Hydro Cellusion สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าสวยใส ไร้สิว หน้าเด้ง ยกกระชับใน 3 นาที

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Hydro Cellusion สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าสวยใส ไร้สิว หน้าเด้ง ยกกระชับใน 3 นาที
Hydro Cellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที
เรากล้าท้าพิสูจน์, หน้าขาวใส ไร้สิว กระจ่าง มีออร่า ใน 1 สัปดาห์
มีสินค้าให้ทดลอง โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ


Hydro Cellusion พลัง 3 ประสานเพื่อการดูแลผิวให้แข็งแรง


1. ประกอบด้วยศาสตร์แห่งพลังอัญมณี จากธรรมชาติโดย SOL ค้นพบการนำเอาคุณลักษณะพิเศษของพลอยธรรมชาติ แร่ทองคำ และ แร่เงิน ที่มีคุณลักษณะอันเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์ ด้วยวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำยุค ให้เกิดปรากฎการณ์ ปฎิกริยาในระดับอนุภาคของชีวิต คือ เซลล์


2. ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยให้บำบัดได้ถึงระดับเซลล์


3. มีพลังงาน FIR (Far Infra Red) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานให้มีประสิทธิภาพถึงระดับเซลล์


พลังงาน FIR (Far Infra Red)


FIR เป็นพลังงานความร้อนที่แผ่ออกเป็นคลื่นช่วยทำให้ระบบการหมุนเวียนเลือดดีขึ้น ที่สำคัญช่วยในการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดในร่างกายของมนุษย์ซึ่งหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันโรค และเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการกำจัดสารพิษออกจากเซลล์

ปกติร่างกายมนุษย์สามารถผลิตพลังงาน FIR ได้ด้วยตนเองซึ่งหากจำนวนพลังงานที่ผลิตออกมามีปริมาณเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า และสามารถต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยได้ หากระดับของ FIR ที่ผลิตโดยร่างกายมีน้อยเกินไปเราจะรู้สึกอ่อนแอและเจ็บป่วยง่าย และที่สำคัญจะทำให้กระบวนการเข้าสู่วัยชราเกิดเร็วขึ้น

พลอยธรรมชาติมีสนามพลังงาน เป็นการสั่นสะเทือนผ่านผลึกอย่างละเอียดอ่อนและต่อเนื่อง ผลของขบวนการก่อตัวของพื้นโลก สีของพลอยเป็นการแสดงออกของโครงสร้างทางเคมีพลังงานจากพลอยมีความคงที่ และเป็นลักษณะเฉพาะตัวออกมาเป็นคลื่นความถี่ที่เข้ากันได้ดีกับสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของโลกและมวลมนุษยชาติ


ทองคำบริสุทธิ์ (Gold)

ทองคำบริสุทธิ์ มีพลังในการบำบัด (Healing Power) เพราะคุณลักษณะของทองคำบริสุทธิ์ คือจะไม่ทำปฎิกริยากับสารเคมีใดๆ แม้แต่กรดรุนแรง อีกทั้งมีความทนทานสูงต่อการตอบสนองกับธาตุอื่นๆ ยากต่อการที่จะรวมตัวกับออกซิเจนจึงไม่เกิดการขึ้นสนิม

ทองคำบริสุทธิ์ จึงสามารถป้องกันมลภาวะที่จะมาทำร้ายผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอนุภาคของทองคำนาโน ยังมีความามารถในการเพิ่มความสว่าง เปล่งปลั่งให้ผิวพรรณอีกด้วย

ด้วยอนุภาคของทองคำ ซึ่งมีขนาดเล็กมากระดับนาโนที่ลอยตัวอยู่ในลักษณะของสารละลายในน้ำกลั่น ทำให้สามารถแทรกซึมลึกเข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ผิวได้ พร้อมด้วยส่วนผสมอื่นๆที่มีอนุภาคนาโนเป็นองค์ประกอบ จึงทำให้เกิดประสิทธิผลได้อย่างสูงสุด และยังทำงานร่วมกันกับคุณสมบัติของทองคำเพื่อเอื้ออำนวยการบรรเทาอาการทั้งหลายเกี่ยวกับสุภาพผิว


สารละลายของอนุภาคทองคำนาโนถูกนำมาใช้ในการรักษาปัญหาโรคผิวหนัง เช่น กลาก การติดเชื้อรา ผื่นคัน และ บาดแผล ผิวไหม้ อีกทั้งยังนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ต่อต้านความแก่ชรา เนื่องจากทองคำช่วยทำให้เกิดเซลล์ใหม่ ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ช่วยปรับปรุงและคืนภาพความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ

คอลลาเจน คือ โปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งการสร้างนี้จะลดและหยุดลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้นการผนวกรวมกันองอนุภาคทองคำนาโน และส่วนผสมเครื่องสำอางที่มีคอลลาเจนจะช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียได้และช่วยคงสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้นเพราะสามารถแทรกซึมลึกถึงเยื่อหุ้มเซลล์ได้ดีนั่นเอง


คุณลักษณะที่สำคัญของอนุภาคทองคำนาโนกับการดูแลผิวพรรณ
Ø ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
Ø เพิ่มความแข็งแรงของเส้นใยเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
Ø เร่งระบบการหมุนเวียนโลหิต
Ø ช่วยลำเลียง และนำส่วนผสม ซึมเข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์ผิว
Ø ช่วยฆ่าเชื้อ และต้านการอักเสบ
Ø ลดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น
Ø ฟื้นฟูความกระชับ และยืดหยุ่นของผิว
Ø เพิ่มพลังให้ระบบเผาผลาญอาหารของผิว
Ø ช่วยการดูดซึมคอลลาเจนกับสารอาหารที่สำคัญเข้าสู่ผิว
Ø กำจัดสารพิษที่สะสมในรูขุมขน
Ø เร่งกระบวนการการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวที่เสียหาย
Ø กำจัดจุดด่างดำที่เกิดจากแสงอาทิตย์ และจากสาเหตุอื่นๆ
Ø ลดอาการบวม ถุงใต้ตา
Ø รักษาความชุ่มชื้นของผิว
Ø ยืดอายุเซลล์


แร่เงิน (Silver)

แร่เงิน มีคุณประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรค (Killing Power) ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ปี ค.ศ.1920 ให้ใช้เป็นตัวฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ถึง 650 ชนิด


การทำงานของนาโนซิลเวอร์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

ขนาดของอนุภาคนาโนของ Silver อยู่ที่ 50-200 nm. ซึ่งมีพื้นที่ผิวจำเพาะที่เพิ่มผิวสัมผัสกับเชื้ออย่างมหาศาลเป็นปัจจัยสำคัญในการฆ่าเชื้อโรคทั้งแบคทีเรียและไวรัสแบคทีเรียบางชนิดก่อให้เกิดความเสียหายต่อแหล่งผลิตเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) ของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิว

Hydrocellusion By Easybiznet ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
รับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ 100%

ร้านค้าเรา http://www.pantipmarket.com/mall/hydrocellusion/


 


ราคา: 1,290ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณโอ๋อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818138050IP Address: 110.168.3.81ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]