ราสเบอร์รี่ คีโตนส์-Ivory Raspberry ketones สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก raspberry ketone ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา ผอมอย่างปลอดภัยค่ะ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เสื้อผ้า

ราสเบอร์รี่ คีโตนส์-Ivory Raspberry ketones สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก raspberry ketone ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา ผอมอย่างปลอดภัยค่ะ
ทางร้านเรา ขายปลีก-ส่งอาหารเสริมลดน้ำหนักนำเข้า,ครีมหน้าใส,ครีมผิวขาวjoa cream pack ในราคาถูกสุดๆ แวะเยี่ยมชมหน้าเว็บได้เลยจร้า...
http://www.beautypopup.com

ราสเบอร์รี่ คีโตนส์-Ivory Raspberry ketones สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก raspberry ketone ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา ผอมอย่างปลอดภัยค่ะ
ราสเบอร์รี่ คีโตนส์-Ivory Raspberry ketones สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา

Ivory Raspberry Ketones - ไอวอรี่ราสเบอร์รี่คีโตนราสเบอร์รี่ คีโตน เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ใหม่ล่าสุด
จากการวิจัยแพทย์อันดับ 1 ด้านโภชนาการ ของอเมริกา ออกรายการทีวีหลายช่องการวิจัยใหม่ล่าสุด ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ อันดับ 1 ของอเมริกา ได้ทำการวิจัย ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ดร.ออนซ์ได้พูดในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.Oz Show” จึงทำให้เป็นที่รู้จักและกล่าวถึงกันมากขึ้น ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องด้วยกัน พูดถึง ราชเบอร์รี่ คีโตน คือ “#1 มหัศจรรย์ในขวดเพื่อเผาผลาญไขมันของคุณ”


ราสเบอร์รี่ คีโตน คืออะไร ?
รา สเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้ในการผลิตน้ำหอมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเป็นอาหารเสริมเพื่อปรับ แต่งกลิ่นผลไม้

คุณประโยชน์ ของราสเบอร์รี่ คีโตน

สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาผลาญ (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์ ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือการออกกำลังกายช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน


• สลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับและเฟริมขึ้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เกิดการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด


• เป็นสารชลอการชรา (Anti-aging)


• ลดความอยากอาหาร ปลอดภัย 100% ไม่มีผลข้างเคียง

ลักษณะการทำงานของราสเบอร์รี่ คีโตน แบ่งเป็น 2 ส่วน

• ระดับเซลล์ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงานภายในเซลล์เพิ่มขึ้น จึงทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น เมื่อไขมันแตกตัวเส้นเลือดฝอยก็จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ(สลายไขมันในเซลล์)


• ระดับร่างกาย จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินลดการสะสมของไขมัน ช่วยควบคุมน้ำหนักโดยไม่มีผลข้างเคียง และไม่ก่อให้เกิดโยโย่เอฟเฟ็ค **ปกติเราจะทานแป้ง( คาร์โบไฮเดรท)เป็นหลัก ร่างกายเราก็จะแปลง คาร์โบไฮเดรตเหล่านี้ไปยังโมเลกุลของน้ำตาลกลูโคสที่สามารถประมวลผลโดยร่าง กายเพื่อไปสร้างพลังงานที่จำเป็นในการใช้พลังงานของระบบร่างกาย แต่ที่สำคัญ **ถ้าน้ำตาลกลูโคสไม่ได้แปลงเป็นพลังงาน ก็จะถูกเก็บสะสมในรูปไขมัน และก่อให้เกิดโรคอ้วนค่ะ.....


ราสเบอร์รี คีโตน ได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA)


ปริมาณสุทธิ Raspberry Ketones

1 กล่องบรรจุด้วย 60 แคปซูล


วิธีการทาน ราสเบอรี่ คีโตน
รับประทาน ราสเบอรี่ คีโตน วันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า - เย็นIvory Raspberry Ketones ราคาปุกละ 1,100 บาท

Ivory Raspberry Ketones ราคา 3 ปุก ปุกละ 1000 บาท

Ivory Raspberry Ketones ราคา 6 ปุก ปุกละ 900 บาท

ราสเบอรี่ คีโตน มากกว่านี้โทรสอบถามราคาส่งได้เลยจร้า...


ต้องการสั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถามราคาส่ง รับรองถูกมากๆค่ะ

088-2020614 / 088-0227146

E-mail : beautypopup@hotmail.com

http://www.beautypopup.comราสเบอร์รี่ คีโตน,Raspberry Ketones , Raspberry Ketones


   
   


ราคา: 900 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เมย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: อ.เมือง จ.นนทบุรีIP Address: 49.48.45.205

คำค้น:  ราสเบอร์รี่ คีโตน รีวิว | อาหารเสริมลดน้ำหนัก อเมริกา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]