CHANEL J12 BLACK CERAMIC AUTOMATIC Chronograph (King Size 41mm.) ตัวนี้เกรดสวิส AAA เหมือนของแท้ 100% ทั้งฟังก์ชันและตัวเรือน ของแท้จะเป็นระบบ Automatic (ไม่มีถ่าน) และจับเวลาได้จริง เข็มเดินละเอียด สวยมาก นัดคิวส่งได้ครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

CHANEL J12 BLACK CERAMIC AUTOMATIC Chronograph (King Size 41mm.) ตัวนี้เกรดสวิส AAA เหมือนของแท้ 100% ทั้งฟังก์ชันและตัวเรือน ของแท้จะเป็นระบบ Automatic (ไม่มีถ่าน) และจับเวลาได้จริง เข็มเดินละเอียด สวยมาก นัดคิวส่งได้ครับ
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

รหัสสินค้า 2397 (สีขาว)
รหัสสินค้า 2398 (สีดำ)

ราคาพิเศษ 13,900.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* ภาพที่มีอักษร Aตามหลังรหัสสินค้า เป็นภาพจากของแท้นะครับ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้)

- รุ่นแนะนำ ฟังก์ชั่นครบๆ แสดงวันที่ แถมมีฟังก์ชั่นจับเวลา Model ใหม่ล่าสุด J12 WHITE CERAMIC AUTOMATIC CHRONOGRAPH แกะแบบจากโมเดลของแท้ เหมือนของแท้ทั้งตัวเรือน และฟังก์ชั่นการทำงาน

- ขนาดตัวเรือน King Size 41mm. ขนาดเท่าของแท้ 1:1
- หนา 16 mm.
- ตัวเรือน (Full Ceramic) ผลิตจากเซรามิคทั้งตัวเรือน ชุบแข็ง กันรอยขีดข่วน
- หน้าปัด 3 ชั้น สีขาวมีประกาย
- ตัวเรือนมีทั้งแบบ เซรามิคสีขาว และแบบ เซรามิคสีดำ ให้เลือก
- ตัวเครื่อง ETA 7750 (Swiss Movement)
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic Chronograph เข็มวินาที (เข็มยาว) จะเริ่มเดินก็ต่อเมื่อกดปุ่มจับเวลา

*ปุ่มบน ,แสดงเข็มวินาทีปกติที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา,แสดงการจับเวลาเป็นนาที ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา, แสดงการจับเวลาเป็นชั่วโมง ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา, แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 4-5 นาฬิกา ทุกฟังก์ชั่น ตรงตามของแท้ 100%

- กระจกหน้า Sapphire Swiss แท้ ป้องกันรอยขีดข่วนได้
- ฝาหลัง ยึดน็อต 8 ตัว มีซีลกันน้ำ ปั้มรายละเอียดตรงตามของแท้
- สาย ทำจากเซรามิค แท้ๆ ชุบแข็ง กันรอยขีดข่วน
- ตัวล็อกสาย เหล็กสปริง แบบพับเข้าหากันสองด้าน

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


ราคา: 13,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หนุ่ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.138.3ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]