แหวนเงินแท้925 แหวนเสริมดวง ประดับเพชรสวิสCZทรงกลมล้อมเดินเส้นทรงไอวี่เป็นรูปเลขแปด-8เลขมงคล(แบบโลโก้รายการทูไนท์โชว์)ส่งEMSฟรีทั่วไทย งานจิวเวลลี่แท้ คุณภาพสูง ราคาสุดค้ม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องประดับ

แหวนเงินแท้925 แหวนเสริมดวง ประดับเพชรสวิสCZทรงกลมล้อมเดินเส้นทรงไอวี่เป็นรูปเลขแปด-8เลขมงคล(แบบโลโก้รายการทูไนท์โชว์)ส่งEMSฟรีทั่วไทย งานจิวเวลลี่แท้ คุณภาพสูง ราคาสุดค้ม
แหวนเงินแท้925 แหวนเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย ประดับเพชรสวิสCZทรงกลมล้อมเดินเส้นทรงไอวี่เป็นรูปเลขแปด-8เลขมงคล(แบบโลโก้รายการทูไนท์โชว์)ที่มีความหมายว่า ไม่มีที่สิ้นสุด หรือ ไม่มีวันจบสิ้น หรือ เป็นอมตะ ส่งEMSฟรีทั่วไทย งานจิวเวลลี่แท้ คุณภาพสูง ราคาสุดค้ม
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ต้องการราคาส่ง โปรดสอบถามนะคะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข้อมูลเครื่องประดับสินค้า :-
ชนิดของแหวน : แหวนล้อมเพชร, แหวนไอวี่, แหวนเม็ดเดียว, แหวนก้านไอวี่, แหวนทรงเลขแปด แหวนนำโชค แหวน Infinityรูปแบบของแหวนเงินแท้925: แหวนแบบเดินเส้น, แหวนล้อมสไตล์ฮ่องกง, แหวนสไตล์ญี่ปุ่น, แหวนสไตล์เกาหลี, แหวนหมั้นประเภทของแหวนฝังเดินเส้น : แหวนเงินแท้925, แหวนเพชรสวิส, แหวนไอวี่CZ, แหวนเม็ดเดี่ยวล้อมเพชรสวิสตัวเรือนของแหวนเงินแท้925 : แหวนเงินบริสุทธิแท้ 925***
(ตัวเรือนแหวนเงินแท้925 ตอกตราประทับ 925 )แหวนเงินแท้925ชุบเคลือบ : โรเดียม ( Rhodium Plating)

อัญมณีประดับแหวนเงินแท้925: เพชรสวิส**** (CZ)
-เพชรสวิส CZทรงกลม ขนาด 6.5 ม.ม.1 เม็ด
-เพชรสวิส CZทรงกลม ขนาด 1.1 ม.ม. 70 เม็ด
รวม เพชรสวิส CZ 71 เม็ด
น้ำหนักแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZ: กรัม
-3.38 (Gross)
-2.84 (Net)
การฝังอัญมณี : ฝังจิกไข้ปลา และ เตย (Prong & Micro Pave Setting)
กระบวนการผลิตแหวนเงินแท้ประดับเพชรสวิสCZ: ผลิตแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZด้วยมือผ่านกล้องไมโครสโคป (Hand Made with Micro Setting**)
ขนาดหน้าแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZ: หน้าแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZ สูง 1 ซ.ม.
แหล่งที่มาของแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZ: นำเข้าแหวนเงินแท้925ประดับเพชรสวิสCZจากต่างประเทศ (Import)แหวนเงินบริสุทธิแท้ 925 ชิ้นนี้ เป็นเครื่องประดับที่ปราศจากสารนิกเกิล ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือ ระคายเคือง จึงปลอดภัยต่อผู้สวมใส่ที่มีผิวพรรณบอบบาง (Nickel Free Products)*****
****CZ (Cubic Zirconia) หรือ ที่คนไทยเรียกว่า เพชรสวิส ถือเป็นอัญมณีสังเคราะห์ที่เหมือนเพชรแท้มากที่สุด ซึ่งไม่ว่าคนทั่วไป หรือ แม้แต่นักอัญมณีศาสตร์ก็ยังยากที่บอกถึงความแตกต่าง แต่สามารถแยกความแตกต่างได้ด้วยการตรวจสอบด้วยวิธีการตรวจสอบในห้องแล็ป หรือ การตรวจสอบด้วยอุปกรณ์ตรวจสอบธาตุองค์ประกอบ หรือ เครื่องตรวจเพชรเท่านั้น
***เงินบริสุทธิแท้ 925 หรือ Solid Sterling Silverคือ มีเนื้อเงินบริสุทธิ 92.5% ซึ่งถือเป็นค่าของเงินบริสุทธิสูงสุดตามมาตราฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ และ ถือว่าเป็นค่าความบริสุทธิสูงสุดที่ใช้ในการทำเครื่องประดับที่มีการฝังอัญมณี เนื่องเงินบริสุทธิ 100% นั้นไม่สามารถใช้ในการฝังอัญมณีได้ เพราะมีความอ่อนเกินไป ทำให้ไม่คงทนต่อการเกาะอัญมณีนั่นเอง
**ไมโคร หรือ Micro Setting คือ วิธีการฝังอัญมณีด้วยการใช้กล้องไมโครสโคปกำลังขยายสูงช่วยในการฝัง ใช้เฉพาะกับการฝังอัญมณีที่มีขนาดเล็ก ๆ และมีหลาย ๆ เม็ด เพื่อเน้นงานฝีมือในการเรียงเม็ดอัญมณีที่ฝังลงไปยังตัวเรือนให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย และ สวยงามมากเป็นพิเศษ และการฝังชนิดนี้ถือเป็นการฝังที่ต้องใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญของช่างสูงมาก*****สารนิกเกิล (Nickel) คือ โลหะสีขาวชนิดหนึ่ง นิยมนำมาใช้ผสมอยู่ในโลหะ เพื่อเพิ่มความแข็ง เมื่อผสมแล้วจะทำให้วัตถุโลหะชิ้นนั้นมีลักษณะมันวาว จึงมักมีผู้ผลิตเครื่องประดับนำมาใช้ในการผลิตเครื่องประดับ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆทีคนเรามักใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย สารนิกเกิลดังกล่าวนี้สามารถทำให้ผู้สวมใส่เกิดผดผื่น และ ระคายเคืองได้ นอกจากนี้อาจทำให้ผู้สัมผัสถึงกับแพ้อย่างรุ่นแรงได้อีกด้วย อาจเป็นผื่น แผลเปื่อย เพราะนิกเกิลละลายได้ใน พลาสม่าในเลือด และ เหงื่อด้วยเช่นกัน และสารนิกเกิลที่ละลายยังสามารถซึมผ่านผิวหนังได้อีกด้วยจึงนับว่าเป็นสารที่อันตรายมากทีเดียว

เชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-
เว็ปไซด์ www.Adamas-Shop.com
โทร (08)313-9-5050
อีเมล adamas-shop@hotmail.com


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


สินค้าชิ้นนี้ ส่งEMS ฟรีทั่วไทย


หากท่านต้องการให้ส่งแบบ พกง. หรือ พัสดุเก็บเงินปลายทาง โปรดโอนเงินค่าส่ง 150 บาท ค่าส่งให้ก่อน บัญชีไทยพานิชย์ 402-765-153-5 ชื่อบัญชี คุณกัญจรัตน์ ภิรมย์วงศ์ สาขาโลตัสถลาง ภูเก็ต เพื่อป้องกันลูกค้าสั่งซื้อแต่ไม่ไปรับที่ไปรษณีย์ค่ะ

หากลูกค้าท่านใดอยู่ในภูเก็ต หรือ พื้นที่ใกล้เคียง สามารถนัดรับสินค้ากับผู้ขายได้ที่ ปั๊ม ปตท.ตรงข้ามและเยื้องกับห้างโลตัสถลาง ภูเก็ต ค่ะ รบกวนโทรนัดที่ โทร (08)313-9-5050

หากท่านต้องการชำระด้วยบัตรเครดิตของทุกสถาบันการเงินโปรด ไปที่เว็ปไซด์ www.adamas-shop.com ของเราและทำรายการhttp://www.adamas-shop.com สั่งซื้อและชำระเงินได้ตามขั้นตอนของระบบ

ก่อนสั่งซื้อสินค้าโปรด อีเมล Adamas-shop@hotmail.com หรือ โทร (08)313-9-5050 เพื่อสอบถามสถานะสินค้าในสต็อคพร้อมส่งก่อน เพื่อความรวดเร็วในการส่งสินค้าและความมั่นใจของท่านเองค่ะ

เรายืนยันที่จะทำการค้าอย่างซื่อสัตย์ เพื่อรักษาธุรกิจและชื่อเสียงของเราในระยะยาว ดังนั้น เราจึงเต็มใจให้ความมั่นใจกับท่านในทุกทาง

เชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-
เว็ปไซด์ www.Adamas-Shop.com
โทร (08)313-9-5050
อีเมล adamas-shop@hotmail.com---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------เราขายและจำหน่ายเครื่องประดับ (จิวเวลรี่) แบบไม่ซ้ำใคร เน้นเฉพาะดูดีมีเอกลักษณ์ และ มีสไตล์ สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และ ทุกเพศ (Unisex) มีให้เลือกหลาหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ CZ เพชรสวิส คริสตัล พลอย เครื่องประดับเงินบริสุทธิแท้925 อัลลอย ชุบทอง ชุบแพลตินั่ม โลหะผสม สแตนเลส ซึ่งขายทั้งราคาปลีกและส่ง ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยขึ้นไปเท่านั้น


โดยมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ยุโรป สไตล์เกาหลี สไตล์ ญี่ปุ่น และสไตล์ ไทย

หรือแม้แต่สินค้าที่อยู่ในกระแสนิยมของกลุ่มดารา นักร้อง เซเล็ปทั้งหลาย อาทิ แหวนค็อกเทลหน้าใหญ่ แหวนหัวโต ๆ หรือแหวนขนาดจัมโบ้ ต่างหูระย้า จี้ระย้า แหวนรอบวง แหวนรอบนิ้ว แหวนฝังระยิบ แหวนฝังเพชรแบบเดินเส้น เซ็ทเครื่องประดับครบชุด นาฬิกาประดับอัญมณี และอื่นอีกมากมาย


เชิญชมเครื่องประดับใหม่ๆและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ :-

เว็ปไซด์ www.Adamas-Shop.com
โทร (08)313-9-5050
อีเมล adamas-shop@hotmail.com

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


   
   


ราคา: 1,999ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Adamas-Shop Onlines Jewelry Storeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0831395050IP Address: 171.5.4.51

คำค้น:  แหวนเพชร ทรง หอไอ | แหวนเงินแท้ ตอกเลข | แหวนแถวเพชรล้อม 925 | แหวนเงิน ทรงอินฟินิตี้ | แหวนเลขแปด | ประวัติ แหวนเงิน | แหวนเงิน | สวมแหวนอสุรินทราหู | แหวนอสุรินทราหู ราคา | แหวนทรงไทย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]