ซันโฮม Sunhome อยากหน้าขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย หน้าเด้ง จนคนรอบข้างทัก ใช้จริง เห็นผลจริง ปลอดภัยด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติจากเกาหลีใต้

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ซันโฮม Sunhome อยากหน้าขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย หน้าเด้ง จนคนรอบข้างทัก ใช้จริง เห็นผลจริง ปลอดภัยด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติจากเกาหลีใต้
เซ็ทครีมซันโฮม Sunhome มี 4 เซต ให้ลูกค้าได้เลือกสรรค่ะ
1. เซ็ทครีมซันโฮม Sunhome 5 ชิ้น ประกอบด้วย โฟมล้างหน้า , เซรั่มบำรุง , ครีมบำรุงปรับสภาพผิว (เนื้อครีมสีขาว) , ครีมไข่มุก , ครีมกลางคืน
2. เซ็ทครีมซันโฮม Sunhome 4 ชิ้น ประกอบด้วย โฟมล้างหน้า , ครีมโกล์ดเด้น 2in1 , ครีมน้ำนม , โทนเนอร์
3. เซ็ทครีมซันโฮม Sunhome 3 ชิ้น ประกอบด้วย ครีมบำรุงปรับสภาพผิว (เนื้อครีมสีขาว) , ครีมไข่มุก , ครีมกลางคืน
4. เซ็ทครีมซันโฮม Sunhome 2 ชิ้น ประกอบด้วย ครีมบำรุงปรับสภาพผิว (เนื้อครีมสีขาว) , ครีมกลางคืน

รายละเอียด Sunhome

- โฟมล้างหน้า ขนาด 110 g. ( Purifying & Spots Preventing Cleanser) โฟมทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของใบหม่อน สกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ มีกรดอมิโน ผสมน้ำแร่ธรรมชาติ จากเกาหลีใต้ ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ล้างคราบเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำให้หน้าเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงยังคงความชุ่มชื้นไม่สูญเสียน้ำผสมมอยเจอร์ไรเซอร์คงรักษาความสมดุลให้กับผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา
วิธีใช้ : ล้างหน้าด้วยโฟม ( Purifying & Spots Preventing Cleanser) เช้า – เย็น หรือตามต้องการ

- เซรั่มบำรุงขนาด 30 ml. (Whitening & Shining Essential Toner) เซรั่ม ฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้ามีความเข้มข้นเป็น 2เท่า ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าทำให้ผิวเรียบเนียน สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับแห้งเร็ว ช่วยเป็นเกราะป้องกันจากมลภาวะเป็นพิษ มีกลิ่นหอมจากดอกคาโมไมด์ มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้า
วิธีใช้ : ลงเซรั่มก่อนทาครีมบำรุง กลางวัน –กลางคืน

- ครีมบำรุงปรับสภาพผิว (เนื้อครีมสีขาว) ขนาด 25 g.( Complex Soothing & Repairing Cream ) ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยให้หน้าขาว ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น มีส่วนผสมจากทองคำขาวบริสุทธิ์ ให้ผิวมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด ให้ความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม มีน้ำแร่จากธรรมชาติจากเกาหลีใต้ เพื่อเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งกร้าน ยังช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ไม่ทำให้แก่ก่อนวัย เมื่อใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง
วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ตอนเช้า แล้วทาเซรั่ม ตามบำรุงด้วยครีมปรับสภาพผิว

- ครีมไข่มุก ขนาด 25 g. (Complex Whitening & Concealing Cream) ครีมอาหารผิว ผิวขาวใส และ ช่วยปกปิดริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ด้วยสมุนไพร จากธรรมชาติจากเกาหลีใต้ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง ลบเลือนริ้วรอย มีกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธ์ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก ดอกคาโมไมล์ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน หน้าขาวใสอมชมพู เปล่งประกายราวไข่มุก
วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ตอนเช้า แล้วทาเซรั่ม ตามบำรุงด้วยครีมปรับสภาพผิว ทาด้วยครีมไข่มุกอีกครั้ง

- ครีมกลางคืน ช่วยหน้าขาวใส และลบเลือนริ้วรอย (เนื้อครีมสีโอโรส) ขนาด 25 g.(Complex Whitening & Fading Cream) ช่วยให้ใบหน้า หน้าขาวใส และลบเลือนริ้วรอย มีส่วนผสมจากสมุนไพรสกัด จากเกาหลีใต้ ทำให้ผิวชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธ์ ลบรอยเหี่ยวย่น มีส่วนผสมวิตามินC เป็นหัวใจที่ ทำให้หน้าสดใสไร้รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว และทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรงขึ้น ป้องการเกิดอนุมูลอิสระ ภายใน 7 วันหน้าคุณจะขาว สว่างใส จนใคร ๆ ต้องทัก

- ครีมโกล์ดเด้น 2in1 ขนาด 50 g. (Intensive Golden Whitening Cream) ในกระปุกเดียว เป็นครีมกลางวัน ผสมครีมกันแดด 45 เท่า และเป็นครีมกลางคืน ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิวหน้าและรูขุมขน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก สู่การบำรุงง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว เป็นครีมหน้าขาวของเกาหลีที่ดีที่สุดเพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าที่สามารถแก้ ปัญหาได้หลากหลาย ซึ่งมีแนวคิดที่จะพลิกฟื้นผิวหน้าคุณให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสดั่งประกายทอง ฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยยกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวทันที เผยผิวใหม่ที่สดใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทำจากต้นแซคซิฟริจ และยังมีแร่ธาตุอีกหลายชนิดจากเกาหลีใต้ เช่น aspargales, skullcap และ Xianrou Pill มีประสิทธิภาพเพิ่มความเป็นเงาวาวให้กับผิว ทำให้ผิวสะอาดและขาวใส ทั้งยังได้รวมเอาสารสกัดจากหม่อน, ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ เนื้อครีมเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ได้ในขั้นตอนเดียว ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2 สัปดาห์
วิธีใช้ : หลังจากล้างทำความสะอาดใบหน้า ทาครีมให้ทั่วใบหน้าในปริมาณที่เหมาะสมอย่างบางเบา ใช้อุ้งมือประคบให้ตัวครีมซึมซับเข้าสู่พื้นผิว เช้า – เย็น

- ครีมน้ำนม Sunhome ขนาด 90 Ml. (Intensive whitening & Shining Emution) เหมะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปลอดภัย ป้องกันแสงแดดและมลพิษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรจากเกาหลี ทำให้ผิวอ่อนวัย ดูกระชับมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง ขาวสดใส ไร้ริ้วรอย
วิธีใช้ : ทาให้ทั่วผิวหน้า ใช้หลังจากล้างหน้า

- โทนเนอร์ Sunhome ปริมาณ 110 Ml.(Intensive Whitening Toner) โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า กระชับรูขุมขนพร้อมทั้งบำรุงผิวให้ขาว เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.noozim.com
หรือ
http://www.noozim.com/store/product/Sunhome_%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%AE%E0%B8%A1-1381553-th.html


   
   


ราคา: 480-1,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Noo Zimอีเมล์: 
โทรศัพย์: www.noozim.com / 084-680-9598 , 084-689-3124IP Address: 110.169.178.120

คำค้น:  เซรั่ม malong ทาเช้า กลางคืน | รีวิว เซรั่มmalong | รีวิว malong กันแดด | เซรั่มmalong | เซรั่มmalong น้องสนุ๊ก | โฟมซันโฮม | ครีม sunhome | ใครเคยใช้ sunhome | รีวิวครีม sunhome | ใครเคยใช้ครีมsunhome |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]