Hakubi C Gel นำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อผิวขาวใสได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า..ซื้อ 1 แถม 1 ราคาประหยัดสุดๆ !!!!

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Hakubi C Gel นำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อผิวขาวใสได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า..ซื้อ 1 แถม 1 ราคาประหยัดสุดๆ !!!!
Hakubi C Gel นำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อผิวขาวใสได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า..ราคาประหยัดสุดๆ !!!

Promotion สุด HOT ++++ ช่วงนี้ ซื้อ 1 แถม 1 ด่วน !! ของมีจำนวนจำกัด

ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทำให้ได้อนุพันธ์วิตามิน ซี ที่ซึมซาบตรงเข้าบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึง 6 เท่า และด้วยความข้มข้นแห่งอนุพันธ์วิตามินซีสูงถึง 6 % ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น ลบเลือนจุดางดำให้จางลง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เนื้อเจลใสบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม

เพราะธรรมชาติของวิตามินซีทั่วไปนั้น ไม่คงตัว เสื่อมสลายได้ง่ายละระคายเคืองผิวหนังเมื่อใช้ในความเข้มข้นสูงๆ ปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนา อนุพันธ์ของวิตามิน ซี ขึ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุล
ของวิตามิน ซี ให้มีความคงตัวและซึมผ่านผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยังลดการระคายเคืองผิวหนังได้ดีขึ้นด้วย อีกทั้งอนุพันธ์วิตามิน ซี ความเข้มข้นสูงถึง 6 % จะช่วยทำให้เห็นประสิทธิภาพความขาวใสได้เร็วกว่าเดิมอีกด้วย

ผลลัพธ์ ที่แตกต่างระหว่างวิตามินซี ทั่วไป และอนุพันธ์ของวิตามินซี
- ซึมซาบตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเร็วกว่าถึง 6 เท่า ประสิทธิภาพในการซึมผ่านผิวหนังของอนุพันธ์วิตามินซี ( MAP ) เมื่อเทียบกับวิตามินซี ทั่วไป จะเห็นได้ชัดว่า MAP สามารถดูดซึมผ่านผิวหนังได้ล้ำลึกกว่า ในปริมาณที่มากกว่าถึง 6 เท่า จากนั้น MAP จะเปลี่ยนโครงสร้างเป็น active วิตามินซีใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

- ความต่างที่ดีกว่าของอนุพันธ์วิตามินซี ( MAP ) ผลเปรียบเทียบของอนุพันธ์วิตามินซี ( MAP ) หลังจากทาลงบนผิวหนัง epidermis ในปริมาณที่มากกว่าวิตามินซี ทั่วไปถึง 6 เท่า ในระยะเวลา 2 ชั่วโมงและากกว่าอนุพันธ์วิตามินซีชนิดอื่น

คืนความชุ่มชื่น สดใส ผิวกระชับได้ ด้วย
โซเดียมไฮยาลูโรเนท และสารสกัดจากกลีเซอไรซา สุขภาพผิวที่ดี แค่ขาวใสอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องดูเปล่งปลั่ง กระชับ นุ่มชุ่มชื่นจากภายในอีกด้วย Hakubi จึงไม่ลืมที่จะนำ โซเดียมไฮยาลูโรเนท ที่ช่วย
เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และสารสกัดจาก กลีเซอไรซา ที่ช่วยลดการอักเสบ ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางอนุพันธ์ของวิตามินซี ( MAP ) มีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างมากมายโดยอนุพันธ์วิตามิน ซี จะ

- ลดการสร้างเม็ดสีผิว(เมลานิน) และทำให้เมลานินมีสีจางลงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ
- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน

วิธีใช้
ทา Hakubi C Gel ก่อนทาครีมบำรุงผิวชนิดอื่น หรือ ก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เพียงครั้งละ 1 หยดเท่านั้น

สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.sukkai-sukjai.com หรือ

http://www.weloveshopping.com/template/a10/showproduct.php?pid=15932592&shopid=182620


 


ราคา: 780 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.sukkai-sukjai.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-449-7954IP Address: 125.25.209.55

คำค้น:  วิตามินซีทาหน้า นําเข้าจากญี่ปุ่น | วิตามินซีทาหน้านำเข้าจากญี่ปุ่น | Hakubi c gel | aloe vera 92 soothing gel ชลบุรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]