ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน Overnight Aura Mask รุ่น Limited Edition

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน Overnight Aura Mask รุ่น Limited Edition
http://www.katieblink.com/

http://www.katieblink.com/


ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน Overnight Aura Mask รุ่น Limited Edition


Overnight Aura Mask รุ่น Limited Edition
เพิ่มแอคทีฟเน้นๆ ด่วนจำนวนจำกัด

ขนาดบรรจุ 12 กรัม.

- ครีมบำรุงผิวเพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน
- ใช้ช็อคผิวให้ฟื้นตัวใน 1 คืน
- Tranexamic Acid, Vit C&E
- สินค้ามีจำนวนจำกัด


Overnight Aura Mask รุ่น Limited Edition
ครีมบำรุงผิวหน้าที่พัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซปท์ “เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่วน” เป็นสูตรพิเศษ พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบแทนลูกค้า katieblink ที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกซื้อสินค้าของเราค่ะ โดยครีมตัวนี้เป็นพัฒนาขึ้นมาจาก Overnight Aura Mask แต่ปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งปรับกลิ่นให้หอมขึ้นด้วยค่ะ
สารออกฤทธิ์สำคัญทุกตัวจึงได้รับการคัดเลือกและกลั่นกรองอย่างละเอียดถี่ถ้วน แล้วนำมาผสมผสานกันด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมและลงตัว ภายใต้การทำงานและควบคุมของทีมงานวิจัยทั้งแพทย์และนักวิจัยที่มีประสบการณ์เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างแม่นยำและราบรื่น

ใบหน้าที่กระจ่างใส มีน้ำมีนวล นุ่มเนียน และร่องผิวที่ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นความแตกต่างที่สามารถรับรู้ได้จากการใช้งานเพียงไม่กี่ครั้ง โดยสารออกฤทธิ์ที่สำคัญทุกตัวจะแสดงกลไกในการกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพพร้อมกันในทันที – ส่งผลให้เซลล์ผิวที่อยู่ในสภาพเสื่อมโทรมสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว! – และเปล่งปลั่งเป็นประกาย ผิวหน้ากระจ่างใสนุ่มนวล

นี่เป็นผลงานที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงานทุกคน ที่ช่วยกันจนสามารถผลักดันให้ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นนี้สำเร็จขึ้นมาได้ตามคอนเซปท์ที่ได้วางไว้

สรรพคุณ : ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง นุ่มนวล ดูขาวใสตลอดเวลา และช่วยลดฝ้ากระ รวมทั้งริ้วรอยที่บริเวณใบหน้าได้วิธีใช้ : พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ค้างคืน โดยไม่ต้องล้างน้ำออก พอกสัปดาห์ละ 2 ครั้งก่อนนอนhttp://www.weloveshopping.com/template/a05/showproduct.php?pid=23499534&shopid=128321&showm=&groupproduct=1025877http://www.weloveshopping.com/template/a05/showproduct.php?pid=23499534&shopid=128321&showm=&groupproduct=1025877
http://www.weloveshopping.com/template/a05/showproduct.php?pid=23499534&shopid=128321&showm=&groupproduct=1025877


  


ราคา: 180 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: http://www.katieblink.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: http://www.katieblink.comIP Address: 125.26.196.124

คำค้น:  ครีมออร่าไวท์ของคุณผักกาดภาคใต้ | ครีมaura mask |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]