รุ่นแนะนำ ตัวเรือนเดียวกับงานสวิส ทำให้ได้นาฬิกาเหมือนแท้ในราคาประหยัดครับ // CHOPARD MILLE MIGLIA GMT CHRONO (King Size 42mm.) ดีไซน์สวย ใส่ได้ทุกโอากาสเลยครับ สอบถามก่อนได้เลยครับ รูปถ่ายเองจากสินค้าในร้าน ส่งฟรี ส่งเร็วที่สุดครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

รุ่นแนะนำ ตัวเรือนเดียวกับงานสวิส ทำให้ได้นาฬิกาเหมือนแท้ในราคาประหยัดครับ // CHOPARD MILLE MIGLIA GMT CHRONO (King Size 42mm.) ดีไซน์สวย ใส่ได้ทุกโอากาสเลยครับ สอบถามก่อนได้เลยครับ รูปถ่ายเองจากสินค้าในร้าน ส่งฟรี ส่งเร็วที่สุดครับ
รหัสสินค้า 2130

ราคาพิเศษ 3,900.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ ตัวเรือนเดียวกับงานสวิสทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี ในราคาประหยัด เนื้องานเนี๊ยบ น่าสวยใส่มากๆ
* ภาพที่มีรหัส A,B ต่อท้ายรหัส เป็นภาพจากเวปของแท้ (เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ซื้อว่าตรงกับ Model ของแท้)
- ขนาดตัวเรือน King Size 42mm. หนา 14mm.
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L ขัดเงาทั้งเรือน
- หน้าปัด มีให้เลือกทุกสี สีเทา สีขาว และ สีดำ
- ตัวเครื่อง ETA Asia
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic เข็มเล็กภายในใช้ไดทุกเข็ม แสดงเดือน ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา แสดงเข็มวินาที ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา แสดงปี ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเลนส์ขยายเหมือนของแท้ แสดงเวลา 12-24 ชม (GMT) ที่เข็มยาวปลายเข็มสามเหลี่ยมสีเขียว
- เม็ดมะยม ปั้มเหมือนของแท้ ขันเกลียวล็อก มีซีลกันน้ำ
- กระจกหน้า Sapphire ทรงโดมต่ำ
- ฝาหลัง ยึดน็อต 8 ตัว มีซีลกันน้ำ ยิงเลเซอร์รายละเอียดเหมือนของแท้
- สาย Stainless Steel 316L ข้อกลางปัดเงา ข้อข้างขัดด้านเหมือนของแท้
- ตัวล็อกสาย แบบกดล็อก
.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์, นาฬิกาแฟชั่น, นาฬิกา Mirror Image, นาฬิกามิเรอร์ อิมเมจ นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นนาฬิกาเกรด Top ที่สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
   


ราคา: 3,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.naligaswiss.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.49.192

คำค้น:  แนะนำนาฬิกาสวิสราคาไม่แพง | นาฬิกาice aaa ทุกรุ่น | แนะนำนาฬิกา สวิส | นาฬิกาสวิสเซอร์แลนด์ราคาย่อมเยาว์ | ภาพนาฬิกาแฟชั่นของสวิสสวยๆ | นาฬิกาสวิสที่ราคาไม่แพง | เม็ดมะยมขันเกลียว พรอนโต้ | เม็ดมะยมขันเกลียว | นาฬิกาพรอนโต้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]