ชุดเดรสเอวสูง ยาวเหนือเข่าเล็กน้อย จะช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เสื้อผ้า

ชุดเดรสเอวสูง ยาวเหนือเข่าเล็กน้อย จะช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น
สาวๆบ้านเราคงนิยมชุดเดรสเกาหลีกัน เพราะเทรนด์นี้กำลังมาแรง เรามีเทคนิค ในการแต่งชุดเดรสเกาหลีมาฝาก

1.คนตัวเตี้ย กางเกงที่เหมาะกับคนตัวเตี้ยคือกางเกงเอวสูง ขาตรง จะเป็นขายาวหรือขาสั้นก็ได้ตามใจชอบ (แต่ถ้าเป็นขายาวจะช่วยให้ช่วงขาที่สั้นดูยาวเรียวขึ้นได้มากกว่าขาสั้น) กางเกงเอวสูง ขาตรง ทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น เน้นเรียบๆไม่ต้องมีลวดลาย

2.คนที่มีช่วงตัวสั้น คนที่มีช่วงตัวสั้นกว่าขาจนเห็นได้ชัดกางเกงที่เหมาะคือ เอวต่ำ พอดีตัว ไม่ต่ำหรือฟิตเกินไปจนดูโป๊ จะช่วยทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น ที่สำคัญกางเกงเอวต่ำยังช่วยอำพรางเนื้อส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้อีกด้วย

3.คนที่มีช่วงตัวยาว คนที่มีช่วงตัวยาวจนเห็นได้ชัด เหมาะกับกางเกงเอวสูง ขาตรง นอกจากจะได้โชว์หุ่นผอมเพรียวแล้ว ยังช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นได้

4.หุ่นผอมไร้สะโพก คนที่ไม่มีสะโพกมักจะดูไหล่กว้าง จัดว่าเป็นหุ่นแบบแอ๊ปเปิ้ล หุ่นแบบนี้จะมีต้นขาที่เรียว ยาว ดังนั้นถ้าสวมกระโปรงสั้น (ไม่ใช่สั้นจุ๊ดจู๋นะ) เหนือเข่าเล็กน้อย แบบจีบรอบตัวคล้ายชุดเดรส กระโปรงพลีท จะทำให้ดูมีสะโพกมากขึ้น ถ้าอยากใส่กางเกง ไม่ควรใส่ เอวต่ำกว่าสะดือ เพราะจะทำให้เห็นได้ชัดว่าไม่มีสะโพก และกางเกงเอวสูงก็ห้ามเพราะถูกออกแบบมาเพื่อเน้นสัดส่วนช่วงขา หากคนไม่มีสะโพกใส่กางเกงเอวสูงก็คงไม่เหมาะแน่ ดังนั้นควรเลือกใส่กางเกงเอวต่ำที่พอดีตัว ไม่ฟิตจนเกินไป เลือกที่มีกระเป๋าหลังหรือกระเป๋าข้างจะช่วยเสริมให้สะโพกดูหนาขึ้นได้ ส่วนช่วงบ่าที่ดูกว้างให้แก้ไขโดยการสวมเสื้อที่พอดีตัว ไม่ฟิตเกินไป ไม่หลวงรุ่มร่ามเกินไปเป็นพอ

เมื่อรู้เทคนิคในการแต่งชุดเดรสกันแล้ว ก็อย่าลืมไปหา มาใส่กันนะค่ะ จะได้สวยๆ กันถ้วนหน้าแต่ที่สำคัญต้องเลือกให้เข้ากับตนเองด้วยนะค่ะ

สอบถาม หรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
website : GadeFashion.com


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เกดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-3072475IP Address: 119.42.118.110

คำค้น:  ดีดีโปรโมท ชุดเดรสมือสองเจ้าของขายเอง | ชุดแซกสั้นเหนือเข่า | รูปชุดเดรสสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]