IWC Aquatimer Chronograph สายยาง (King Size 44mm) มาแล้วครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ IWC ดีไซน์ทันสมัย ใส่แล้วสวยเด่น งานเกรด AA ราคาเบาๆ ส่งฟรีด่วนใน 1 ชม. รับของได้ทันทีครับ สอบถามรายละเอียดการส่งครับ 081-777 7770

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

IWC Aquatimer Chronograph สายยาง (King Size 44mm) มาแล้วครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ IWC ดีไซน์ทันสมัย ใส่แล้วสวยเด่น งานเกรด AA ราคาเบาๆ ส่งฟรีด่วนใน 1 ชม. รับของได้ทันทีครับ สอบถามรายละเอียดการส่งครับ 081-777 7770
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

** เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ เรามีแบบนาฬิกาสวยๆให้เลือกอีกมากมาย **


รหัสสินค้า 2331

ราคาพิเศษ 3,900.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นนี้ใส่แล้วรับรองสวยเด่นครับ รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าปัดสีดำ เข็มนาทีสีเหลือง กระจกเคลือบ multicoat สีน้ำเงิน มาพร้อมฟังก์ชั้น Chronograph จับเวลาได้จริง แถมแสดงได้ทั้งวัน และ วันที่ ออฟชั่นครบๆ ใส่ขึ้นข้อแล้วสวยเด่นมากๆครับ

- รุ่นแน่ะนำเนื่องจากใช้ตัวเรือนเดียวกับงานเกรด AAA ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดีในราคาประหยัด
- ขนาดตัวเรือน King Size 44 mm. หนา 15 mm.
- ตัวเรือน รุ่นใหม่ เคลือบ PVD สีดำ
- หน้าปัด สีดำ ขอบหมุนสีดำ เหลือง
- ตัวเครื่อง Japan Made

- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz Chronograph ทุกเข็มใช้งานได้จริง เข็มวินาที (เข็มยาวจะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มจับเวลา) แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่งวเล็กตำแหน่ง 6 นาฬิกา ,แสดงการจับเวลาเป็นนาที ที่วงเล็กตำแหน่ง 12 นาฬิกา ,แสดงการจับเวลาเป็นชั่วโมง ที่วงเล็กตำแหน่ง 9นาฬิกา ,แสดงวัน และ แสดงวัน และ วันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

- เม็ดมะยม ล็อกเกลียว 3 จังหวะ ปั้ม IWC เหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire กันรอย เคลือบ multicoat Double AR ลดแสงสะท้อน
- ฝาหลัง ปั้มลึกเหมือนของแท้ หมุนล็อกเกลียวมีซีลกันน้ำ
- สาย ยางคุณภาพดี ลายร่องตาราง มีกลิ่มหอมเหมือนของแท้ ใส่แล้วไม่เหม็นอับ
- ตัวล็อกสาย แบบหัวเข็มขัด ปั้ม IWC

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


** มีสินค้าให้เลือกอีกมาก เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ **

v
v
v
v
v


   
 


ราคา: 3,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: naligaswissอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 183.89.63.23

คำค้น:  นาฬิกา iwcสายยาง | นาฬิกา iwc สายยาง | ขอวิธีแก้ปัญหาเข้าโฮมเพไม่ได้nokia501 | asha 501ใช้ โฮมเพจใช้งานไม่ได้ | นาฬิกา iwc | Nokiaโฮมเพจ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]