Omega Seamaster James Bond 007 50th Anniversary Edition ขอบเซรามิกแท้ (41mm.) ตัวเรือนเกรด AAA ราคาประหยัดครับ ขอบเซรามิกชุบแข็งกันรอยขีดข่วน หมดปัญหาซีดจาง หน้าปัดปั๊มนูน 007 ฝาหลังทำลายเกลียว สวยมากครับบริการส่งฟรี โทรหาเราครับ 081-7777770

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

Omega Seamaster James Bond 007 50th Anniversary Edition ขอบเซรามิกแท้ (41mm.) ตัวเรือนเกรด AAA ราคาประหยัดครับ ขอบเซรามิกชุบแข็งกันรอยขีดข่วน หมดปัญหาซีดจาง หน้าปัดปั๊มนูน 007 ฝาหลังทำลายเกลียว สวยมากครับบริการส่งฟรี โทรหาเราครับ 081-7777770
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

** เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ เรามีแบบนาฬิกาสวยๆให้เลือกอีกมากมาย **


รหัสสินค้า 2293

ราคาพิเศษ 3,900 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* ภาพที่มีอักษร A,B ต่อท้ายรหัสสินค้า เป็นภาพจากเวปของแท้นะครับ (ลงเพื่อให้ท่านเปรียบเทียบ ความเหมือนแท้ครับ)

* รุ่นแนะนำ รุ่นนี้ใช้ตัวเรือนเดียวกับเกรด AAA ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี ในราคาประหยัดที่สุด Model ล่าสุด ปี 2012 รุ่นนี้ออกแบบได้สวยมาก ขอบ Bezel ทำจากเซรามิกแท้ๆ ชุบแข็งกันรอยขีดข่วน หมดปัญหาเรื่องขอบเป็นรอย หรือซีดจาง หน้าปัดสีดำปั้มลายนูน 007 ฝาหลังทำลายเกลียว (ได้รับแรงบันดาลใจจาก เกลียวด้านในกระบอกปืน) ส่วนที่เป็นสีทองตรงกลางหมุนได้ ทำเรียนแบบ ท้ายกระสุนปืน ยิงเลเซอร์ JAMES BOND 50 YEARS (หมุนได้) เหมือนของแท้ รุ่นนี้ดีไซน์ได้สวย น่าเก็บสะสมมากๆ

- Limited Edition ปี 2012 ครบรอบ 50 ปี James Bond (ขนาด 41mm. ผลิต 11,007 เรือน) ,(ขนาด 36mm. ผลิต 3,007 เรือน)
- ขนาดตัวเรือน King Size 41mm. หนา 14.5mm. เท่าของแท้ 1:1
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L
- หน้าปัด สีดำ ปั้มลาย 007
- ขอบด้านนอกทำจากเซรามิกแท้ กันรอยขีดข่วน
- ตัวเครื่อง Japan Movement
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา
- เม็ดมะยม ขันเกลียว 3 จังหวะ ปั้ม โลโก้โอเมก้าคมชัด เหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire Swiss แท้ๆ กันรอยขีดข่วน
- ฝาหลัง ขันเกลียว ปั๊มลายเกลียวปืน ตรงกลางหมุนได้เหมือนของแท้
- สาย Stainless Steel 316L ข้อใหญ่ขัดด้าน ข้อเล็กปัดเงา
- ตัวล็อกสาย แบบกดล็อก ใช้กดปุ่มสองด้าน ล็อกแน่น ถอดง่าย

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


** มีสินค้าให้เลือกอีกมาก เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ **

v
v
v
v
v


   
  


ราคา: 3,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: naligaswissอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.106.63

คำค้น:  omega 007 limited edition 50thมือสอง | ขาย omega james bond 007 50th swiss | โอเมก้าซีมาสเตอร์ครบรอบ50ปี | นาฬิกาโอเมกา้เกรดaaa | นาฬิกาโอเมก้าเกรดaaa | โอเมก้าซีมาสเตอร์แท้ | ขายomega limited edition | ขายomega limited edition แท้ | mido commander limited edition 50 years | ขายomega limited edition แท้เจ้าของขายเอง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]