ต่างหู คริสตัล สวารอฟสกี้ อิลีเม้นท์ (SWAROVSKI ELEMENTS)

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องประดับ

ต่างหู คริสตัล สวารอฟสกี้ อิลีเม้นท์ (SWAROVSKI ELEMENTS)
พิเศษสุด! กด like ที่เฟสบุ๊ค >> https://www.facebook.com/pages/maycrystal/124003940956450 รับทันทีส่วนลด 10%ต่างหู คริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski Crystal) by. http://www.maycrystal-gallery.com

ตัวเรือน งานดีไซน์สวยหรู ฝังด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆ รอบตัวเรือน

=== เม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ ===


- เม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ แท้ๆ รูปทรงหยดน้ำ เจียระไนรอบตัวเม็ด ตัวเม็ดมีความหนานูน อวบ มีมิติ

- สีคริสตัล รายการนี้ สีขาวเคลือบวาวพิเศษ (ขาวรุ้ง)

ข้อดี ของสีขาวเคลือบวาวนี้ เม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ สีนี้ จะสะท้อนแสงออกมาต่างกัน ขึ้นอยู่กับแสงที่ไปตกกระทบค่ะ อาจให้แสงสี เช่นรูปที่ 1 เหลือบฟ้า

รูปที่ 2 เหลือบเหลือง ,เหลือบทองสีขาวเคลือบวาวนี้ เป็นสีที่ลูกค้านิยมกันมาก เพราะว่าเป็นสีที่สวย มีสเน่ห์มาก ซึ่งสีจริง ๆ จะเป็นสีแวววาว ดุจเพชร สวยมากค่ะขนาดต่างหู รบกวนคลิก http://www.maycrystal-gallery.com/product.detail_183180_th_4970097

มีจี้คริสตัลเข้าชุดกันด้วยค่ะ ที่ลิงค์นี้ http://www.maycrystal-gallery.com/product.detail_112761_th_4970084**********************************************************************

ร้านเมย์คริสตัล แกลเลอรี่ เราใช้เม็ดคริสตัลของ Swarovski ที่ได้รับการรับรองและอยู่ในโครงการ CREATE YOUR STYLE with Swarovski Elements ว่าเม็ดคริสตัลทุกเม็ดเป็นคริสตัลสวารอฟสกี้ของแท้และมีคุณภาพ


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เมย์คริสตัล แกลเลอรี่อีเมล์: 
โทรศัพย์: เว็บไซต์เมย์คริสตัล http://www.maycrystal-gallery.comIP Address: 124.120.74.176

คำค้น:  สวารอฟสกี้ อิลิเม้นท์ | ต่างหู คริสตัล สวารอฟสกี้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]