มาใหม่ล่าสุดก่อนใคร แถมสายหนังฟรี 1 ชุด Tag Heuer Monaco Mikrograph pvd หน้าดำ (King Size 43mm.) รุ่นแนะนำ ตัวเครื่องไม่ธรรมดา(เข็มจับเวลาเดินละเอียด เหมือนเครื่อง Automatic แถมสามารถ เซ็ทเข็ม Flyback กระโดดกลับได้) ประกัน 1 ปี ส่งฟรีถึงบ้านใน 1 ชม.ครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

มาใหม่ล่าสุดก่อนใคร แถมสายหนังฟรี 1 ชุด Tag Heuer Monaco Mikrograph pvd หน้าดำ (King Size 43mm.) รุ่นแนะนำ ตัวเครื่องไม่ธรรมดา(เข็มจับเวลาเดินละเอียด เหมือนเครื่อง Automatic แถมสามารถ เซ็ทเข็ม Flyback กระโดดกลับได้) ประกัน 1 ปี ส่งฟรีถึงบ้านใน 1 ชม.ครับ
รหัสสินค้า 2009

ราคาพิเศษ 4,500.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ ตัวเรือนสวยโดดเด่นมากๆ แถมฟังก์ชั่นครบๆ และไม่ธรรมดา จับเวลาแบบละเอียด (เข็มจับเวลาเดินละเอียด เหมือนเครื่อง Automatic แถมสามารถ เซ็ทเข็ม Flyback กระโดดกลับได้) โดนใจวัยรุ่นสุดๆ ด้วยตัวเรือน PVD แท้สีดำ ดุดัน มาพร้อมสายหนังแท้ เจาะรู ตกแต่งด้วยจุดสีแดง เพิ่มความโดดเด่น ใส่เข้าข้อมือสวยเท่ห์สุดๆ * ซื้อวันนี้ แถมสายหนังแท้ อีก 1 คู่ฟรี
- ขนาดตัวเรือน King Size 43*42 mm. หนา 14 mm.
- ตัวเรือนมีให้เลือกสองแบบ แบบเคลือบ PVD สีดำ และ ตัวเรือน Stainless Steel สีเงิน
- หน้าปัด สี่ชั้น ดูมีมิติสวยงามสุดๆ มีให้เลือกสองสี สีขาว และสีดำ
- ตัวเครื่อง Japan Movement ตัวเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz จับเวลา เข็มวินาที(เข็มยาว) จะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มจับเวลา (จับเวลาละเอียด เข็มยาวเดินละเอียดเหมือนเครื่องระบบ Automatic และมีกด รีเซท เข็มสามารถกระโดดกลับได้เหมือนนาฬิกา Automatic ได้อีกด้วย) แสดงการจับเวลาเป็นนาที ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา, แสดงเวลาแบบ 12-24 ชม. ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา, แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ,แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา
- เม็ดมะยม ปั้ม Logo Tag เหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire กันรอยขีดข่วน เคลือบ multicoat Double AR ลดแสงสะท้อน
- ฝาหลัง ปั้มเหมือนของแท้ ยึดน๊อต 4 ตัว มีซีลกันน้ำ
- สายหนังแท้ ปรุ ตกแต่งด้วยจุดสีแดง เพิ่มความโดดเด่น
- ตัวล็อกสาย แบบใหม่ ปรับละเอียดได้ เป็นแบบปุ่มกดสองด้าน ถอดแบบสายเหล็ก ถอดใส่ง่ายมากๆ

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ร้านนาฬิกาออนไลน์ นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาเลียนแบบ (Replica Watch) ทุกยี่ห้อ คัดเฉพาะ นาฬิกาก๊อป เกรด A, AA ตลอดจนเกรด AAA ซึ่งเป็น นาฬิกา Copy เกรดที่ Top ที่สุด คุณภาพ ดีที่สุด เท่าที่มีในท้องตลาด เพื่อตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ หลากหลาย Brand ดัง ที่ได้รับความนิยมสูงของโลก ซึ่งปัจจุบัน นาฬิกา AAA ได้มีการพัฒนาความเหมือนสูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา

จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดอย่างแน่นอน เป็นเกรดที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบ สินค้าที่เราจำหน่าย การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่นแน่นอน ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ทางร้าน ยินดีมอบการความพิเศษให้แก่คุณโดยหากสั่งซื้อที่นี่

• ลูกค้า กรุงเทพฯ เราบริการส่งสินค้าถึงมือ ด่วนใน 1 ชม. ฟรี! ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ห้างสรรพสินค้า เราก็ส่งให้ได้ค่ะ สะดวก รวดเร็ว สบายใจได้มากขึ้น เพราะลูกค้าจะได้ตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน

• ลูกค้า ต่างจังหวัด หลังจากการโอนเงิน เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ลูกค้ารอรับสินค้าที่บ้าน กรณีโอนก่อน 9.30 น. จะได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ และจะได้รับส่วนลดมากที่สุด

• ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อน เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูลเลขสวย เป็นเบอร์จดทะเบียน, เว็บไซต์ จดทะเบียนแล้ว มีสินค้ามากมาย เกือบพันรายการ จึงไม่มีการปิดเว็บหนีแน่นอนค่ะ

• การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ประกันตัวเครื่อง) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมแซมแก้ไขได้ทุกกรณี ไม่มีคำว่าซ่อมไม่ได้ โดยฝีมือช่างประสบการณ์สูง

• ภาพสินค้าทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเอง จากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้า สามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% เราตั้งใจถ่ายให้ได้หลายมุม และ คมชัดมากที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

• การสั่งซื้อ ง่ายๆ เพียงแจ้งรหัสสินค้าที่ต้องการซื้อ มาที่เบอร์ 081-7777770 (รหัสสินค้า 4 หลัก ติดอยู่ด้านล่างขวาของรูปนาฬิกาค่ะ) ยังไม่ตัดสินใจซื้อไม่เป็นไรค่ะ สอบถามรายละเอียดและส่วนลดก่อนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่องเพิ่ม แจ้งได้ค่ะ กล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องเป็นของแถมทันทีเลยค่ะ เพราะต้องใช้เป็นตัวป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่ง

http://www.naligaswiss.com

นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาก๊อป, นาฬิกา Copy, นาฬิกา AAA, watch AAA, Replica watch, แบรนด์เนมก๊อป, Brandname copy, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกาเกรด A, นาฬิกาเลียนแบบ, นาฬิกาข้อมือก๊อป, watch copy เพิ่มความมีระดับ และรสนิยม ให้กับข้อมือของท่าน ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเหมาะกับการให้เป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ กับคนสำคัญของคุณด้วยค่ะ

หลากหลายแบรนด์ นำเข้ามาครบๆ เกือบทุกรุ่น ทั้ง Rolex Copy, Tag Heuer Copy, Patek Philippe Copy, Panerai Copy, Cartier Copy, Chanel Copy, Chopard Copy, Corum Copy, Christian Dior Copy, Franck Muller Copy, Glashutte Copy, Graham Copy, Gucci Copy, Hermes Copy, Hublot Copy, IWC Copy, Lamborghini Copy, Longines Copy, Louis Vuitton Copy, Oris Copy, Omega Copy, Piaget Copy, Rado Copy ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 081-777 7770 นะคะ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนทุกท่านค่ะ

http://www.naligaswiss.com

081-7777770


   
   


ราคา: 4,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.naligaswiss.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 58.8.151.198

คำค้น:  ขาย tag heuer monaco สายหนัง หน้าปัดดำ | tag heuer ก๊อป ตามห้าง mbk | ขาย tag heuer monaco | tag heuer monaco 24 ราคา | TAG Heuer Monaco 24 CALIBRE 36 LIMITED EDITION | tag heuer | นาฬิกา tag ราคา สายหนัง | ขายสายนาฬิกา tag heuer หนัง | นาฬิกาแทคฮอยเออร์ผู้ชายสายหนัง | tag heuer monaco 24 calibre 36 limited edition |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]