ฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใส อีกครั้ง ภายใน 7วัน ด้วย ผงอาร์บูติน บริสุทธิ์ 100% ของเเท้

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใส อีกครั้ง ภายใน 7วัน ด้วย ผงอาร์บูติน บริสุทธิ์ 100% ของเเท้
ผงอาร์บูตินบริสุทธิ์ 100% เป็นสารที่สกัดจากใบ Bearberryอาร์บูตินมีฤทธิ์ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้อย่างเฉียบขาด และ มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยมจึง สามารถปรับผิวให้ขาวใสได้ในเวลาอันรวดเร็วการันตรี
เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ ใบหน้าขาวใสกระจ่างไร้รอยหมองคล้ำ รอยฝ้าจะจางลงอย่างรวดเร็ว สามารถกำหนดความเข้มข้นของสารได้ด้วยตนเอง
Arbutin Pure100% เป็นสารที่ยับยั้งการเกิดเม็ดสี(Melanin ) ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และเป็นสารที่มีอนุพันธุ์คล้ายสารไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone) ที่มีคุณสมบัติลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ขาวไวมาก แต่มีผลตอบกลับมาเมื่อใช้ไประยะหนึ่งหรือหยุดใช้ คือผิวหน้าจะกลับมาหมองคล้ำมากกว่าเดิม และอาจเป็นฝ้าถาวรได้ ดังนั้นสารไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone) จึงจัดเป็นสารต้องห้าม ที่ใช้ในเครื่องสำอาง
แต่ Arbutin เป็นสารที่สกัดได้มาจากพืชและมีประสิทธิภาพสูง นับเป็นสารสุดยอด ของความขาว
กระจ่างใส ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ในวงการเครื่องสำอางค์ เราจะพบ สารArbutin ในครีมบำรุงที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากสารAbutin มีประสิทธิภาพเห็นผลได้เร็ว และราคาของสารArbutinมีราคาค่อนข้างแพง
คุณสมบัติของสารAbutin นอกจากจะให้ความขาว กระจ่างใส แล้วยังนิยมนำมาใช้ในการดูแล ฝ้า ให้จางหายไปในที่สุด สารArbutin เป็นสารที่อ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่ทิ้งสารตกค้างบนชั้นผิว
เมื่อได้ผิวขาวจนพอใจ สามารถหยุดใช้ได้ แต่ควรปกป้องผิวให้ขาวใสโดยทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ

ส่วนประกอบสำคัญ : Arbutin pure 100%
วิธีใช้
- ตักผงอาร์บูติน เท่าหัวไม้ขีด ผสมลงในครีมบำรุงผิว , โทเนอร์ , เจล , ซีรั่ม , สารสกัดธรรมชาติชนิดน้ำ ประมาณเหรียญห้าสิบสตางค์ คนให้ละลาย แล้วทาให้ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น

- ผงอาร์บูติน ปริมาณ 10 ml. ถ้าผสมลงในครีม , เจล , ซีรั่ม , ปริมาณ 50 ml. จะมีความเข้มข้นสูงถึง 20 % ซึ่งมีความเข้มข้นมากกว่าครีมสำเร็จรูปที่ขายทั่วไป ( แนะนำให้ทาเฉพาะตรงที่เป็นฝ้าเท่านั้นไม่ต้องทาทั่วหน้าเนื่องมีความเข้มข้นสูง

- สำหรับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถผสมผงอาร์บูตินปริมาณ 10 ml. ลงในครีมทาหน้าหรือครีมทาตัวปริมาณ 100 ml. จะได้ whitening เพื่อผิวขาวใสที่มีความเข้มข้นสูง

******ถ้าผสมผงอาร์บูติน กับ เจล ,ซีรั่ม , หรือสารสกัดธรรมชาติชนิดน้ำ จะซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีเป็นพิเศษ )***


*ผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ100% ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่ผสมต้องห้าม ปลอดภัยต่อผิวของลูกค้าอย่างแน่นอน ซึ่งทางร้านยินดีรับประกันในตัวสินค้าค่ะ *

ปริมาณ 10 ml.
ราคา 400บาท

โทร 0803997740 คุณหลี
Email : katanaturally@hotmail.com

สนใจสินค้าคลิ๊ก www.katanaturally.com

รับปรึกษาปัญหาผิวหน้าฟรีค่ะ


 


ราคา: 400 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณหลีีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0803997740IP Address: 223.206.159.85ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]