+ + age LOC ของ Nu Skin ชุดเอจล็อคทรานส์ฟอร์เมชั่น แพคเกจ สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงในการล็อคอายุผิว

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

+ + age LOC ของ Nu Skin ชุดเอจล็อคทรานส์ฟอร์เมชั่น แพคเกจ สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงในการล็อคอายุผิว
สนใจรับข่าวสารโปรโมชั่นนูสกินประจำเดือน ให้ส่ง e-mail มาที่ nuskin_beauty@hotmail.com

ชื่อเรื่อง : ขอรับข่าวสารโปรโมชั่นนูสกินประจำเดือนค่ะสอบถามข้อมูลสินค้าได้ตลอดเวลาค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่า แม่ค้าไม่มีบ่นค่า...

New : 083-8154768

สามารถชม สินค้าเพิ่มเติมได้ที่...

http://www.nuskin.co.th

-----------------------------------------------------------------------------------------

age LOC ศาสตร์ขั้นสูงแห่งการต่อต้านริ้วรอย ด้วยการค้นพบจุดตั้งต้นแห่งการเกิดริ้วรอย ( ar SuperMarker ) ไขปริศนาสู่การย้อนกลับกระบวนการทำงานของกลุ่มยีนส์แห่งความอ่อนเยาว์ ( reset Youth Gene Clusters)

ageLOC ล็อคอายุผิว หยุดสัญญาณแห่งความชราทั้ง 8 ประการ ได้แก่ ริ้วรอย โครงสร้างผิว รูขุมขน ความกระจ่างใส ความเรียบเนียน ความไม่สม่ำเสมอของสีผิวความชุ่มชื้นของผิว สีผิวที่ไม่เรียบเนียน


ชุด ageloc-Transformation

1.เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน
Gentle Cleanse & Tone

ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดพร้อมปรับสภาพผิวที่ครบในขั้นตอนเดียว ช่วยให้การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องง่ายทั้งเช้าและเย็น ด้วยคุณค่าจากผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน จึงสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่ม และความชุ่มชื้นของผิว รวมถึงยังเป็นอีกขั้นตอนสำคัญที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการรับคุณค่า บำรุงในขั้นต่อไป

วิธีการใช้
ลูบไล้ผิวหน้าด้วยน้ำสะอาด กดโฟม 3 ปั๊ม ลงบนนิ้วมือแล้วนวดเบาๆ ที่ผิวหน้า ระวังอย่าให้เข้าตา หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้ง
เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

2.เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม
Future Serum

ส่ง ต่อคุณค่าบำรุงที่เข้มข้นจากเทคโนโลยี เอจล็อจที่จะทำให้การบำรุงทั้งเช้าและก่อนนอน คือพัฒนาการของผิวที่อ่อนเยาว์ที่เพิ่มขึ้นถึง 85% ภายใน 5 วันและจะเพิ่มขึ้นเป็น 150% หากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำและด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตรยังช่วยส่งเสริมการผลิต คอลลาเจนได้ถึง 150% พร้อมลดการผลิตเอ็มเอ็มพี (MMPs - ตัวทำลายโครงสร้างผิว) ได้ถึงสองเท่า ช่วยให้ผิวคืนสภาพกลับสู่ผิวที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใสกว่าเดิม

วิธีการใช้
ก่อน ทาครีมบำรุงในตอนเช้าและก่อนนอน กดเซรั่ม 2 ปั๊ม ลงบนนิ้ว แล้วทาในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอกให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ระวังอย่าให้เข้าตา
เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

3.เอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ เอสพีเอฟ 22
Radiant Day SPF 22

มอยซ์เจอร์ ไรเซอร์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าบำรุงพร้อมมอบความมั่นใจด้วยการ พิสูจน์ให้เห็นว่า ริ้วรอยลดลง 45% พร้อมการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำให้ผิวหน้าของคุณ และด้วยคุณสมบัติของเนื้อโลชั่นที่บางเบา จึงซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับการใช้ก่อนแต่งหน้าได้อย่างดี

วิธีการใช้
แนะ นำให้ใช้ในตอนเช้า กดเซรั่ม 2 ปั๊ม ลงบนนิ้ว แล้วทาในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอกให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องสัมผัสกับรังสียูวี
เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

4.เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มมิ่ง ไนท์
Transforming Night

ด้วย ส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฎได้ถึง 45 % สามารถกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ (Youthful Cell Renewal) ได้ถึง85% เพื่อผิวที่เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ และด้วยสารสกัดอันอ่อนโยนจะเข้าไปสร้างความสมดุลในการทำงานระหว่างโครงสร้าง ของผิวคุณ และกระบวนในการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในยามค่ำคืน เนื้อครีมอันบริสุทธิ์นี้จะส่งสารเอจล็อคเพื่อที่จะมุ่งตรงสู่แหล่งกำเนิด แห่งริ้วรอย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และลดขนาดของรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด เพื่อทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพผิวที่ดี

วิธีการใช้
แนะ นำให้ใช้ในเวลากลางคืน ตักเนื้อครีมเพียงเล็กน้อยลงบนนิ้ว แล้วทาในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอกให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ระวังอย่าให้เข้าตา
เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น


ทรูเฟซ เอสเซ็นท์ อัลตร้า - เซรั่มยกกระชับผิว ด้วยสารเอ็ธโธซิน ( Ethocyn®) ส่วนประกอบสิทธิบัตรเฉพาะของ นู สกิน เพื่อประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างอิลาสตินในผิวได้รับการรับรองว่าเป้นสารที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ (Hypoallegynic) เสริมพลังการทำงานร่วมกันของสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง เพื่อเพิ่มการปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ


ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ...

http://www.ageloc-th.com/thai-ageloc-transformation-set.php

ผลการศึกษาจากผู้ทดลองใช้จริง

http://www.ageloc-th.com/thai-ageloc-testimonal.php#2


ข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ

http://www.nuskin.com/us/en/products/nuskin/ageloc/01003888.html

http://www.nuskin.com/us/en/products/nuskin/galvanic_spa/01103433.html

-----------------------------------------------------------------------------------------

โทรสอบถามข้อมูลกันได้ตลอดเวลานะค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่า รับรองแม่ค้าไม่มีบ่นค่า ^^

New : 083-8154768

สามารถชม สินค้าเพิ่มเติมได้ที่...

http://www.nuskin.co.th


   
   


ราคา: 11,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Newอีเมล์: 
โทรศัพย์: 083-8154768IP Address: 115.67.254.197

คำค้น:  ชุดเอลล็อค |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]