เปลี่ยนหน้าเหี่ยวด้วยริ้วรอยแห่งวัย เป็นหน้าใสเด้ง ด้วยตำหรับเซรั่มสมุนไพรผสมไมโครคอลลาเจน Collagen Gold Serum สูตรเฉพาะของ SerumBeaut เพื่อผิวเรียบเนียนเด้ง ตึงกระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยฝ้า และจุดด่างดำ ในขั้นตอนเดียว

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เปลี่ยนหน้าเหี่ยวด้วยริ้วรอยแห่งวัย เป็นหน้าใสเด้ง ด้วยตำหรับเซรั่มสมุนไพรผสมไมโครคอลลาเจน Collagen Gold Serum สูตรเฉพาะของ SerumBeaut เพื่อผิวเรียบเนียนเด้ง ตึงกระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยฝ้า และจุดด่างดำ ในขั้นตอนเดียว
Collagen Gold Serum
with multivitamin and herb extract

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5527087

ซีรั่มสำหรับบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิวหน้า ที่ผ่านกาลเวลา หรือผ่านสภาพแวดล้อมที่แย่มา ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาขึ้น มีน้ำมีนวล ผิวนุ่มเด้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าด้วยคอลลาเจนที่ได้จากเกล็ดปลาทะเล มีอนุภาคขนาดเล็กซึมสู่ผิวได้ดีมาก ช่วยบำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง ริ้วรอยดูตื้นลง และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

พร้อมมัลติวิตามิน บีสาม ซี และ อี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสียให้กลับดูมีสุขภาพขึ้นอีกครั้ง ทั้งยังช่วยให้สีผิวผ่องกระจ่าง และเนียนเรียบเสมอกัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้กระชับเรียงกันแน่นขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

สมุนไพรสกัด
แตงกวาสกัด : เนื้อผลของแตงกวาเป็นยาทางผิวหนัง เพราะในแตงกวามีสารกลูซิด กรดอะมิโน และเกลือแร่ต่างๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหนัง ในขณะที่สาร ซิสติน และสารเมธิโอนิน ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง ผลของแตงกวาเมื่อนำมาวิเคราะห์จะมีส่วนประกอบดังนี้ ความชื้น 96.4% โปรตีน 0.4% ไขมัน 0.1% คาร์โบไฮเดรต 2.8% แร่ธาตุ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส และเหล็ก วิตามินบี วิตามินซี ผลแตงกวามีเอนไซม์หลายชนิด คือ เอนไซม์ที่ย่อยโปรตีนได้ เอนไซม์ชนิดนี้จะช่วยย่อยผิวหนังที่หยาบกร้านให้หลุดออกไป เพื่อให้ผิวใหม่ที่อ่อนนุ่มเกิดขึ้นมาแทนที่ บางคนใช้แตงกวาสด ผ่าเป็นชิ้นบางๆ วางบนใบหน้าที่ล้างสะอาด แทนน้ำแตงกวา ปัจจุบันมีน้ำแตงกวาผสมในเครื่องสำอาง เช่น ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว เพื่อช่วยให้ผิวไม่หยาบกร้านและช่วยสมานผิว
สตอเบอรี่สกัด : สตอเบอรี่เป็นผลไม้ที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์หลายชนิด ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีมากกว่าผลไม้ชนิดอื่นหลายเท่า และมีวิตามินซีในปริมาณสูงมาก ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ริ้วรอยลดลง มี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกเผยความกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย

ทองคำ ตั้งแต่ยุคโบราณ มีการค้นพบความมหัศจรรย์ของ “ทองคำ” ในการรักษาความงาม เพราะเชื่อกันว่า “ทองคำ” มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ทั้งช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย, กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่, ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน, ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้าง เม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ แม้แต่พระนางคลีโอพัตราก็ทรงสวมใส่หน้ากากทองคำ บริสุทธิ์ในขณะบรรทม เพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณไว้ยาวนานที่สุด เช่นเดียวกับสตรี สูงศักดิ์ในราชวงศ์จีนหลายพระองค์ ที่นำลูกกลิ้งทำจากทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิว

-------------------------------------------------
ผลทดสอบจากผู้ใช้ไม่ต่ำกว่า 10ท่าน เห็นผลด้วยกันว่า ใช้แล้วสิ่งที่สัมผัสได้ในวันแรกๆ คือ ผิวหน้านุ่ม และเนียนขึ้นจริง ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ริ้วรอยลดลง และรอยด่างดำจาง ทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

ขนาด 20มล.
ราคา 550 บาท

-------------------------------------------------
สนใจผลิตภัณฑ์
http://www.serumbeaut.com
http://www.baleeda.com


 


ราคา: 550 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เซรั่มบิวต์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0811343366IP Address: 171.7.149.13

คำค้น:  คอลลาเจนผสมแคลเซี่ยม | ไมโครคอลลาเจนเซรั่ม | cerbung putri cupu dan pangeran behel part 86 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]