ'


แวะดูเรื่องอื่นเพิ่มเติมได้ที่ http://lovenovelshop.lnwshop.com


ราคา: 850 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Dao Naphatsanunอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 124.120.158.84

คำค้น:  ขายนิยายเป็นเซ็ต | นิยาย ราคาถูก เป็นเซต | นิยายโจรลักพาตัวเจ้าชาย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]