Detox ล้างพิษด้วยสบู่อินนูต้า หน้าใส เนียนเรียบ สบู่ Inoota detox รักษาสิว สิวเสี้ยน ฝ้า สารพิษลดลงอย่างน่าอัศจรรย์ ก้อนใหญ่ 90 กรัม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Detox ล้างพิษด้วยสบู่อินนูต้า หน้าใส เนียนเรียบ สบู่ Inoota detox รักษาสิว สิวเสี้ยน ฝ้า สารพิษลดลงอย่างน่าอัศจรรย์ ก้อนใหญ่ 90 กรัม
DETOX ด้วยสบู่อิน Inoota ล้างพิษ ก้อนเดียว หน้าใสกิ๊ก รักษาสิว สิวเสี้ยน ฝ้า สารพิษลดลงอย่างน่าอัศจรรย์ ก้อนใหญ่ 90 กรัม

ไขความลับพลังธรรมชาติบำบัด สู่ที่สุดแห่งนวัตกรรม เพื่อผิวสวย สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีชีวภาพสุดยอดมหัศจรรย์จากเกาหลี เทคโนโลยีนี้ได้ถูกค้นพบโดยกลุ่มนักวิจัยชาวเกาหลีที่ได้ทำการวิจัย พิสูจน์ และพัฒนาเทคโนโลยีมานานกว่า 15 ปี จนสามารถพัฒนาเทคโนโลยีให้มีศักยภาพ
กระบวนการบำบัดของพลังธรรมชาติ คุณสมบัติพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ที่สบู่หรือโฟมล้างหน้าทั่วไป ไม่สามารถดูแลหรือเข้าถึงปัญหาเหล่านี้ได้

** ประโยชน์ของสบู่กำจัดพิษ in
1. ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว จะลดน้อยลง
2. สามารถทำความสะอาดใบหน้า และร่างกายได้อย่างหมดจน หมดปัญหาเรื่องพิษตกค้าง

**สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดพิษของ Inoota ใน ช่วงแรก ๆ นั้นจะมีการขับพิษ และสารตกค้างออกมามากพอสมควร บางรายในการขับออกมาของสารพิษนั้นอาจจะเป็นผดเม็ดเล็กบนใบหน้าหรือตรงที่มี สารเคมีที่ตกค้างอยู่นั่นเองแต่อาการพวกนี้จะหายไปและดีขึ้นใน 4-5 วัน

หลังจากนั้นใบหน้าของท่านจะกระชับและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในรายที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอักเสบนั้น สบู่จะทำการกระชับผิวจากเซลล์ด้านในออกมาสู่ภายนอก เพราะฉะนั้นสิวเสี้ยนหรือสิวอักเสบจะถูกดันออกมาโดยที่ท่านไม่ต้องกดหรือบีบออกเลย

เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่ง ท่านจะเห็นได้ว่ารูขุมขนบนใบหน้าท่านจะถูกกระชับให้มีความเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับบ่งรายที่เคยหาหมอ หรือใช้ยารักษากับหมออยู่นั้น เนื่องจากยาหมอมีสเตียรอยด์ และสารเหล่านี้จะเป็นสารที่ตกค้างอยู่ในผิว ในการขับพิษอาจต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อย แต่อาการพวกนี้ก็จะหายไปในที่สุด ผิวพรรณของท่านจะขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

คุณลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์ Inoota
ในการใช้สบู่ inoota ใน ช่วงแรก ๆ นั้นควรออกมาอยู่ในที่โล่ง ๆ เพราะว่ามีการขับสารพิษออกมาเยอะ เพราะเมื่อท่านอยู่ในที่โล่ง ๆ การขับของสารพิษที่ตกค้างบนผิวหน้าจะถูกขับออกมาได้ดีกว่าอยู่ในห้องที่ อากาศไม่ถ่ายเทนั่นเอง


วิธีใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดพิษ Inoota
ล้างหน้า 3 รอบด้วยสบู่อินดังนี้
รอบที่ 1 ล้างหน้าให้สะอาด
รอบที่ 2 ล้างซ้ำเพื่อให้มั่นใจว่าใบหน้าสะอาดจริง ๆ ไม่ให้เหลือสิ่งสกปรก
รอบที่ 3 ล้างตามสภาพผิวหน้าดังนี้

• ใบหน้ามัน ให้ล้างปกติแต่ไม่ต้องนวดเพราะจะเป็นการกระตุ้นให้มีการขับของต่อมน้ำมันบน ใบหน้าขึ้นมาอีก จากนั้นให้ล้างออกทันที และหากต้องการให้ผิวกระชับไวขึ้นนั้นให้ท่านมาร์คหน้าทิ้งไว้ด้วยสบู่ทิ้ง ไว้ประมาณ 5-6 ชั่วโมงแล้วล้างออก(มาร์คอาทิตย์ละ 2 ครั้ง)

• ใบหน้าแห้ง ให้นวดประมาณ 4-5 นาทีเพื่อเป็นการกระตุ้นน้ำมันบนใบหน้าให้มีการหล่อเลี้ยงเพราะว่าจะทำให้ ผิวหน้าชุ่มชื่นและไม่เหี่ยวแห้งเร็วนั่นเองแล้วจึงล้างออก หากมีสิวเสี้ยนให้มาร์คทิ้งไว้ด้วยสบู่ทุกคืนเพราะจะทำให้สิวเสี้ยนถูกผลักดันออกมา

• ผิวผสม นวด หน้าประมาณ 1-2 นาทีจากนั้นล้างออก จะเห็นว่าใบหน้าตึงเพราะสบู่จะทำการกระชับผิวนั่นเอง หากท่านมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนให้มาร์คสบู่เหมือนคนที่มีผิวมันและผิวแห้ง

***********************

สนใจติดต่อ : 08-3932-0678
E-mail : beautymiracleshop@hotmail.com

แวะชมสินค้าอื่น ๆ ได้ที่

http://beautymiracleshop.lnwshop.com/ หรือ http://www.beautymiracleshop.com


https://www.facebook.com/BeautyMiraclePage/photos_albums


   


ราคา: 750 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Lekอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0839320678IP Address: 49.49.59.252ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]