Tissot T-Race Moto GP มีให้เลือกหลายสี ด้านในเลยครับ (41mm.) เกรด Top AAA ตัวเครื่อง ตัวเรือน ฟังก์ชั่น เหมือน 100% รุ่นนี้ใส่แล้วสวยครับ สายยางสีเดียวกับหน้าปัด คลิกอ่านคุณสมบัติเจ๋งๆด้านในก่อนครับ รูปถ่ายเองจากสินค้าในร้าน ส่งฟรี นัดคิวได้ครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

Tissot T-Race Moto GP มีให้เลือกหลายสี ด้านในเลยครับ (41mm.) เกรด Top AAA ตัวเครื่อง ตัวเรือน ฟังก์ชั่น เหมือน 100% รุ่นนี้ใส่แล้วสวยครับ สายยางสีเดียวกับหน้าปัด คลิกอ่านคุณสมบัติเจ๋งๆด้านในก่อนครับ รูปถ่ายเองจากสินค้าในร้าน ส่งฟรี นัดคิวได้ครับ
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

รหัสสินค้า 2376 (สีดำ)
รหัสสินค้า 2377 (สีขาว)
รหัสสินค้า 2378 (สีส้ม)
รหัสสินค้า 2379 (สีน้ำเงิน)

ราคาพิเศษ 8,900.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ รุ่นนี้ถ้ามีใบรับประกัน ขายเป็นของแท้ได้เลยครับ ตัวเครื่อง ฟังก์ชั่น และ ตัวเรือนเหมือนของแท้ 100% (ใช้ตัวเครื่องETA แท้ๆ ตัวเดียวกับของแท้เลยครับ)ครับ รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก จักรยานเสือภูเขา และ จักรยานยนความเร็วสูง ออกแบบมาเพื่ิอจับเวลาในการแข่งรถ ซึ่งสามารถจับเวลาได้ละเอียดมากถึง 1/10th ของวินาที และสามารถจับได้ หลายๆครั้งพร้อมกัน โดยกดปุ่มล่างเพื่อหยุดดูเวลาแต่ละครั่ง พอกดอีกครั้งก็สามารถ ดูเวลาครั้งต่อๆไปได้เลยครับ (ตัวเครื่องจะทดเวลาให้อัตโนมัติ) แถมทุกเข็มยังสามารถเซ็ท ให้อยู่ในตำแหน่งต่างๆได้ทุกเข็มเหมือนของแท้ครับ รุ่นนี้ออปชั่นเต็มครับ ซื้อรุ่นนี้คุ้มครับ เหมือนได้ของแท้มาใช้ในราคาถูกกว่าครับ มีมาให้เลือกทุกสีครับ แต่มีมาไม่มากเพราะต้นทุนสูงครับ รีบสั่งจองก่อนของหมด

* ภาพที่มีอักษร A ต่อท้ายรหัสสินค้า เป็นภาพจากเวปของแท้ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้)

- ขนาดตัวเรือน King Size 41 mm.
- ความหนาตัวเรือน 13 mm.
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L หุ้มยางกันกระแทก
- หน้าปัด มีให้เลือกทุกสี สีดำ ,สีน้ำเงิน ,สีส้ม ,สีขาว
- หลักบอกเวลาและเข็มแต้มด้วยสารเรืองแสง สามารถดูเวลาในที่มืดสนิทได้
- ตัวเครื่อง ETA Swiss Made (ตัวเครื่องรุ่นเดียวกับของแท้เป๊ะ)

- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz จับเวลา เข็มวินาที(เข็มยาว) จะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มจับเวลา เข็มเล็กๆภายในใช้งานได้จริงทุกวง แสดงการจับเวลา 1/10th วินาที ที่วงเล็ก ตำแหน่ง 2 นาฬิกา ,แสดงการจับเวลาเป็นวินาที ทีเข็มวิยาว ,แสดง การจับเวลาเป็นนาที ที่วงเล็กตำแหน่ง 10 นาฬิกา แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่วงเล็กตำแหน่ง 6 นาฬิกา แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเลนส์ขยายเหมือนของแท้ (ทุกฟังก์ชั่นตรงตามของแท้ 100%)

- เม็ดมะยมปั้ม Logo ตัว T คมชัดเหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire Swiss Made กันรอยขีดข่วน
- ฝาหลัง ขันเกลียวกันน้ำ ปั้ม เหมือนของแท้
- สาย ยางอย่างดี ทนทานสุดๆ (สีสาย ตามสีหน้าปัดนาฬิกา)
- ตัวล็อกสาย แบบคลิปล็อก แบบกดปุ่มสองด้าน ล็อกแน่น ถอดง่าย ปั้ม Logo เหมือนของแท้

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
   


ราคา: 8,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หนุ่ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.136.217

คำค้น:  ราคานาฬิกา tissot trace | ราคานาฬิกา tissot t race | นาฬิกา titsot trace ราคา | ราคานาฬิกาtissot | tissot trace ราคา | ขายนาฬิกา tissot | TRACE MOTOGP 2012 ราคา | tissot t race ขายราคา | tissot watch | ราคานาฬิกา Trace motogp |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]