สารสกัดกวาวเครือขาวผลสด เข้มข้นบริสุทธิ์100%ช่วยให้เซลล์ผิวเกิดความยืดหยุ่น และเกิดความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และทำให้หน้าอกสวยได้รูป

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สารสกัดกวาวเครือขาวผลสด เข้มข้นบริสุทธิ์100%ช่วยให้เซลล์ผิวเกิดความยืดหยุ่น และเกิดความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และทำให้หน้าอกสวยได้รูป
สารสกัดกวาวเครือขาวผลสด ( Pueraria Mirifica Extract ) เข้มข้นบริสุทธิ์100%

จุดเด่นของสารสกัดกวาวเครือขาวผลสด

-กวาวเครือขาว ประกอบด้วยสารสำคัญคือสารไฟโตรเอสโตรเจน ( Phytoestrogens ) และฟลาโวนอยด์ ( Flavonoids? ) สารเหล่านี้ แสดงฤทธิ์ในลักษณะของฮอร์โมนเพศหญิง
ในความเข้มข้นสูงสุด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ (Anti- oxidant )และ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน

-มีฤทธิ์แรงมากในการลดเม็ดสีเมลานิน และเพิ่มระดับเนื้อเยื่อให้เซลล์ผิว คงความเต่งตึงให้ผิว

-เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

-เพิ่มความกระจ่างใส จึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึงอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

จากคุณสมบัติที่พิเศษของสารสกัดกวาวเครือขาวที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยให้เซลล์ผิวเกิดความยืดหยุ่น และเกิดความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย
*** บริษัทผลิตเครื่องสำอางมักนิยมใช้สารสกัดกวาวเครือขาวไปใช้ทำผลิตภัณฑ์ครีมหน้าเด้งและและผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดและกระชับทรวงอก และในกวาวเครือนั้นมีสารที่เป็นฮอร์โมนอยู่จริง ***
***
ส่วนประกอบสำคัญ : Pueraria Mirifica Extract pure 100%

วิธีใช้
- ผสมลงในครีมบำรุง , เจล , ซีรั่ม , โทนเนอร์ ประมาณเหรียญห้าสิบสตางค์ สารสกัดปริมาณ 1-2 หยด คนให้เข้ากันดี จึงทาผิวหน้าและลำคอ เช้า-เย็น
- ถ้าผสมสารสกัดกวาวเครือขาวผลสด ปริมาณ 10 ml. ลงในครีมบำรุงผิว , โลชั่น หรือ โทเนอร์ ปริมาณ 100 ml. จะได้ ครีมบำรุงผิว / โทเนอร์สารสกัดกวาวเครือขาวผลสด ที่มีความเข้มข้นสูง ใช้ทาบำรุงผิวหน้า หรือผิวกาย เช้า-เย็น

การใช้กับผิวหน้า - ทาผิวเพื่อลดความเหี่ยวย่นทำให้ผิวพรรณเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็วและปรับผิวให้ขาวขึ้น
การใช้กับทรวงอก - ทาทรวงอกเพื่อยกกระชับและขยายขนาด ใช้ทาบริเวณทรวงอกวันละ 2 ครั้ง ทุกเช้าและก่อนนอน โดยนวดจากด้านข้างลำตัวเข้าไปยังกลางอกและนวดจากด้านล่างขึ้นด้านบนจนสารสกัดซึมสู่ผิวจนหมด

( สามารถปรับความเข้มข้นได้ตามความต้องการ )

ข้อควรระวัง
- ควรทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนใช้เพราะสภาพผิวแต่ละคนมีความแตกต่างกัน โดยทาผิวบริเวณท้องแขนทิ้งไว้ 24 ชม.เป็นอย่างน้อย หากไม่เกิดอาการระคายเคืองก็สามารถนำไปใช้ทาผิวหน้าได้

*ผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ100%ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่ผสมสารต้องห้าม ปลอดภัยต่อผิวของลูกค้าอย่างแน่นอน ซึ่งทางร้านยินดีรับประกันในตัวสินค้าค่ะ *

ปริมาณ 30ml.

ราคา 690 บาท โปรโมชั่น 580 บาทโทร 0803997740 คุณหลี

Email : katanaturally@hotmail.com

สนใจสินค้าคลิ๊ก www.katanaturally.com


รับปรึกษาปัญหาผิวหน้าฟรีค่ะ


 


ราคา: 580 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณหลีีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0803997740IP Address: 223.206.74.150

คำค้น:  สารสกัดกวาวเครือขาว | กวาวเครือสกัดเข้มข้น | สารสกัดกวาวเครือขาว ขายส่ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]