PANERAI Luminor 1950 3 Days Power Reserve GMT Rose Gold PAM321 (King Size 44mm.) ฟังก์ชั่นครบๆ หน้าปัดแสดงวันที่ แสดงให้เห็นพลังงานที่เหลือของเครื่องได้จริง อีกทั้งมีเข็ม GMT เพื่อดูเวลาได้อีก 1 ประเทศ ปลายเข็ม รูปสามเหลี่ยม รุ่น Top เพิ่มระดับความสวยหรู

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

PANERAI Luminor 1950 3 Days Power Reserve GMT Rose Gold PAM321 (King Size 44mm.) ฟังก์ชั่นครบๆ หน้าปัดแสดงวันที่ แสดงให้เห็นพลังงานที่เหลือของเครื่องได้จริง อีกทั้งมีเข็ม GMT เพื่อดูเวลาได้อีก 1 ประเทศ ปลายเข็ม รูปสามเหลี่ยม รุ่น Top เพิ่มระดับความสวยหรู
รหัสสินค้า 2062

ราคาพิเศษ 3,800.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* ใช้ตัวเรือนเดียวกับงานสวิส ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี เหมือนๆ ในราคาประหยัดกว่า
* รุ่นแนะนำ เรือนนี้ฟังก์ชั่นครบๆ แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา แสดงพลังงานที่เหลือของระบบ Automatic ได้จริง ที่วงเล็กตำแหน่ง 5 นาฬิกา แสดงเข็ม GMT (ดูเวลาอีก 1 ประเทศ) ที่เข็ม ที่มีปลายเป็นรูปสามเหลี่ยม รุ่น Top ตัวเรือน Rose Gold สวยน่าใช้มากครับ
- เวอร์ชั่นที่ 2 ต่างกับเวอร์ชั่นแรก คือตัวเครื่องจะเป็นสีทอง อีกทั้งสามารถ ถอดใส่สายได้
เพียงกดปุ่ม ด้านหลัง เพียงปุ่มเดียว
- ขนาดตัวเรือน King Size 44mm.
- ความหนาตัวเรือน 16 mm.
- ตัวเรือน สี Rose Gold
- หน้าปัด แซนวิชสองชั้น ด้านล่างเป็นพายน้ำ ด้านบนหน้าปัดสีดำฉลุรู
- ตัวเครื่อง ETA Asia ปรับปรุงใหม่ เครื่องสีทอง
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา, แสดงพลังงานของ
ระบบ Automatic (Power reserve) ที่ตำแหน่ง 5 นาฬิกา, แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กดปุ่ม
เปลี่ยนวันที่ ข้างตัวเรือนด้านซ้าย แสดงเข็ม GMT ที่เข็มที่ปลายรูปสามเหลี่ยม
- เม็ดมะยม มีหูกระทะครอบ ล็อกด้วยคันโยก
- กระจกหน้า Sapphire กันรอย
- ฝาหลัง ใสโชว์ตัวเครื่อง ขันเกลียว มีซีลกันน้ำ
- สาย หนังแท้ ลายจระเข้ มีทุกสี สีดำ,สีน้ำตาล
- ตัวล็อกสาย แบบ หัวเข็มขัด

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ร้านนาฬิกาออนไลน์ นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาเลียนแบบ (Replica Watch) ทุกยี่ห้อ คัดเฉพาะ นาฬิกาก๊อป เกรด A, AA ตลอดจนเกรด AAA ซึ่งเป็น นาฬิกา Copy เกรดที่ Top ที่สุด คุณภาพ ดีที่สุด เท่าที่มีในท้องตลาด เพื่อตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ หลากหลาย Brand ดัง ที่ได้รับความนิยมสูงของโลก ซึ่งปัจจุบัน นาฬิกา AAA ได้มีการพัฒนาความเหมือนสูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา

จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดอย่างแน่นอน เป็นเกรดที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบ สินค้าที่เราจำหน่าย การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่นแน่นอน ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ทางร้าน ยินดีมอบการความพิเศษให้แก่คุณโดยหากสั่งซื้อที่นี่

• ลูกค้า กรุงเทพฯ เราบริการส่งสินค้าถึงมือ ด่วนใน 1 ชม. ฟรี! ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ห้างสรรพสินค้า เราก็ส่งให้ได้ค่ะ สะดวก รวดเร็ว สบายใจได้มากขึ้น เพราะลูกค้าจะได้ตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน

• ลูกค้า ต่างจังหวัด หลังจากการโอนเงิน เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ลูกค้ารอรับสินค้าที่บ้าน กรณีโอนก่อน 9.30 น. จะได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ และจะได้รับส่วนลดมากที่สุด

• ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อน เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูลเลขสวย เป็นเบอร์จดทะเบียน, เว็บไซต์ จดทะเบียนแล้ว มีสินค้ามากมาย เกือบพันรายการ จึงไม่มีการปิดเว็บหนีแน่นอนค่ะ

• การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ประกันตัวเครื่อง) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมแซมแก้ไขได้ทุกกรณี ไม่มีคำว่าซ่อมไม่ได้ โดยฝีมือช่างประสบการณ์สูง

• ภาพสินค้าทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเอง จากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้า สามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% เราตั้งใจถ่ายให้ได้หลายมุม และ คมชัดมากที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

• การสั่งซื้อ ง่ายๆ เพียงแจ้งรหัสสินค้าที่ต้องการซื้อ มาที่เบอร์ 081-7777770 (รหัสสินค้า 4 หลัก ติดอยู่ด้านล่างขวาของรูปนาฬิกาค่ะ) ยังไม่ตัดสินใจซื้อไม่เป็นไรค่ะ สอบถามรายละเอียดและส่วนลดก่อนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่องเพิ่ม แจ้งได้ค่ะ กล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องเป็นของแถมทันทีเลยค่ะ เพราะต้องใช้เป็นตัวป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่ง

http://www.naligaswiss.com

นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาก๊อป, นาฬิกา Copy, นาฬิกา AAA, watch AAA, Replica watch, แบรนด์เนมก๊อป, Brandname copy, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกาเกรด A, นาฬิกาเลียนแบบ, นาฬิกาข้อมือก๊อป, watch copy เพิ่มความมีระดับ และรสนิยม ให้กับข้อมือของท่าน ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเหมาะกับการให้เป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ กับคนสำคัญของคุณด้วยค่ะ

หลากหลายแบรนด์ นำเข้ามาครบๆ เกือบทุกรุ่น ทั้ง Rolex Copy, Tag Heuer Copy, Patek Philippe Copy, Panerai Copy, Cartier Copy, Chanel Copy, Chopard Copy, Corum Copy, Christian Dior Copy, Franck Muller Copy, Glashutte Copy, Graham Copy, Gucci Copy, Hermes Copy, Hublot Copy, IWC Copy, Lamborghini Copy, Longines Copy, Louis Vuitton Copy, Oris Copy, Omega Copy, Piaget Copy, Rado Copy ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 081-777 7770 นะคะ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนค่ะ

http://www.naligaswiss.com

081-7777770


   


ราคา: 3,800ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.naligaswiss.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.101.166

คำค้น:  panerai 3เข็ม | ราคา gold reserve king power | นาฬิกา พันนาราย | นาฬิกาก๊อปpanerai LUMINOR GMT | นาฬิกาluminor ราคา | นาฬิกาพันนาราย | panerai aaa | นาฬิกา hublotking power unico pink gold | นาฬิกา panerai ราคา | black label king power |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]