Patek Philippe Nautilus Ref. 5712 Power Reserve Moonphase Calendar Automatic Steel (King Size) งานเนี๊ยบ ฟังก์ชันการทำงานเหมือนของแท้ มูนเฟส แท้ แสดงงานพลังงานในเครื่องได้จริง พื้นที่ กทม. ส่งฟรีด่วนใน 1 ชม. สอบถามก่อนได้เลยค่ะ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

Patek Philippe Nautilus Ref. 5712 Power Reserve Moonphase Calendar Automatic Steel (King Size) งานเนี๊ยบ ฟังก์ชันการทำงานเหมือนของแท้ มูนเฟส แท้ แสดงงานพลังงานในเครื่องได้จริง พื้นที่ กทม. ส่งฟรีด่วนใน 1 ชม. สอบถามก่อนได้เลยค่ะ
รหัสสินค้า 1889

ราคาพิเศษ 3,900 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ เวอร์ ชั่นใหม่ ปรับปรุงใหม่ล่าสุด รุ่นนี้ซื้อไปคุ้มสุดๆครับ ฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนของแท้ Moonphase แท้ และยังแสดงพลังงานที่เหลือได้จริง
* รุ่นนี้ของแท้ราคาหลักล้านครับ ทดลองใช้งานแล้วใช้งานได้ดีเลยครับ น่าเก็บสะสมมากครับ
- ขนาดตัวเรือน King Size 43 X 38 mm.
- ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบ Stainless Steel และแบบ Pink Gold
- หน้าปัด มีให้เลือกทุกสี สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเงิน
- ตัวเครื่อง ETA Asia
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ ไขลาน
- แสดงพลังงานที่เหลือ ที่ตำแหน่ง 10-11 นาฬิกา แสดงวันที่ และ ข้างขึ้นข้างแรมที่ตำแหน่ง 7 นาฬิกา แสดงเข็มวินาที ที่ตำแหน่ง 5 นาฬิกา
- เม็ดมะยม กดล็อก มีซีลกันน้ำ ปั้มตรา Logo Patek เหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire กันรอยขีดข่วน
- ฝาหลังใสโชว์ตัวเครื่อง สวยงาม ปั้ม No. เหมือนของแท้
- สายมีทั้งสาย Stainless Steel และ สายหนัง
- ตัวล็อกสาย แบบบัคเคิล กดปุ้มล็อกสองด้าน ปั้มตรา Patek Philippe เหมือนของแท้

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ร้านนาฬิกาออนไลน์ นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาเลียนแบบ (Replica Watch) ทุกยี่ห้อ คัดเฉพาะ นาฬิกาก๊อป เกรด A, AA ตลอดจนเกรด AAA ซึ่งเป็น นาฬิกา Copy เกรดที่ Top ที่สุด คุณภาพ ดีที่สุด เท่าที่มีในท้องตลาด เพื่อตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ หลากหลาย Brand ดัง ที่ได้รับความนิยมสูงของโลก ซึ่งปัจจุบัน นาฬิกา AAA ได้มีการพัฒนาความเหมือนสูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา

จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดอย่างแน่นอน เป็นเกรดที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบ สินค้าที่เราจำหน่าย การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่นแน่นอน ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ทางร้าน ยินดีมอบการความพิเศษให้แก่คุณโดยหากสั่งซื้อที่นี่

• ลูกค้า กรุงเทพฯ เราบริการส่งสินค้าถึงมือ ด่วนใน 1 ชม. ฟรี! ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ห้างสรรพสินค้า เราก็ส่งให้ได้ค่ะ สะดวก รวดเร็ว สบายใจได้มากขึ้น เพราะลูกค้าจะได้ตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน

• ลูกค้า ต่างจังหวัด หลังจากการโอนเงิน เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ลูกค้ารอรับสินค้าที่บ้าน กรณีโอนก่อน 9.30 น. จะได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ และจะได้รับส่วนลดมากที่สุด

• ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อน เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูลเลขสวย เป็นเบอร์จดทะเบียน, เว็บไซต์ จดทะเบียนแล้ว มีสินค้ามากมาย เกือบพันรายการ จึงไม่มีการปิดเว็บหนีแน่นอนค่ะ

• การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ประกันตัวเครื่อง) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมแซมแก้ไขได้ทุกกรณี ไม่มีคำว่าซ่อมไม่ได้ โดยฝีมือช่างประสบการณ์สูง

• ภาพสินค้าทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเอง จากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้า สามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% เราตั้งใจถ่ายให้ได้หลายมุม และ คมชัดมากที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

• การสั่งซื้อ ง่ายๆ เพียงแจ้งรหัสสินค้าที่ต้องการซื้อ มาที่เบอร์ 081-7777770 (รหัสสินค้า 4 หลัก ติดอยู่ด้านล่างขวาของรูปนาฬิกาค่ะ) ยังไม่ตัดสินใจซื้อไม่เป็นไรค่ะ สอบถามรายละเอียดและส่วนลดก่อนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่องเพิ่ม แจ้งได้ค่ะ กล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องเป็นของแถมทันทีเลยค่ะ เพราะต้องใช้เป็นตัวป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่ง

http://www.naligaswiss.com

นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาก๊อป, นาฬิกา Copy, นาฬิกา AAA, watch AAA, Replica watch, แบรนด์เนมก๊อป, Brandname copy, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกาเกรด A, นาฬิกาเลียนแบบ, นาฬิกาข้อมือก๊อป, watch copy เพิ่มความมีระดับ และรสนิยม ให้กับข้อมือของท่าน ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเหมาะกับการให้เป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ กับคนสำคัญของคุณด้วยค่ะ

หลากหลายแบรนด์ นำเข้ามาครบๆ เกือบทุกรุ่น ทั้ง Rolex Copy, Tag Heuer Copy, Patek Philippe Copy, Panerai Copy, Cartier Copy, Chanel Copy, Chopard Copy, Corum Copy, Christian Dior Copy, Franck Muller Copy, Glashutte Copy, Graham Copy, Gucci Copy, Hermes Copy, Hublot Copy, IWC Copy, Lamborghini Copy, Longines Copy, Louis Vuitton Copy, Oris Copy, Omega Copy, Piaget Copy, Rado Copy ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 081-777 7770 นะคะ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนทุกท่านค่ะ

http://www.naligaswiss.com

081-7777770


   
  


ราคา: 2,990ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.naligaswiss.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.120.162

คำค้น:  patek เหมือนแท้ที่สุด | ปัญหา5712 | patek philippe nautilus 5712 aaa | patek 5712 aaa ราคา | patek philippe ราคา | นาฬิกา patek philippe 5712r rose gold aaa | ขาย patek 5712r | nautilus ref 5712 ราคา | patek nautilus 5712 aaa | ขายนาฬิกา patek philippe aaa |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]