ฟรี เปิดร้านขายเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด ตรากวาง ยี่ห้อ Geeko รับฟรีแผ่นป้ายไวลนิล ขนาดใหญ่ 2 แผ่น พร้อมลงชื่อร้านของท่าน ตกแต่งร้านให้เด่นสวยงาม พร้อมสินค้าขายที่มีคุณภาพ แบบสวย ออกใหม่ทุกวัน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เสื้อผ้า

ฟรี เปิดร้านขายเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด ตรากวาง ยี่ห้อ Geeko รับฟรีแผ่นป้ายไวลนิล ขนาดใหญ่ 2 แผ่น พร้อมลงชื่อร้านของท่าน ตกแต่งร้านให้เด่นสวยงาม พร้อมสินค้าขายที่มีคุณภาพ แบบสวย ออกใหม่ทุกวัน
ฟรี เปิดร้านขายเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อกวาง ยี่ห้อ Geeko รับฟรีแผ่นป้ายโฆษณาร้านของท่าน ขนาดใหญ่ สินค้าขายดี ของขายส่ง สินค้าจากโรงงาน แบบสวย ลายออกใหม่ทุกวัน
เสื้อโปโล เสื้อยืด geeko สินค้าขายส่งจากโรงงาน โดยตรง

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อโปโล เสื้อยืด ราคาส่ง หรือ ท่านที่ คิดจะ ทำอะไรดี อยากเปิดร้าน กำลังมองหา สินค้าขายส่ง อยู่ geekolike.com เป็นตัวแทนจำหน่าย เสื้อโปโล เสื้อยืด สินค้าขายส่งจากโรงงาน โดยตรงจำหน่าย ปลีก-ส่ง เสื้อโปโล เสื้อยืด ยี่ห้อ geeko ตรากวางแท้ มีทั้งแบบผู้ชาย และ ผู้หญิง ราคาจากโรงงานโดยตรง มีแบบใหม่ลายใหม่ออกทุกวัน สินค้าขายดี มีกำไรงาม กำลังเป็นที่นิยม สามารถนำไปเปิดร้านได้ในทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรสินค้า หรือ ตามตลาดนัด ไม่พอใจสินค้าเรายินดีรับคืนเปลี่ยนแบบได้

โปรโมชั่นพิเศษ เปิดร้านขายเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด ชาย-หญิง เสื้อกวาง ยี่ห้อ Geeko รับฟรีแผ่นป้ายโฆษณาไวลนิล ขนาดใหญ่ 2 แผ่น ลงแบบรูปเสื้อ และ โลโก้ตรากวาง ลิขสิทธิ์ถูกต้อง พร้อมลงชื่อร้านและเบอร์โทรของท่าน ตกแต่งร้านให้เด่นสวยงาม สินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าขายดี ของขายส่ง สินค้าขายส่ง เสื้อผ้าจากโรงงาน แบบสวย ออกใหม่ทุกวัน เปิดร้านขายเสื้อผ้า ง่ายนิดเดียว

ให้เราจัดหาสินค้าให้คุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้า ว่าจะขายไม่ได้ เพราะ เสื้อGeeko แต่ละแบบแต่ละลายที่ออกมาใน แบรนด์ Geeko ได้ผ่านการออกแบบ ตามเทศกาลและช่วงเวลา ของความนิยมในช่วงนั้นๆ จากดีไชน์เนอร์ที่มีประสบการณ์
ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับจะมีคุณภาพ และเป็นที่ต้องการของตลาด
เรื่องสินค้ามอบวางใจให้เราได้ดูแลคุณ


เสื้อgeeko ผลิตจากเนื้อผ้า อย่างดี เช่น ผ้าจูติ เนื้อผ้าคงทนอยู่ตัว สวยงาม สวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ผ้าคอตตอล สมบัติทั่วไปของผ้าฝ้ายก็คือ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม

ติดต่อโดยตรงที่ คุณ เอ เบอร์โทร 0881471808 หรือ 0842346644 อีเมล์ geekolike@hotmail.com
สามารถเข้าชมสินค้าได้จากทางเว็บ www.geekolike.com www.สินค้าขายดี.com www.เสื้อผ้าราคาส่ง.com

คลิกที่นี่ http://www.geekolike.com/ http://www.สินค้าขายดี.com http://www.เสื้อผ้าราคาส่ง.com

แบบเสื้อจากโรงงาน geeko มีหลากหลายแบบ อาทิเช่น เสื้อโปโลแฟชั่น เสื้อโปโลผู้ชาย เสื้อโปโลผู้หญิง เสื้อคอโปโล มีทั้งสีพื้น และลวดลาย เสื้อยืดสีพื้น แบบเสื้อยืดสกรีน ลวดลาย เสื้อโปโล เสื้อยืดจากโรงงาน มีออกแบบใหม่ๆทุกวัน

โรงงาน Geeko รับผลิต เสื้อโปโล เสื้อยืดจากโรงงาน ของเรามีคุณภาพทั้งจากสายการผลิต และรูปแบบผลิตภันฑ์ จนในปัจจุบัน เสื้อโปโล เสื้อยืด แบรนด์ Geeko เสื้อกวาง หรือ เสื้อGk จะเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีคนนิยมใส่ทั้วทั้งประเทศ

เรามี แบบเสื้อโปโล เสื้อยืด ให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ มีของสต๊อคให้ลูกค้า ที่ต้องการ ใช้ เสื้อโปโล หรือ เสื้อยืด ด่วน สามารถสั่งเพิ่ม หรือ เลือกแบบได้
size : M , L , XL , XXL , XXXL

เรามีบริการจัดส่งของทั่วประเทศ ทั้งรถทัวร์ รถไฟ บริษัทขนส่ง มากมายไว้บริการคุณ ทั่วประเทศไทย

บริการพัสดุเก็บเงินปลายทางจัดส่งทางไปรษณีย์ สามารถรับของและจ่ายเงินได้ที่ไปรษณีย์ไกล้บ้านคุณ

ลูกค้าที่อยู่ในเขต กรุงเทพ สั่ง 200 ตัวขึ้นไป บริการส่งฟรี

สะดวกเข้าชมสินค้าได้ที่โรงงาน อยูฝั่งธน มาร่วมธุรกิจเราซิครับ


ราคา: 100 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: geekolikeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0881471808 หรือ 0842346644IP Address: 118.172.201.159ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]