แหวนเงินแท้ 925 ประดับเพชรสวิส CZ ทรงเหลี่ยมสีฟ้าแบบสีพลอยบลูโพาสล้อมทรงกลมสีขาว ดีไซน์สวย ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง ส่ง EMS ฟรีทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องประดับ

แหวนเงินแท้ 925 ประดับเพชรสวิส CZ ทรงเหลี่ยมสีฟ้าแบบสีพลอยบลูโพาสล้อมทรงกลมสีขาว ดีไซน์สวย ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง ส่ง EMS ฟรีทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม
แหวนเงินแท้ 925 ประดับเพชรสวิส CZ ทรงเหลี่ยมสีฟ้าแบบสีพลอยบลูโพาสล้อมทรงกลมสีขาว ดีไซน์สวย ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง ส่ง EMS ฟรีทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม
++ต้องการราคาส่ง โปรดสอบถามค่ะ
----------------------------------------

ชนิด : แหวน
รูปแบบ : แหวนค็อกเทล (Cocktail Ring)


ตัวเรือน : เงินบริสุทธิแท้ 925***
(ตัวเรือนตอกตราประทับ 925 )


อัญมณี : เพชรสวิสCZ ****
-เพชรสวิสCZ ทรงเหลี่ยม ขนาด12 ม.ม.1 เม็ด
-เพชรสวิสCZ ทรงกลม ขนาด1.6 ม.ม.32 เม็ด
-เพชรสวิสCZ ทรงกลม ขนาด1.4 ม.ม.38 เม็ด
-เพชรสวิสCZ ทรงกลม ขนาด1.2 ม.ม.20 เม็ด
รวม เพชรสวิสCZ 91 เม็ด


น้ำหนักแหวน : กรัม
10.93 (gross)
8.62 (Net)

การฝังแหวน : เตย (Prong)


กระบวนการ : ผลิตแหวน ด้วยมือผ่านกล้องไมโครสโคป (Hand Made with Micro Setting**)


ขนาด : หน้าแหวน สูง 1.5 ซ.ม.


แหล่งที่มา : นำเข้าจากต่างประเทศ (Import)****CZ (Cubic Zirconia) หรือ ที่คนไทยเรียกว่า เพชรสวิส ถือเป็นอัญมณีสังเคราะห์ที่เหมือนเพชรแท้มากที่สุด ซึ่งไม่ว่าคนทั่วไป หรือ แม้แต่นักอัญมณีศาสตร์ก็ยังยากที่บอกถึงความแตกต่าง แต่สามารถแยกความแตกต่างได้ด้วยการตรวจสอบด้วยวิธีการตรวจสอบในห้องแล็ป หรือ การตรวจสอบด้วยอุปกรณ์ตรวจสอบธาตุองค์ประกอบ หรือ เครื่องตรวจเพชรเท่านั้น


***เงินบริสุทธิแท้ 925 หรือ Solid Sterling Silver คือ มีเนื้อเงินบริสุทธิ 92.5% ซึ่งถือเป็นค่าของเงินบริสุทธิสูงสุดตามมาตราฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ และ ถือว่าเป็นค่าความบริสุทธิสูงสุดที่ใช้ในการทำเครื่องประดับที่มีการฝังอัญมณี เนื่องจากเงินบริสุทธิ 100% นั้นไม่สามารถใช้ในการฝังอัญมณีได้ เพราะมีความอ่อนเกินไป ทำให้ไม่คงทนต่อการเกาะอัญมณีนั่นเองเชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-

เว็ปไซด์ www.Adamas-Shop.com
โทร (08)313-9-5050
อีเมล adamas-shop@hotmail.com
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สินค้าชิ้นนี้ ส่งEMS ฟรีทั่วไทย

หากท่านต้องการให้ส่งแบบ พกง. หรือ พัสดุเก็บเงินปลายทาง โปรดโอนเงินค่าส่ง 150 บาท ค่าส่งให้ก่อน บัญชีไทยพานิชย์ 402-765-153-5 ชื่อบัญชี คุณกัญจรัตน์ ภิรมย์วงศ์ สาขาโลตัสถลาง ภูเก็ต เพื่อป้องกันลูกค้าสั่งซื้อแต่ไม่ไปรับที่ไปรษณีย์ค่ะ

หากลูกค้าท่านใดอยู่ในภูเก็ต หรือ พื้นที่ใกล้เคียง สามารถนัดรับสินค้ากับผู้ขายได้ที่ ปั๊ม ปตท.ตรงข้ามและเยื้องกับห้างโลตัสถลาง ภูเก็ต ค่ะ รบกวนโทรนัดที่ โทร (08)313-9-5050

หากท่านต้องการชำระด้วยบัตรเครดิตของทุกสถาบันการเงินโปรด ไปที่เว็ปไซด์ www.adamas-shop.com ของเราและทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินได้ตามขั้นตอนของระบบ

ก่อนสั่งซื้อสินค้าโปรด อีเมล Adamas-shop@hotmail.com หรือ โทร (08)313-9-5050 เพื่อสอบถามสถานะสินค้าในสต็อคพร้อมส่งก่อน เพื่อความรวดเร็วในการส่งสินค้าและความมั่นใจของท่านเองค่ะ

เรายืนยันที่จะทำการค้าอย่างซื่อสัตย์ เพื่อรักษาธุรกิจและชื่อเสียงของเราในระยะยาว ดังนั้น เราจึงเต็มใจให้ความมั่นใจกับท่านในทุกทาง


เชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-

www.Adamas-shop.com

Tel.(08)313-95050

Email. : Adamas-Shop@hotmail.com
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เราขายและจำหน่ายเครื่องประดับ (จิวเวลรี่) แบบไม่ซ้ำใคร เน้นเฉพาะดูดีมีเอกลักษณ์ และ มีสไตล์ สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และ ทุกเพศ (Unisex) มีให้เลือกหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ CZ เพชรสวิส คริสตัล พลอย เครื่องประดับเงินบริสุทธิแท้925 อัลลอย ชุบทอง ชุบแพลตินั่ม โลหะผสม สแตนเลส ซึ่งขายทั้งราคาปลีกและส่ง ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยขึ้นไปเท่านั้น

โดยมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ยุโรป สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น และไทย

หรือแม้แต่สินค้าที่อยู่ในกระแสนิยมของกลุ่มดารา นักร้อง เซเล็ปทั้งหลาย อาทิ แหวนค็อกเทล น้าใหญ่ แหวนหัวโต ๆ หรือแหวนขนาดจัมโบ้ ต่างหูระย้า จี้ระย้า แหวนรอบวง แหวนรอบนิ้ว แหวนฝังระยิบ แหวนฝังเพชรแบบเดินเส้น เซ็ทเครื่องประดับครบชุด นาฬิกาประดับอัญมณี และอื่นๆอีกมากมาย


เชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-

เว็ปไซด์ www.Adamas-Shop.com
โทร (08)313-9-5050
อีเมล adamas-shop@hotmail.com


๘๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕


   
   


ราคา: 1,999ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Adamas-Shop Onlines Jewelry Storeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0831395050IP Address: 171.5.21.6

คำค้น:  แบบแหวนพลอยผู้หญิงสวยที่สุดในโลก | แบบแหวนพลอยขาวผู้หญิง | พลอยสีฟ้า ราคา | แหวนพลอยสีฟ้าราคา | แหวน เงิน ชาย | ดีไซน์แหวน ยุโรป | แบบ แหวน พลอย ผู้หญิง | แหวนพลอยสีฟ้า | แหวนแต่งงานที่แพงที่สุดในโลก | แหวนเงินผู้ชาย ราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]