งานคัด HOT สุดสำหรับท่านชาย NEW ROLEX EXPLORER II เข็มส้ม ใหม่ล่าสุด หน้าขาว และ หน้าดำ ปรับปรุงใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 3 เหมือน 100% ลูกค้า กทม. บริการส่งดิลิเวอรี่ให้ได้ครับ นัดคิวช่วงเช้า 081-7777770 จำนวนจำกัด

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

งานคัด HOT สุดสำหรับท่านชาย NEW ROLEX EXPLORER II เข็มส้ม ใหม่ล่าสุด หน้าขาว และ หน้าดำ ปรับปรุงใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 3 เหมือน 100% ลูกค้า กทม. บริการส่งดิลิเวอรี่ให้ได้ครับ นัดคิวช่วงเช้า 081-7777770 จำนวนจำกัด
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

รหัสสินค้า 2420

ราคาพิเศษ 9,900 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ ปรับปรุงใหม่ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 เป็นรุ่นที่ปรับปรุงได้เหมือนของแท้ 100% ราคาแพงขึ้นนิดเดียว แต่มีการปรับปรุงคุณภาพ แบบคับแก้ว โดยมีการปรับปรุงรายละเอียดใหม่คือ สีเข็มโทนเดียวกับของแท้ พายน้ำเรืองแสดงเป็นสีฟ้า สว่างพิเศษเหมือนของแท้ ปรับปรุงฟร้อนตัวเลขที่ขอบนอก ฟร้อนตัวหนังสือที่สลักที่ขอบ และ ฟร้อนวันที่ ให้ตรงตามของแท้ทุกอย่าง สลักล็อกสายด้านใน ยิงเลเซอร์เป็นสีดำ ตัวเรือนและสาย มีการปรับแต่งใหม่ ให้มีความโค้งมน เหมือนของแท้ รับประกันว่าได้รุ่นนี้ไปคุ้มสุดๆครับ คุณภาพเกินราคาไปไกลเลยครับ

* ภาพทีมีอักษร A ต่อท้ายรหัสสินค้า เป็นภาพจากเวปของแท้ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้)คึ
- ขนาดตัวเรือนรุ่นใหม่ขนาดใหญ่กว่ารุ่นเดิม King Size 42mm บาง 12.5 mm. ถอดแบบจากของแท้ 1:1
- ตัวเรือน Stainless Steel 316 L ขัดด้าน
- ขอบหน้าปัด รุ่นใหม่ล่าสุด ยิงเลเซอร์สลักขอบในแล้ว *ปรับปรุงใหม่ฟร้อนตรงตามของแท้
- หน้าปัด มีให้เลือกที่สีขาว และสีดำ
- ตัวเครื่อง ETA 2836-2 25 JEWELS (Swiss Movement)
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเลนส์ขยายเหมือนของแท้ เข็ม GMT ตั้งแยกอิสระ ใช้งานได้จริง
- เม็ดมะยม หมุนเกลียวล็อก 3 จังหวะ มีซีลกันน้ำ ปั้มนูนรูปมงกุฎคมชัด เหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire แท้ ยิงโลโก้ Rolex ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา
- ข้างตัวเรือนส่วนที่ติดกับสาย ยิงเลเซอร์ รหัสซีรีย์ เหมือนแท้
- ฝาหลัง ขันเกลียว มีซีลกันน้ำ
- สาย Stainless Steel 316 L รุ่นใหม่ขัดด้าน *ปรับปรุงใหม่ ขัดแต่งลบคมแล้ว
- ตัวล็อกสายรุ่นใหม่ล่าสุด แบบกดล็อกสองชั้น สามารถปรับสั้นยาวของสายได้ที่ตัวล็อก เนี๊ยบกว่ารุ่นเก่าเยอะครับ

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
   


ราคา: 9,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หนุ่ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 171.98.74.107

คำค้น:  ขาย rolex explorer 2 เข็มส้ม | ขาย explorer ii | rolex explorer ii หน้าดำ เข็มส้ม aaa ราคา | ขาย explorer 2 | ขาย rolex explorer 2 หน้าขาว | นาฬิกาrolex explorer2 | rolex explorer ii | นาฬิกาโรเล็กซ์ explorer 2 | ขาย rolex | rolex explorer 2 มือสอง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]