ของพร้อมส่งทันที ไม่ต้องพรีออเดอร์ นัดดูได้เลยครับ // Panerai Radiomir Black Seal Logo PAM 380 อันโด่งดัง (45mm.) เหมือนแท้ 100% งานเนี๊ยบปรับปรุงทุกส่วนแล้ว หายห่วงครับ นาทีนี้ ต้องยกให้ Panerai ฮิตสุด จำนวนจำกัด สอบถามได้เลยครับ 081-777 7770

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

ของพร้อมส่งทันที ไม่ต้องพรีออเดอร์ นัดดูได้เลยครับ // Panerai Radiomir Black Seal Logo PAM 380 อันโด่งดัง (45mm.) เหมือนแท้ 100% งานเนี๊ยบปรับปรุงทุกส่วนแล้ว หายห่วงครับ นาทีนี้ ต้องยกให้ Panerai ฮิตสุด จำนวนจำกัด สอบถามได้เลยครับ 081-777 7770
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

** เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ เรามีแบบนาฬิกาสวยๆให้เลือกอีกมากมาย **


รหัสสินค้า 2198

ราคาพิเศษ 13,500.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแน่ะนำ Panerai Pam 380 รุ่นนี้เป็น เกรด AAA Super เกรด Top สุด เก็บรายละเอียดเหมือนของแท้ ทุกจุด เช่น Pin เข็ม เต็มเหมือนของแท้ พรายน้ำใช้สารซุปเปอร์ลูมิโนว่า สีเขียว สว่างมากเหมือนของแท้ สีเข็ม และ หลักบอกเวลา สว่างเป็นสีเดียวกัน รุ่นนี้รับประกันเนี๊ยบไร้ที่ติจริงๆ ครับ นัดดูสินค้าได้ ไม่เหมือนไม่ต้องชำระเงินครับ

* ภาพที่มีอักษร A ตามหลังรหัสสินค้า เป็นภาพจากเวปของแท้ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้)

- ขนาดตัวเรือน King Size 45 mm. ความหนาตัวเรือน 13 mm. เท่าของแท้ทุกสัดส่วน
- ตัวเรือน Stainless Steel 316 L ถอดแบบจาก นาฬิกาของแท้
- หน้าปัด สีดำ หลักบอกเวลา และ เข็ม แต้มด้วยพรายน้ำ ซุปเปอร์ลูมิโนว่า (พรายน้ำสว่างเหมือนของแท้)
- ตัวเครื่อง ETA 6497-2 17 Jewels Swiss Movement (รุ่นนี้ตัวเครื่องเหมือนของแท้)
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ ไขลาน (ระบบเดียวกับของแท้) แสดงเข็มวินาที ที่วงเล็กตำแหน่ง 9 นาฬิกา
- เม็ดมะยม ทรงกรวย ปั้มเหมือนของแท้ ขันเกลียวล็อก มีซีลกันน้ำ
- กระจกหน้า Sapphire สวิสแท้ๆ กันรอยขีดข่วน
- ฝาหลัง ด้านในกลึงลายก้นหอย มีซีลกันน้ำ ปั้มรายละเอียดเหมือนของแท้ทุกจุด (ปั้มจำนวน Limited XXXX/2500 เหมือนของแท้ *ตัวเลขไม่ซ้ำนะครับ เหมือนสุดๆครับ)
- สายหนังแท้ เกรด Top สุด สายรุ่นนี้เหมือนของแท้มากๆครับ
- ตัวล็อกสาย แบบหัวเข็มขัด ปัดเงา ปั้มPANERAI คมชัด เหมือนของแท้

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


** มีสินค้าให้เลือกอีกมาก เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ **

v
v
v
v
v


   
   


ราคา: 13,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: naligaswissอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.8.163

คำค้น:  panerai black seal เหมือนของแท้ | paneraiพร้อมส่ง | เครื่องpam 380 | panerai luminor tuttonero 1500 บาท ราคา | นาฬิกา luminor 1500 บาท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]