Nail Art ขายอุปกรณ์ทำเล็บราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งถึงบ้าน!!!!! (ชิ้นเดียวก็สั่งได้คะ) 02-2191865

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องประดับ

Nail Art ขายอุปกรณ์ทำเล็บราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งถึงบ้าน!!!!! (ชิ้นเดียวก็สั่งได้คะ) 02-2191865
www.nailartthai.com

Tel:02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455


( ( ( อาณาจักรเล็บ ล้น วงจร ) ) )

1.Nail Chair Spa ขายเก้าอี้นวดสปาเท้าพร้อมอ่างน้ำวน
เปิดตัวแรงสุด ๆ กับเก้าอี้สปาเท้าสุดหรู ด้วยลูกเล่นคุณสมบัติและดีไซด์ที่โดดเด่น สวยงาม ทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ร้านสปา ฯลฯ หลากหลายดีไซด์ หลากหลายสีสรรค์มีให้เลือกกว่าร้อยเฉดสี เบาะนั่งนุ่ม ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พร้อมอ่างแช่เท้าจากุชชี่ พร้อมไฟสลับสีใต้น้ำ และลูกเล่นทันสมัยด้วย MP3 บริการติดตั้งทั่วประเทศและจัดส่งสินค้าทั่วโลก

2. Nail Art Printer ขายเครื่องเพ้นท์เล็บควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์
เพ้นท์ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพ้นท์ทีเดียวสวยเลย 5 เล็บ ให้ลายภาพคมชัดสวยงาม มีมิติช่วยให้การเพ้นเล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ มีลายให้เลือกเป็นพันลายและเพิ่มเติมลวดลายเองได้เลย ใช้เวลาเรียนรู้เพียง 2-3 ชั่วโมง ก็สามารถประกอบอาชีพได้เลยด้วยต้นทุนในการทำเล็บเพียง 50 สตางค์เท่านั้น นอกจากจะประหยัดค่าแรงช่างแล้ว เรายังประหยัดเวลาในการเพ้นท์อีกด้วยใช้เวลาเพ้นท์ไม่ถึง 10 นาที สามารถเพ้นท์ได้ทั้งเล็บสั้น,เล็บยาว,เล็บต่อ นอกจากเพ้นท์มือแล้วยังมีรุ่นที่สามารถเพ้นท์เล็บเท้า,โทรศัพท์มือถือ,แก้ว,กระเบี้อง ฯลฯ ได้อีกด้วย ยัง..ยัง..ไม่หมดแค่นั้น คุ้มสุด ๆ กับ เครื่องเพ้นท์เล็บ Nail Art ทุกรุ่นรับทันทีของแถมกว่า 20 รายการพร้อมคอร์สฝึกอบรมการต่อเล็บ-เฟรนปลายเล็บ-ติดเครื่องประดับ-เจาะเล็บแฟชั่น ฟรีจริง ๆ คุ้มขนาดนี้ท้าให้เข้ามาทดลองได้เลยคะ

3. Nail Accessory จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บกว่า 1,000 รายการ
ถ้าคุณกำลังต้องการหาอุปกรณ์สำหรับการทำเล็บ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง ที่เดียวเท่านั้นที่มีอุปกรณ์สำหรับเล็บให้คุณได้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ เป็นสินค้าเกรด A นำเข้าจากหลากหลายประเทศ
จำหน่ายให้คุณในราคาขายส่ง เช่นเครื่องเจียเล็บอคิลิค ช่วยให้การต่อเล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ หรือจะเป็นเครื่องอบเล็บแก้วยูวี มีให้เลือกหลากหลายวัตต์ เครื่องประดับตกแต่งเล็บ มือโชว์ สีอคิลิค ผงอคิลิค พู่กันเบอร์ต่าง ๆ หนังสือลายเล็บลวดลายเก๋ไก๋ หรือเครื่องอบเล็บยูวีเจล ที่มีหลายกำลังวัตต์ให้คุณเลือกใช้ อบแห้งเร็ว ฯลฯ ถ้าคุณไม่สะดวกเข้ามาด้วยตัวเอง เรามีบริการจัดส่งให้คุณทั่วราชอาณาจักร

4. Beauty-Box กระเป๋าใส่อุปกรณ์เล็บ อุปกรณ์เสริมสวย
มีหลายสี หลายแบบให้เลือก บรรจุเครื่องมือได้อย่างจุใจ สวย-หรู-ดูดีแบบมืออาชีพ-ใช้งานเงินคุ้ม มีกลายสี หลายแบบให้ ข้างในมีชั้นวางแยกอุปกรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบ หยิบง่าย พร้อมใช้

5. Shels Rack Nail Polish ชั้นวางสีทาเล็บ
สามารถเลื่อนสไลด์ได้เอง เรียงง่าย สวยงาม มี 32 ช่อง เรียงได้ประมาณ 32 โหล/ 80 ช่อง เรียงได้ประมาณ 80 โหล / และ150 ช่องเรียงได้ประมาณ 150 โหล ให้เลือก ประหยัดเนื้อที่ สะดวกผู้ขาย สบายผู้ซื้อ มีหลายสีให้เลือกตามสไตล์ที่เป็นคุณ

6. Glitter Tatoo & Henna
กริตเตอร์แทททู ศิลปะความงามบนร่างกาย ที่สร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดาย แต่ติดสวยน๊าน ๆ โดนน้ำไม่หลุด สวยวิ๊งทั่วตัวได้ทุกสี มีทั้งแบบเกร็ดเพชร แบบสี และเฮนน่าสีดำที่ให้ความรู้สึกเหมือนลายสัก แต่ไม่ต้องเจ็บตัว (สินค้าแยกจำหน่าย ทุกชิ้น)

7. Parafin & Wax อุปกรณ์พาราฟิน-แวกซ์
จำหน่ายหม้อต้มพาราฟิน แผ่นพาราฟิน ถุงมือพาราฟิน ถุงเท้าพาราฟิน และอุปกรณ์สำหรับแวกซ์ขน เครื่องแวกซ์ขน 7 in 1 ช่วยให้สาว ๆ ผิวนุ่มสวย ดูสุขภาพดี

8. Nail Art Academy สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ-ต่อเล็บครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 10 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้ที่สามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพได้จริง สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่พื้นฐานจนคุณสามารถขึ้นลายผสมลายเองได้ ที่เดียวเท่านั้นที่มีเทคนิคการสอนจากประเทศไต้หวันที่ไม่เหมือนใคร สามารถดูได้จากความสำเร็จของนักเรียนหลายพันคนที่เรียนแล้วไปเปิดร้านประกอบอาชีพประสบความสำเร็จกันมากมาย สถานที่เรียนกว้างขวางอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร คอร์สที่เปิดสอนมีดังนี้
1. คอร์สเพ้นท์เล็บพู่กันกลม
2.คอร์สเพ้นท์เล็บพู่กันแบน 3มิติ
3.คอร์สเพ้นท์เล็บด้วยเจล
4.คอร์สต่อเล็บอคิลิค
5.คอร์สต่อเล็บยูวีเจล
6.คอร์สปั้นนูนด้วยผงอคิลิค
7.คอร์สฝังลาย+อแควเรียม
8.คอร์สสีลอยน้ำ+สีบนบก
9.คอร์สเพ้นท์เฮนน่า+Glitter tattoo
10.คอร์สการต่อขนตาถาวร
11.คอร์สการต่อผมแท้ 2 แบบ
12.คอร์สเล็บแอร์บรัช
13.คอร์สสร้างลายโดยไม่ใช้พู่กัน
14.คอร์สปั้นนูนด้วยเจล
15.คอร์สเพ้นท์เล็บด้วยเจล
16.คอร์สแวกซ์ขน-พาราฟิน

ราคาเพียงคอร์สละ 1,999 บาทเท่านั้น ความคุ้มค่ายังไม่หมดเท่านั้นลงทะเบียนเรียนวันนี้ไม่ว่าคอร์สใดก็ตาม รับฟรีอุปกรณ์สำหรับเรียน 1 ชุด ลงทะเบียนเรียนครั้งเดียวเท่านั้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกเลย งบไม่บานปลายแน่นอน สอนเน้น ๆ ไม่เป็นไม่เลิกสอน คุณสามารถกำหนดเวลาเรียนเองได้เลยเราไม่จำกัดเวลาเรียนกับคุณ เน้นเรื่องคุณภาพการสอนเท่านั้น งานศิลปะทำด้วยใจส่วนฝีมือเรียนรู้ฝึกฝนเองได้ไม่ต้องกลัวทำไม่ได้ตราบใดที่คุณยังไม่ได้ลองทำ จบคอร์สรับใบประกาศสามารถเปิดร้านได้ทั้งในและต่างประเทศ เป็นสถาบันที่แม้ชาวต่างชาติยังนิยมมาสมัครเรียน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดก่อนได้

เกี่ยวกับเล็บนึกถึงเรา...www.NailArtthai.com


   
   


ราคา: www.nailartthai.comต้องการ: ซื้อ/ต้องการเช่า
ติดต่อ: Sasinanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455IP Address: 183.89.90.198

คำค้น:  ร้านขายอุปกรณ์เพ้นท์เล็บ จันทบุรี | อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ | ขายส่งอุปกรณ์เพ้นท์เล็บ | ร้านเล็บ จันทบุรี | อุปกรณ์ต่อเล็บ | ร้านขายอุปกรณ์เพ้นท์เล็บ | ฝึก เพ้นท์เล็บ | อุปกรณ์ทําเล็บ | อุปกรณ์ เพ้นท์ เล็บ ด้วย ตัว เอง | อุปกรณ์ดินญี่ปุ่น ขายส่ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]