..ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย ด้วยอาวียองซ์ เพอเฟค เรเดียนซ์

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

..ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย ด้วยอาวียองซ์ เพอเฟค เรเดียนซ์
ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย ด้วยอาวียองซ์ เพอเฟค เรเดียนซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระ ผิวเปล่งปลั่ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอย ฝ้า กระ ให้จางหาย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง


Aviance Perfec Radiance
อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์


ปริมาณ 40 แคปซูล / กล่อง
ราคา 3,280 ฿

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอย ฝ้า กระ ให้จางหาย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา สกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสและผลทับทิม ช่วยต้อต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีวัตถุกันเสีย ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐเอมริกาว่าสารที่ใช้ในการผลิตมีความปลอดภัยสูง (GRAS) สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ทานแล้วไม่มีผลข้างเคียง วิธีรับประทาน มื้อเย็น วันละ 1 เม็ด หลังอาหาร 30 นาที ใช้แล้วได้ผลดี ไม่แพ้ ไม่มีผลข้างเคียงไดๆ วัตถุดิบที่ใช้ผลิตจากฝรั่งเศส แต่ราคาไม่แพง ระยะเวลาเห็นผลคือรับประทานต่อเนื่องกัน 2-3 กล่อง ( ประมาณ 2-3 เดือน ) ได้รับ อย. แล้ว (อย. 11-1-02544-1-0123) ,ได้รับเครื่องหมายฮาฬาล
นอกจากนั้นยังมี วิตามิน ซี, วิตามิน อี, ซิงค์ อมิโน เเอซิด คีเลต (ให้สารสังกะสี) , แอลฟาไลโปอิค แอซิด ฯลฯ เพื่อช่วยเสริมวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการในเรื่องของผิวพรรณ รักษาสุขภาพ พร้อมเสริมทั้งวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็สามารถทานได้อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเม็ด ทานง่าย สกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสและผลทับทิมช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิตใต้ชั้นผิว ปกป้อง DNA ของเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไปทำลาย คอลลาเจน, อิลาสติน ( MMPs ) ซึ่งจะช่วยให้ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ปกป้องผิวแสงแดด นอกตากนั้นยังมี วิตามิน แร่ธาตุ ที่จำเป็นในการดูแลผิวและสุขภาพเสริมลงไปในผลิตภัณฑ์ด้วย ได้แก่ น้ำมันโบราจ ( Borage SeedOil ) , วิตามินซี , ซิ้งค์ อะมิโน เอซิด ศีเลต , อัลฟาไลโปอิค เอซิด ( ALA ) , วิตามินอีธรรมชาติ ( d-alpha tocopherol )


ผลลัพท์ที่ได้จากการทานคือ
1. ลดเรือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยด่างดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนทางธรรมชาติได้เอง

2. ลดเรือนริ้วรอย

3. ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สมานผิวได้ดีทำให้แผลเป็นที่นูนยุบลงได้

4. เป็น Super Antioxdant ตัวต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นสูง ป้องกันการเกิดมะเร็งการดูแลผิวพรรณที่ถูกต้องนั้นควรดูแลทั้งจากภายนอกและภายใน การดูแลผิวจากภายนอกโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผิวทาจากภายนอกอย่างเดียวนั้น ไม่สามารถทำให้ผิวพรรณดีได้อย่างสมบูรณ์ คุณจึงยังเห็นการเสียของผิวพรรณอยู่ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกาย เพราะผิวชั้นในไม่ได้รับการดูแล การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทาจากภายนอก เช่น ครีมทาบำรุงผิว ฯลฯ อย่างเดียวนั้นไม่สามารถเข้าถึงผิวชั้นในได้ การดูแลผิวพรรณชั้นในสามารถทำได้โดย รับประทานสารอาหาร หรือแร่ธาตุที่เข้าไปช่วย เสริมสร้างซ่อมแซมผิวชั้นในที่สึกหรอ ร่วงโรยไปตามอายุและกาลเวลา ซึ่งจะทำให้ผิวแลดูดีจากภายในจนแสดงออกไปยังผิวชั้นนอก หากคุณยังเป็นคนหนึ่งซึ่งยังดูแลผิวจากภายนอกอย่างเดียว ควรเพิ่มการดูแลผิวด้วยการดูแลจากภายในโดยการรับประทาน สารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อการดูแลผิวจากภายในด้วย แล้วจะเห็นถึงผิวพรรณที่ดีทั้งจากภายนอกและภายใน ผลคือ ผิวพรรณจะสวย เรียบเนียน เปล่งปลั่ง อย่างที่สุด อาวียองซ์มีผลิตภัณฑ์ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยดูแลผิวคุณจากภายใน นั่นคือ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ( ช่วยให้ผิวคุณ เรียบเนียน อ่อนเยาว์ เต่งตึง ลดริ้วรอย ลดรูขุมขนให้เล็กลง ) , อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ( ช่วยให้คุณดูขาว กระจ่างใส ฯลฯ ) ซึ่งเหมาะกับการดูแลผิวจากภายในแล้วได้ผลเป็นอย่างดี

รับประกันจากผู้ใช้
1. ประสบการณ์จากบล็อคเกอร์ชื่อดังที่ใช้ อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์

ดิฉัน จะรับประทาน อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น เพราะดิฉันตระหนักว่าความงามจะต้องงามทั้งภายในและภายนอก เมื่อเราเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ เราก็ต้องเตรียมผิวให้พร้อมเผชิญกับแสงแดด นอกจากนี้ อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ยังมีคุณสมบัติช่วยลดเรือนจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวกระจ่างใส ที่สำคัญยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าด้วยนะค่ะ ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟในปีที่ผ่านมา ดิฉันได้เตรียมผิวให้พร้อมเผชิญกับแสงแดด และไอร้อนจากทะเลด้วย อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียซ์ ซึ่งหลังกลับมาจากมัลดีฟ ผิวของดิฉันแทบจะไม่คล้ำขึ้นเลยค่ะ

2. ประสบการ์ณจากพยาบาลท่านหนึ่งซึ่งใช้ อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์
ดิฉันทาน เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ของอาวียองซ์ เช้า 2แคปซูล เย็น 2แคปซูล แทบไม่น่าเชื่อค่ะ แค่ 15 วัน สิวก็ยุบลง แผลจากสิวจางลง ผิวที่หมองคล้ำกลับใสขึ้น แผลเป็นจากสารเคมีก็หายไป แถมผิวยังชุ่มชื่น เนียนเรียบขึ้นด้วยค่ะ

3. ประสบการ์ณผู้จากใช้ อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์

ดิฉันแพ้ครีมทุกอย่าง ไม่ว่าจะถูกหรือแพง แต่พอลองทาน เพอเฟค เรเดียนซ์ ของอาวียองซ์ เช้า 2แคปซูล เย็น 2แคปซูล แค่ 2 สัปดาห์ ผิวก็ขาวใสขึ้น สิวน้อยลง และไม่ขึ้นมาอีก ตอนนี้มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นทุกวันเลยค่ะ


อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ผลิตโดย อาวียองซ์ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผิวพรรณ, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ความงาม, ฯลฯ ในเครือยูนิลีเวอร์ มานานกว่า 10 ปี ผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ได้รับการคิดค้น + การพัฒนา จากศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลก ( Global Technology Center ) + ศูนย์พัฒนาระดับภูมิภาค ( Regional Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ที่มีเครือข่ายทั่วโลก กระบวนการผลิตใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ผสานวิทยาการที่ล้ำหน้า + มีผลการทดลองทางคลินิคซึ่งพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้จริง ประกอบกับมีทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขาความรู้ทำการค้นหาส่วนผสมคุณภาพสูง ใช้วิทยาการที่ล้ำหน้าและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ความงามของอาวียองซ์ให้เป็นนวัตกรรมความงามชั้นสูงระดับพรีเมี่ยม ที่พิสูจน์ผลลัพท์การใข้ได้จริง

ผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ได้รับการคิดค้นวิจัยจาก
- ศูนย์วิจัยและพัฒนา ที่ พอร์ทซันไลท์ ประเทศอังกฤษ
- เครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลก ( Global Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ใน เนเธอแลนด์, สหรัฐอเมริกา, จีน, อินเดีย
- ศูนย์วิจัยและพัฒนาประจำภูมิภาค ( Regional Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก
นอกจากนี้ยังมีการประเมินถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ที่มาของวัตถุดิบ, การออกแบบโรงงาน, บรรจุภัณฑ์, กระบวนการผลิตทุกขั้นตอน, ความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตรวจสอบว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคและพนักงานของบริษัทเอง ซึ่งตรวจสอบโดย ศูนย์รับรองความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ( ซีแอค SEAC – safety & Environmental Assurance Center )

บริการส่งทั่วประเทศ (คิดค่าส่งแยกจากค่าสินค้า ค่าส่ง 50 ฿)

สอบถามก่อนได้ที่ 0819053651 หรือ 0821925381

หรือ


สั่งซื้อโดย โอนเงิน
โอนเงิน ธนาคาร กสิกรไทย ( เชียงใหม่ )
เลขบัญชี 238-2-40502-4
ชื่อบัญชี จิรเดช จารสิงห์
โอนเงินแล้ว พร้อมแจ้งที่อยู่ที่จะส่งของ กลับมาที่
- โทร. 0819053651 ( ตุลย์ ) หรือ 0821925381 ,
- หรือทางอีเมลล์ที่ aviance.product.shop@gmail.com

ค่าส่ง 50 ฿.- ซื้อ 3,000 ฿ .- ขึ้นไปส่งฟรี

นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์มากมาย หลากหลาย ที่ดูแลเกี่ยวกับ ผิว ผิวพรรณ หรือจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม มากมาย ฯลฯ เช่น ครีมบำรุงผิว ผิวหน้า อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักรักษาหุ่นให้เพรียวสวย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ( วิตามิน แร่ธาตุ ) ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผม รักษาผมเสีย ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายเพื่อผิวเนียนสวย หน้าใส ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยภายในบ้าน ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook
( http://www.facebook.com/AvianceProductShop )

แวะมาเยี่ยมชมร้านเราแล้วช่วยกด like ให้ด้วยนะครับ $฿฿฿฿$$$


   
   


ราคา: 3,280ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: มุ้ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0819053651-0821925381IP Address: 118.172.36.81

คำค้น:  aviance perfect radiance ผลข้างเคียง | aviance perfec radiance รีวิว | aviance perfect radiance | รีวิว perfect radiance | perfect radiance aviance | perfec radiance รีวิว | perfect radiance aviance ผลข้างเคียง | perfect radiance aviance ทานยังไง | ผลข้างเคียงperfec radiance aviance | อาการข้างเคียง เมื่อกินperfect radiance aviance |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]