*สิว สิว สิว ปัญหาเรื่องสิวของคุณจะหมดไปอย่างรวดเร็ว ใช้แค่ชุดเดียวก็เห็นผลแล้ว ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ สิวจะยุบลงภายในเวลาอันสั้น ลดการแสบแดง และไม่มีอาการแพ้ผดผื่นคัน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

*สิว สิว สิว ปัญหาเรื่องสิวของคุณจะหมดไปอย่างรวดเร็ว ใช้แค่ชุดเดียวก็เห็นผลแล้ว ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ สิวจะยุบลงภายในเวลาอันสั้น ลดการแสบแดง และไม่มีอาการแพ้ผดผื่นคัน
สูตรแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้สิวหายไว ยุบเร็ว แบบอ่อนโยนเพราะสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่แพ้แน่นอน ต้านเชื้อโรค ด้วยวิธีง่ายๆ แค่แต้มที่หัวสิว สิวก็ยุบหาย สิวอุดตันหลุดออกมา สิวหนองหายอักเสบยุบไว สินค้าคุณภาพจริงๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยใส และต้องการความใสของใบหน้ายิ่งขึ้นไปอีก ขาว ใส ชมพูระเรื่อ แน่นอน

เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ 100% ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งสิ้น ผสมผสานเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ที่มีคุณภาพที่สุด ช่วยแก้ปัญหาสิวเรื้อรังพร้อมทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ผสานกับสารผลัดเซลล์ผิวจึงลดการอุดตันของผิว ขจัดปัญหาสิวอุดตันปัญหากวนใจ

"หน้าใส ปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คุณภาพแบรนด์เนม"

เข้าชมความเปลี่ยนแปลง ก่อนและหลังจากที่ใช้ชุดรักษาสิวนี้ได้ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/show_article.php?shopid=18930&qid=58663

ชุดรักษาสิวบ้านมาจิน ประกอบด้วย

สบู่รักษาสิวบ้านมาจิน (Acne Soap) เป็นสบู่ธรรมชาติแท้ ซึ่งไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ที่อาจทำให้ผิวหน้าแห้ง หยาบกร้าน หรือทำให้เกิดอาการแพ้ได้ และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มสารให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยไวตามินหลายชนิด เช่น ไวตามิน A, D และ E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย ช่วยในการลดเลือนแผลเป็นจากสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ อย่างอ่อนโยน ช่วยลดปัญหาสิว แผลเป็นจากสิว การแพ้จากการทำลายของมลภาวะ และสภาพอากาศที่แปรปรวน ฟื้นฟูเซลล์ผิวเซลล์ผิว ให้กระจ่างขาวใส เปล่งปลั่งสุดๆ และลดเลือนแผลเป็นจากสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ อย่างอ่อนโยนโดยไม่มีผลข้างเคียง ลอก แสบ ไม่มีอาการคันแพ้แต่อย่างใด เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันสกัดทีทรี (Tea tree oil) ซึ่งลดและต้านเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดการทำงานของต่อมไขมันบนผิวหน้า สิวยุบลงเร็วมาก จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส จนเราสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและที่สำคัญสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีไขมันจากสัตว์และไร้สารเคมีเจือปน

ครีมป้องกันและรักษาสิวบ้านมาจิน (Acne Cream) ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้าด้วย Tea tree oil และ บีเอชเอที่ได้จากธรรมชาติที่ช่วยในกระบวนการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ผลัดออกไปอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้หน้าแห้งหรือเป็นขุย ช่วยขจัดการอุดตันของรูขุมขน เป็นการป้องกันและรักษาสิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ป้องกันผิวเหี่ยวก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้าดูเกลี้ยงเกลา ขาวนวลเนียน กระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แห้ง หยาบกร้าน ลดความมันบนใบหน้า กระชับ และเนียนเรียบ

ชุดรักษาสิวนี้เหมาะสำหรับผู้ประสบปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย และติดเชื้อจากสิวอักเสบ สิวหนอง ช่วยลดอาการแพ้ แสบแดง ผื่นผดคันได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำครับสินค้าชุดนี้ ใช้แล้วจะติดใจอยากกลับมาใช้อีกอย่างแน่นอน

ชุดรักษาสิวนี้ได้ผลตอบรับที่ดีมาก ทุกท่านบอกว่าใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดจริงๆ ขจัดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผด ผื่น คัน เหมาะกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย ผู้ที่เป็นสิวอักเสบจะช่วยให้สิวแห้งลงได้เร็วกว่าเดิม โดยที่แห้งแล้วไม่ทิ้งรอยแผลเป็น หลังใช้จะรู้สึกเย็นสบายสดชื่น เป็นชุดรักษาสิวที่โดดเด่นเรื่องการลดสิวโดยเฉพาะ ผู้ที่เป็นสิวบ่อยๆ แนะนำให้ใช้ครับ สิวจะยุบได้เร็วขึ้น และยังป้องกันการเกิดสิวใหม่อีกด้วย

ผลที่จะได้รับเมื่อใช้ชุดรักษาสิวบ้านมาจิน
• ลดและรักษาปัญหาสิว สิวยุบแห้งเร็ว ป้องกันสิวใหม่ที่จะเกิดอีกด้วย
• กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวติดเชื้อ ให้สิวยุบฝ่ออย่างรวดเร็ว
• ทำความสะอาดได้ล้ำลึกจนถึงรูขุมขนชั้นใน ขจัดสิ่งตกค้างตามรูขุมขน ให้ผิวสะอาดได้อย่างแท้จริง ลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน
• ลดอาการแพ้ ให้ความเย็นกับผิว ลดการแสบแดงจากความร้อนจากแสงแดด ลดผดผื่นคันจากการเผชิญมลพิษในแต่ละวัน
• ปรับสภาพผิวให้หน้าขาวขึ้น ลดความหมองคล้ำได้ดีเยี่ยม
• หลังการใช้หน้าจะเนียน ผิวเรียบขึ้นจนสัมผัสได้เองถึงความแตกต่าง
• ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
• สารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุด ออกอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของผิว ลดการเกิดสิว แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
• บำรุงผิวด้วยไวตามิน A, D และ E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย ทำให้ผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
• ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
• แต่งกลิ่นด้วยเอสเซนเชี่ยลออยล์ (Essential Oil) ซึ่งสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีหรือน้ำหอม จึงให้กลิ่นหอมเย็นสดชื่น โดยปราศจากการระคายเคือง

วิธีใช้
ในตอนเช้า : ล้างหน้าด้วยสบู่รักษาสิว โดยใช้ฟอกผิวหน้าทิ้งไว้สัก 1-2 นาที แล้วล้างออก เพื่อให้การทำงานของสบู่ได้ผลอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพสูงสุดและจะช่วย ปรับสภาพผิวด้วย แล้วจึงทาครีมรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้า (เนื้อครีมสามารถใช้ทาเป็นครีมรองพื้น สามารถแต่งหน้าได้เลย และยังได้รับการป้องกันและรักษาสิวในคราวเดียวกันด้วย)

ก่อนนอน : ล้างหน้าด้วยสบู่รักษาสิว แล้วทาครีมรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้า และแต้มเฉพาะจุดที่หัวสิว

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/


  


ราคา: ราคาพิเศษต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ต้นอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-778-0984IP Address: 125.24.253.14ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]