ลูกค้าถามหากันตลอด "น้ำนมเช็ดเครื่องสำอางค์เอนไซม์สับปะรด" เช็ดคราบเครื่องสำอางหมดจด ไม่แพ้ยี่ห้อแพงๆ พร้อมเอนไซม์ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ หน้าจึงใสและเนียน อย. 10-1-5326631

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ลูกค้าถามหากันตลอด "น้ำนมเช็ดเครื่องสำอางค์เอนไซม์สับปะรด" เช็ดคราบเครื่องสำอางหมดจด ไม่แพ้ยี่ห้อแพงๆ พร้อมเอนไซม์ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ หน้าจึงใสและเนียน อย. 10-1-5326631
หมายเลขจดแจ้งผลิต อย. 10-1-5326631

*หมายเลขนี้เป็นหมายเลขเฉพาะของแบรนด์เซรั่มบิวต์เท่านั้น แบรนด์อื่นห้าม copy ไปใช้นะคะ*


น้ำนมเช็ดเครื่องสำอางสูตรเอนไซม์สับปะรด

เช็ดคราบเครื่องสำอางได้สะอาด ปราศจากสิ่งตกค้าง และทำความสะอาดอย่างนุ่มนวล เพื่อผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป (การล้างเครื่องสำอางไม่สะอาดก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ก่อเกิดสิว และริ้วรอยได้ง่าย) ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวกระจ่างใสไปในตัว ด้วยสมุนไพรสกัด และเอนไซม์สับปะรด ซึ่งมีวิตามินซีสูงมาก กรดผลไม้ในสับปะรดจะช่วยสลายผิวหนังกำพร้าที่ตายแล้วให้หลุดออกเผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ น้ำนมจะช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มเด้งจนคุณสัมผัสได้

วิธีใช้ : ใช้สำลีชุบน้ำนมเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาด เช็ดจากด้านสันจมูกออกไปทางหู อย่าเช็ดย้อนกลับ เดี๋ยวผิวหน้าจะเหี่ยวย่นจ้ะ ^^ เช็ดสะอาดดีแล้ว สามารถทำความสะอาดในขั้นต่อไปได้เช่นสบู่ เจลล้างหน้า หรือโฟมล้างหน้า แล้วจึงบำรุงผิวในขั้นต่อไป

ตัวนี้จัดราคาให้พิเศษมากๆ ค่ะ โดยที่คุณภาพสูง ไม่มีวัตถุดิบเกรดต่ำที่ไม่เข้ามาตรฐาน SerumBeaut ค่ะ ตัวนี้ผลิตเองนะคะ ไม่มีจำหน่ายที่อื่น สูตรเฉพาะของเราที่ไม่มีใครเหมือนค่ะ

ปริมาณ 100มล.
ราคา 170 บาท

---------------------------------------------------------


ผลิตด้วยน้ำนมและน้ำแร่ ออยล์ และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ชั้นดี ผสานเอนไซม์สับปะรด สกัดกลั่นด้วยไอน้ำ สารสกัดที่ได้จึงบริสุทธิ์ และปราศจากสารอันตรายใดใด ไม่มีผลกระทบต่อโครงสร้างของผิว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ รอยด่างดำให้จางลงๆ

เช็ดคราบสกปรก และคราบเครื่องสำอางให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย พร้อมบำรุงผิวหน้าใสในขั้นตอนเดียวกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นน้ำนมนะคะ น้ำๆ เลย ใช้สำลีชุบเช็ดหน้าเอา สำหรับคนที่ไม่แต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ แล้วจะเห็นเลยว่าหน้าเราดูเหมือนสะอาด แต่แท้ที่จริงมีสิ่งสกปรกที่เรามองไม่เห็นซ่อนอยู่ พวกนี้คืออนุมูลอิสระที่มีผลทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และแก่ก่อนวัยด้วยค่ะ

อยากให้ลองใช้กันนะคะ ราคาจัดให้ไม่แพงเลยค่ะ

------------------------------------------
สนใจผลิตภัณฑ์
http://www.serumbeaut.com
http://www.baleeda.com


 


ราคา: 170 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เซรั่มบิวต์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0811343366IP Address: 14.207.224.111ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]