รับตัวแทนจำหน่ายสบู่้น้ำนมข้าวคอลลาเจนผสมQ10 หน้าขาวเนียนใสไร้สิวฝ้ากระ ขออย.ทำแบรนด์ของคุณเองได้มีมาตรฐานส่งออกได้ทั่วโลก ขายส่งจากโรงงานผลิตโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง สูตรเฉพาะจากLABของที่นี่ค่ะการันตีผลการใช้คุณภาพมาตรฐานส่งออกทั่วโลกค่ะมีเอกสารรับรอง

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

รับตัวแทนจำหน่ายสบู่้น้ำนมข้าวคอลลาเจนผสมQ10 หน้าขาวเนียนใสไร้สิวฝ้ากระ ขออย.ทำแบรนด์ของคุณเองได้มีมาตรฐานส่งออกได้ทั่วโลก ขายส่งจากโรงงานผลิตโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง สูตรเฉพาะจากLABของที่นี่ค่ะการันตีผลการใช้คุณภาพมาตรฐานส่งออกทั่วโลกค่ะมีเอกสารรับรอง
รับตัวแทนจำหน่าย ในกทม เขตละ1ที่ ตจว. จังหวัดละ1ที่ ด่วนค่ะ

https://www.facebook.com/facebestcream http://padamas.blogspot.com
สบู่น้ำนมข้าวคอลลาเจนผสมQ10 ของเราไม่เหมือนกับสบู่น้ำนมข้าวยี้ห้ออื่นๆทั่วไปในท้องตลาดค่ะ ถ้าดูจากภายนอกสบู่ลัษณะนี้

จะมีวางขายอย่างมากมายในท้องตลาด บนฉลากก็จะเขียนคล้ายๆกันว่าสบู่น้ำนมข้าวแท้100 % แต่ความจิงแล้วนั้น ในกระบวนการผลิตสบู่น้ำนมข้าวนั้นจะไม่สามารถผลิตจากน้ำนมข้าว100%ได้เลย ส่วนมากแล้ว จะใส่กลิ่นน้ำนมข้าวสังเคาะห์กันเสียมากกว่า บาง ตัวก็อาจจะ ใช้น้ำนมข้าว หรือสารสกัดจากน้ำนมข้าวในประมาณที่เล็กน้อยเท่านั้น 3-7%ซึ่งนั่นไม่เพียงพอต่อประสิทธิภาพในการบำรุงและแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผู้ใช้เลย ความแตกต่าง ของสบู่น้ำนมข้าวของเรานั้นคือ สบู่ของเรามีส่วนผสมของน้ำนมข้าวถึง55%ซึ่งน้ำนมข้าวนี้เป็นน้ำนมข้าวสดๆ ไม่ได้ใช้สารสกัดหรือกลิ่นแต่อย่างใด ใน ระยะตั้งท้องซึ่งในน้ำนมข้าวระยะนี้จะมีวิตมิน กรดอะมิโนและเอนไซด์ต่างๆมากที่สุด คนทั่วไปที่รักสุขภาพจึงนิยมรับประทานน้ำนมข้าวกันอย่างแพร่หลาย สบู่น้ำนมข้าวของเรานอกจากจะมีปริมาณของน้ำนมข้าวที่เข้มข้นมากถึง55%แล้ว นั้นยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน และ Q10 ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอย ให้กับผู้ที่ใช้อย่างได้ผล

สบู่ น้ำนม ข้าวคอลลาเจนผสมQ10 ของเรานั้น ถึงแม้ราคาจะสูงกว่าในท้องตลาดแต่ขอให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้เลย ว่า ตัวท่านและลูกค้าที่ได้ใช้ นั้นจะต้องเกิดความประทับใจในการใช้ตั้งแต่ครั้งแรก ซึ่ง เกิดจากคุณสมบัติของตัวสบู่เอง ที่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดีตลอดมา ในเวลา 2ปี สินค้าที่ดีมีคุณภาพนี้จิงเกิดจากการบอกต่อๆกันถึงคุณภาพและการแจกฟรี ตัวอย่างพร้อมรายละเอียดการติดต่อสั่งซื้อไว้ให้ลูกค้าในระยะแรกๆของการทำ การตลาด ตัวอย่างของสบู่ได้ถูกทำการแจกไปในจุดต่างๆตามย่านชุมชน จำนวน 1,000ชิ้น และภายใน2-3วันต่อมาได้มีการติดต่อ เข้ามาสั่งซื้อที่บริษัทอย่างมากมาย ผลที่ได้รับนี้ดีเกินความคาดหมาย ทางเราได้คำนึงถึงคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าเป็นสำคัญ การผลิตทุกขั้นตอนจึงคงที่ไม่มีผิดเพี้ยนไปจากเดิมในทุกๆครั้ง

ตอนนี้ทางเราได้ เปิดโอกาศให้ ทุกๆท่านที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนนึง ที่จะจำหน่าย สบู่ของเราในราคา ปลีก-ส่ง ในแบรนด์ของท่านเองได้แล้ว เนื่องจากมีผู้ติดต่อเข้ามาทางโรงงานเป็นอย่าง มาก ขณะนี้เรายินดีที่จะผลิตให้ท่านเพื่อให้ท่านนำไปจำหน่ายได้ตามความต้องการ และความสามารถของท่านโดยทางเราจะเก็บข้อมูลการสั่งซื้อของท่าน ในกรณีรับไป ทำแบรนด์เอง ไว้เป็นความลับ เมื่อ ลูกค้าติดต่อมา ทางเราก็จะแนะนำให้ไปหา ตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ มากที่สุดโดยจะไม่มีการข้ามเขตหรือแย่งลูกค้ากันอย่าเด็ดขาด ในกรณีลูกค้า ไม่ได้ทำแบรนด์เอง

อย่ารอช้า ด้วยโอกาศมาถึงท่านแล้วด้วยเงินลงทุนที่ต่ำมาก เริ่มจากแค่เงินไม่กี่ร้อยบาท ก็สามารถทำให้ท่านเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยไม่ต้องมารอจะมีเงินก้อนเมื่อไหร่ ถึงจะลงทุนได้สักที อีกต่อไป ทางเรายินดีแนะนำกลยุทธเคล็ดลับวิธีการขาย ขายยังไงให้ท่านมีลูกค้า และลูกค้าติดอย่างต่อเนื่อง ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ในทุกๆเรื่องอย่างเต็มใจและพร้อมที่จะเข้าใจในทุกๆปัญหาของลูกค้าเป็นอย่าง ดี

เรา พร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าที่อาจจะยังไม่ถนัดกับการขาย แต่ท่านไม่ต้องกังวลอะไรเลยในเมื่อท่านมีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่ในมือแค่เพียง มีลูกค้าได้ทดลองใช้ 90% มีความพึงพอใจและกลับมาเป็นลูกค้าท่านแน่นอน

ประโยชน์ของน้ำนมข้าว เมื่อบริโภคเข้าไปในร่างกาย

คุณสมบัติ ของสบู่น้ำนมข้าวผสมคอลลาเจน+Q10

ด้วย ส่วนผสมของน้ำนมข้าว จะช่วยทำให้ ใบหน้าขาวกระจ่างใสรูขุมขนเล็กลงและกระชับขึ้นจนคุณสังเกตุเห็นได้ชัด ใบหน้าจะเนียนเรียบและเวลาแต่งหน้าแป้งจะติดนานขึ้นกว่าเดิม ฝ้ากระและจุดด่างดำจะจางลงอย่างธรรมชาติ เพราะเป็นธรรมชาติล้วนๆจะไม่มีการแพ้ หน้าแสบแดง หรือหน้าไหม้ ลอกเป็นขุยๆ เหมือนสารเคมีแต่อย่างใด
โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิวต่างๆ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ด้วยฟองอันนุ่มเนียนละเอียด และความสามารถของสบู่จะเข้าไป ขจัดและควบคุมความมันอัน เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอย่างได้ผล หัวสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของคนส่วนใหญ่ก็จะหมดไปเพียงแค่นำฟอง สบู่ ใช้เหมือนสบู่ล้างหน้าทั่วไป
ถูลง บนใบหน้าเน้นบริเวณที่มีปัญหา ลูบให้ทั่วเบาๆ30-45 วินาที แล้วล้างออก อาจจะซ้ำรอบที่สองสำหรับคนหน้ามันและแต่งหน้า หัวสิวเสี้ยนที่เป็นบริเวณจมูกและใต้ริมฝีปากล่างเวลาเม้มปากแล้วเอามือลูก จะเป็นตะปุ่มตะป่ำบางคนเป็นมาเป็นปีก็ไม่หาย แต่ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เพียงแค่ครั้งแรก หัวสิวก็จะค่อยหลุดออกมากโดยง่ายดาย หลังล้างหน้าแล้ว ซับหน้าให้แห้งเบาๆแล้วค่อยๆเอามือลูกบริเวณจมูกและเม้มปากเอามือรูปบริเวณ ใต้ริมฝีปากล่างท่านก็จะพบกับผิวที่เนียนนุ่ม เรียบขึ้น หัวสิวจะหลุดออกไปอย่างเห็นได้ชัด เห็นผลใน1สัปดาห์ รวมทั้งสิวที่เกิดจากการอักเสบ อันเกิดจากฮอร์โมนหรือการแพ้เครื่องสำอางค์และสารเคมี ก็จะค่อยๆยุบลงและหายไปในที่สุด อย่างถาวรและปลอดภัย

ด้วย ส่วนผสมของคอลลาเจน และQ10รวมทั้งวิตมินอีในน้ำนมข้าวนี้จะช่วย ลดและชะลอการเกิดริ้วรอย เพิ่มความตึงเนียนกระชับ จนคุณสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวคุณเองและจากการทักของคนรอบๆข้าง คุณผลจากลูกค้าที่ใช้ประจำและบอกต่อๆกันถึงผลที่ได้รับทำให้ผิวหน้าเนียน นุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

ผลที่ได้รับคือ หน้าขาวกระจ่าวใส ผ้ากระและจุดด่างดำจางลง ริ้วรอยดูตื่นขึ้น สิวต่างๆบนใบหน้าจะหมดไปสามารถใช้กับตัวได้เพื่อความขาวเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งทั่วเรือนร่าง
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายและสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ในราคาและเงื่อนไขพิเศษ
ที่ เราจะให้กับท่านเพื่อที่ท่านจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และ สามารถเอาตัวเองเป็นจุดขายของผู้ใช้เพราะเรามั่นใจว่าท่านจะเห็นความ เปลี่ยนแปลงในตัวเองอย่างชัดเจนจนเอาตัวเองเป็นที่เรียกลูกค้าได้แน่นอน
ด่วนรับจำนวนจำกัดเพื่อไม่ให้เป็นการแย่งลูกค้ากันจนเกินไปและให้ท่านได้รับค่าตอบแทนอย่างคุ้มค่า
สนใจติดต่อ คุณ แพร :087-989-9891 id line : pear.naka whattsappหรือ 089-137-5017 ตลอด 24 ชม.


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธุวภา พัชรกาญจน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0879899891IP Address: 124.121.40.50

คำค้น:  ธุวภา พัชรกาญจน์ | cerpen chelgas berdansa |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]